Bản thiết kế nhà hàng Ivanka HCM

Bản thiết kế nhà hàng Ivanka Restaurant được AAU Interior Design phủ lên một gam màu mộc mạc đến từ phong cách Rustic cổ điển. Tuy nhiên, không vì thế mà dự án này lại thiếu đi vẻ đẹp thời thượng, đặc trưng của đất Sài thành. Kiến trúc sư AAU đã khéo léo kết hợp cả hai nét tính cách khác biệt vào trong mẫu thiết kế nội thất nhà hàng đẹp bên dưới đây. Cùng tìm hiểu ngay nhé!

Thông tin dự án

  • Tên dự án: Ivanka Restaurant
  • Mô hình: Nhà hàng x Rượu
  • Địa điểm: Thành phố Hồ Chí Minh
  • Phong cách thiết kế: Rustic 

Những điểm nổi bật trên bản thiết kế nhà hàng Ivanka HCM

Lựa chọn màu sắc khi thiết kế nội thất nhà hàng đẹp

Đối với một không gian Rustic, yếu tố màu sắc không có quá nhiều sự lựa chọn như những phong cách khác: Hiện đại, Đương đại, Classic,…Tuy nhiên những tone màu đặc trưng của nội thất Rustic khi xuất hiện trong các mẫu thiết kế nhà hàng đẹp lại thể hiện một vẻ trang nhã rất riêng. Đối với bản thiết kế nhà hàng Ivanka, AAU Interior Design lựa chọn sắc nâu gỗ làm nền cho toàn bộ không gian, chúng đem lại một không gian ấm áp quen thuộc, đầy mộc mạc khi nhắc đến thiết kế nội thất nhà hàng đẹp.

Bản thiết kế nhà hàng Ivanka HCM
Tone màu gỗ ấm áp được sử dụng cho bản thiết kế nhà hàng Rustic

Bản thiết kế nhà hàng Ivanka HCM

Bên cạnh sắc nâu trầm ấp là sự nhấn nhá của những màu sắc nổi bật từ ánh đèn neon, đó là lí do vì sao AAU gọi Ivanka là bản thiết kế nhà hàng phong cách cổ điển nhưng không thiếu đi nét đẹp thời thượng của phong cách hiện đại. Ngoài ra, dự án này còn có sự xuất hiện của gam màu Beige tinh tế, xuất hiện xen kẽ trong những vật dụng nội thất. Tất cả các yếu tố này đã giúp nhà hàng Ivanka xuất hiện trong các mẫu thiết kế nhà hàng đẹp.

Bản thiết kế nhà hàng Ivanka HCM
Ánh đèn neon đem lại vẻ đẹp thời thượng

Kết hợp nhiều đường nét thiết kế vào trong dự án Ivanka

Khi nhắc đến phong cách Rustic, có lẽ nhiều người sẽ liên tưởng đến những đường nét thẳng thô kệch của chất liệu gỗ. Tuy nhiên với bản thiết kế nhà hàng Ivanka Restaurant, AAU Interior Design đã kết hợp cả nét vẽ thẳng thắng cùng những đường cong mềm mại, hài hòa vẻ đẹp của toàn bộ không gian nhà hàng không bị quá khô khan.

Bản thiết kế nhà hàng Ivanka
Những đường nét góc cạnh

Có thể nhận thấy điều đó thông qua form dáng của bàn ghế trong thiết kế nội thất nhà hàng cổ điển. Không chỉ có sự xuất hiện của những thiết kế góc cạnh, vật dụng nội thất của nhà hàng Ivanka còn có sự xuất hiện của những đường bo tròn trên ghế ngồi cùng thiết kế tái hiện lát cắt của cây đại thụ trên bàn ăn, tạo điểm nhấn cuốn hút cho một bản thiết kế nhà hàng đẹp.

Bản thiết kế nhà hàng Ivanka
Các đường bo tròn mềm mại được tô điểm

Các mẫu thiết kế nhà hàng đẹp chú trọng vào chất liệu

Dễ hiểu khi chất liệu gỗ được sử dụng cho toàn bộ bản thiết kế nhà hàng Ivanka, bởi đây là một đặc trưng của phong cách nội thất Rustic. Tuy nhiên, nếu chỉ có mỗi một loại vật liệu này, không gian ăn uống của thiết kế nội thất nhà hàng đẹp sẽ có phần đơn điệu và cứng nhắc. Vì thế, kiến trúc sư AAU đã khéo léo thêm vào những loại vật liệu khác như: vải canvas, gạch, gương,… Để Ivanka xứng đáng nằm trong các mẫu thiết kế nhà hàng đẹp và thời thượng.

Bản thiết kế nhà hàng Ivanka
Bên cạnh chất liệu gỗ, AAU còn điểm thêm các vật liệu khác

Bản thiết kế nhà hàng Ivanka Bản thiết kế nhà hàng Ivanka

Bản thiết kế nhà hàng Ivanka HCM sở hữu bố cục hợp lý

Bố cục trong bản thiết kế nhà hàng Ivanka HCM cũng được đánh giá tốt khi phân chia khu vực ăn uống vô cùng hợp lý. Không gian thưởng thức rượu với thiết kế quầy bar mini nổi bật; những khu vực dùng bữa có sự khác biệt trong cách sử dụng thiết kế vật dụng nội thất và không thể bỏ qua không gian ngoài trời – Khu vực hoàn hảo cho khoảng thời gian “chill” nhẹ nhàng.

Bản thiết kế nhà hàng Ivanka HCM
Không gian trong bản thiết kế nhà hàng được phân chia rõ ràng

Một số hình ảnh từ mẫu thiết kế nội thất nhà hàng đẹp – Ivanka Restaurant HCM

Mẫu thiết kế nội thất nhà hàng đẹp Mẫu thiết kế nội thất nhà hàng đẹp Mẫu thiết kế nội thất nhà hàng đẹp Mẫu thiết kế nội thất nhà hàng đẹp

Mang vẻ đẹp mạnh mẽ, mộc mạc đặc trưng của phong cách Rustic hòa chút không khí náo nhiệt của lối sống mới, bản thiết kế nhà hàng Ivanka Restaurant được nhận xét là một dự án hài hòa giữa hai nét đẹp của hai thời đại: cổ điển và hiện đại. AAU Interior Design rất vinh hạnh sẽ là cánh tay hỗ trợ quý khách hàng trong quá trình kiến tạo không gian sống hoàn hảo.