Tận hưởng không gian nghỉ ngơi lí tưởng trong những ngày đông lạnh

352

Thời tiết ẩm ướt và nhiệt độ thấp thường khiến cho con người cảm thấy khó chịu, bí bách. Do vậy, khi thiết kế phòng ngủ trong những ngày đông gia chủ cũng như các kiến trúc sư cũng phải có sự lưu ý đặc biệt. Đó là một không gian với sự kết hợp giữa các món đồ nội thất phòng ngủ cùng sắc màu gợi cảm trong một tổng thể thống nhất về phong cách giúp cho con người luôn cảm nhận được không khí ấm áp.

Dưới đây là hai yếu tố quan trọng để có được một không gian nghỉ ngơi xóa tan những ngày đông lạnh lẽo:

Sự gắn kết chặt chẽ giữa các món đồ nội thất

tan-huong-khong-gian-nghi-ngoi-li-tuong-trong-nhung-ngay-dong-lanh-1

Không gian phòng ngủ không quá trống trải sẽ giúp cho con người cảm nhận được sự ấm áp nhất.

Một phòng ngủ ấm áp trong ngày đông cần đảm bảo được tiêu chí quan trọng là: tạo sự gắn kết chặt chẽ giữa các món đồ nội thất phòng ngủ. Điều đó có nghĩa là, phần khoảng trống giữa những sản phẩm nội thất phải ở một mức độ chuẩn và gần nhau nhất. Trong kiểu thời tiết lạnh và buốt như mùa đông thì khoảng trống càng ít càng tạo được sự gần gũi và ấp áp cho không gian.

Sử dụng dòng chất liệu gỗ tự nhiên chủ đạo cho không gian phòng ngủ

tan-huong-khong-gian-nghi-ngoi-li-tuong-trong-nhung-ngay-dong-lanh-2

Chỉ cần một chút khéo léo trong thiết kế và trang trí phòng ngủ cũng đã đủ để hô biến phòng ngủ của bạn thành khu vực nghỉ ngơi tốt nhất cho ngày đông.

Sử dụng dòng chất liệu gỗ tự nhiên cho những mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ sẽ góp phần quan trọng trong việc tạo dựng sự ấm áp cho không gian nghỉ ngơi. Thực tế, sàn nhà hay giường gỗ, tủ quần áo độc một dòng gỗ tự nhiên luôn khiến cho con người cảm nhận sự gần gũi và thân thiện. Về cơ bản, nếu như là sử dụng sàn gỗ còn tạo được cảm giác an toàn, hạn chế phần nào sự ẩm ướt và trơn trượt trong những ngày thời tiết ẩm ương. Hơn thế nữa, nội thất phòng ngủ dòng gỗ tự nhiên còn có tuổi thọ bền đẹp cũng như phù hợp với kiểu thời tiết của nước ta.

Xem nhiều : Thiết kế Á Âu, thiết kế cửa hàng, thiết kế shop, thiết kế showroom

11 BÌNH LUẬN

Gửi phản hồi