Bản thiết kế nhà hàng Cơm Việt

Có vẻ AAU Interior Design rất được lòng các đối tác, quý khách hàng khi lựa chọn công ty thiết kế nhà hàng. Minh chứng là bản thiết kế nhà hàng Cơm Việt sắp sửa được giới thiệu dưới đây. Sở hữu vẻ đẹp đậm chất văn hóa Việt cổ kết hợp với lối thiết kế hiện đại, dự án đem lại diện mạo độc đáo, đầy thu hút từ phần ngoại thất bên ngoài cho đến không gian nội thất bên trong.

Thông tin dự án

  • Tên dự án: Nhà hàng Cơm Việt
  • Mô hình: Nhà hàng cao cấp
  • Địa điểm: Lò Văn Giá, Tp. Sơn La
  • Phong cách thiết kế: Cung đình x Hiện đại

Những điểm nổi bật có trong bản thiết kế nhà hàng Cơm Việt

Bản thiết kế nhà hàng nhà hàng Cơm Việt được chúng tôi chăm chút và nghiên cứu kỹ lưỡng để có thể kết hợp hài hòa giữa vẻ đẹp cổ kính và nét thiết kế thời thượng của phong cách hiện đại. Mặt tiền mẫu thiết kế nhà hàng đẹp sở hữu diện mạo đơn giản và không thể hiện quá nhiều đặc điểm kiến trúc cung đình, đây cũng là một điểm đặc biệt của dự án.

Bản thiết kế nhà hàng Cơm Việt
Mặt tiền trong bản thiết kế nhà hàng Cơm Việt

Không có những chi tiết cầu kỳ hay kết hợp giữa nhiều màu sắc, bản thiết kế nhà hàng Cơm Việt hiện lên đầy tối giản với một sắc kem nhẹ nhàng cùng họa tiết cuốn hút. AAU không sử dụng cửa kính hay cửa kéo, thay vào đó là thiết kế không cửa ra vào. Yếu tố thương hiệu cũng là một điểm nhấn của phần mặt tiền trong mẫu thiết kế nhà hàng đẹp. Sử dụng tone đỏ trầm cho toàn bộ nội dung giúp tăng thêm vẻ tinh tế, cùng với đó là “Cơm Việt” nổi bật lên với tone vàng mustard.

Bản thiết kế nhà hàng nhà hàng Cơm Việt
Kiến trúc sư đã khéo léo tạo ra diện mạo hiện đại cho mặt tiền

Bản thiết kế nhà hàng Cơm Việt được AAU chia ra làm hai phần để gia tăng tối đa không gian ăn uống cho khách hàng: Khu vực bàn ghế cao và khu vực ngồi bệt, tuy khác biệt nhưng đem lại cảm giác ấm cúng nhờ lối thiết kế chuẩn văn hóa Việt cổ. Để có được diện mạo cổ kính, màu sắc là yếu tố vô cùng quan trọng, phối màu Nâu đậm và trắng là lựa chọn của kiến trúc sư AAU. Hai sắc màu quen thuộc này giúp mang lại không khí ấm cúng và trang trọng cho tòan bộ không gian, đi đúng với nguyên lý thiết kế nhà hàng.

Nguyên lý thiết kế nhà hàng
Bản thiết kế nhà hàng được chia ra làm hai phần độc đáo

Những màu sắc này đến từ các chất liệu: gỗ và xi măng – Hai vật liệu đại diện cho phong cách thiết kế được AAU chọn lựa. Bên cạnh đó, mẫu thiết kế nhà hàng đẹp còn có sự góp mặt của một yếu tố đặc trưng của những ngôi nhà cổ xưa, đó là nền gạch đất nung. Sắc cam đất đến từ chất liệu này cũng giúp tăng thêm vẻ đẹp cổ kính và thân thuộc cho bản thiết kế nhà hàng Cơm Việt.

Mẫu thiết kế nhà hàng đẹp
Gỗ nâu đậm, trắng tinh tế và sắc cam đất có trong mẫu thiết kế nhà hàng đẹp

Nguyên lý thiết kế nhà hàng yêu cầu bố cục sắp xếp nội thất hợp lý và đủ không gian cho việc di chuyển. Dự án nhà hàng Cơm Việt với lợi thế diện tích lớn đã sử dụng nghệ thuật đối xứng để có thể bố trí số lượng bàn ăn ở mức tối đa, mang lại vẻ gọn gàng cho một mẫu thiết kế nhà hàng đẹp. Thêm vào đó, thiết kế bàn ăn được đảm bảo đủ độ rộng rãi cho khách hàng.

Mẫu thiết kế nhà hàng đẹp
Lối bố trí đối xứng được sử dụng cho toàn bộ không gian

Họa tiết trong bản thiết kế nhà hàng Cơm Việt được lấy cảm hứng từ nét văn hóa Trung – nơi có sức ảnh hưởng lớn đến những nội thất kiến trúc Việt Cổ. Hoa văn Fu xuất hiện xuyên suốt trên những bức tường hay các vách ngăn phân chia khu vực tiếp khách hàng không gian ăn uống đều sở hữu vẻ đẹp tinh tế và nhẹ nhàng.

Một số hình ảnh đến từ mẫu thiết kế nhà hàng đẹp Cơm Việt

Bản thiết kế nhà hàng Cơm Việt Bản thiết kế nhà hàng Cơm Việt Bản thiết kế nhà hàng Cơm Việt

Với những chi tiết nổi bật cùng một số hình ảnh từ bản thiết kế nhà hàng Cơm Việt đã được AAU Interior Design giới thiệu ở trên, không còn nghi ngờ gì khi khẳng định đây là dự án đem lại danh tiếng cho công ty thiết kế nhà hàng mang tên AAU Interior Design. Chúng tôi rất mong muốn sẽ được hợp tác với quý khách hàng trong thời gian tới.