Cải tạo văn phòng đẹp, hiện đại SAI Digital 2023

SAI Digital là một công ty chuyên cung cấp các giải pháp kỹ thuật số phục vụ cho các doanh nghiệp và tổ chức trên thế giới. Một văn phòng đẹp với sự bố trí không gian hợp lý, hài hòa, tạo hứng khởi cho nhân viên là những gì mà SAI Digital muốn hướng đến. Do đó, hãy cùng với các kiến trúc sư của AAU tham khảo về thiết kế cải tạo văn phòng của SAI Digital ngay dưới đây nhé!

Thông tin dự án

  • Tên dự án: Cải tạo căn phòng SAI Digital
  • Mô hình: Thiết kế văn phòng đẹp
  • Địa điểm: Thành phố Hồ Chí Minh

Tham quan khu vực lễ tân đơn giản, tinh tế trong dự án cải tạo văn phòng đẹp SAI Digital

Khu vực lễ tân là nơi đầu tiên mà khách hàng, đối tác hoặc nhân viên mới sẽ đến và tiếp xúc với công ty. Việc chú trọng đến khu vực lễ tân cũng giúp cho doanh nghiệp xây dựng hình ảnh tốt và giữ chân được khách hàng, đối tác.

Văn phòng đẹp
Khu vực lễ tân đơn giản, tinh tế trong dự án cải tạo văn phòng đẹp SAI Digital

Bàn lễ tân được thiết kế nhô ra một bên rất độc đáo và sáng tạo. Sự kết hợp hài hòa giữa ba tông màu xám, trắng và vân gỗ đã tạo nên một không gian đơn giản nhưng không kém phần sang trọng. Bên cạnh khu vực lễ tân là một bàn chờ dành cho khách hàng. Ghế sofa lớn màu xám kết hợp cùng ghế sofa trắng nhỏ và bàn trà chân gỗ đã tạo nên sự liên kết cho không gian.

Không gian làm việc tiện nghi, sáng tạo

Các kiến trúc sư tài ba của AAU đã thiết kế lên một không gian làm việc sáng tạo, khoa học khi đã tận dụng tối đa mọi vị trí trong gian phòng lớn. Các bàn làm việc không đặt quá gần nhau mà được bố trí phù hợp, vẫn tạo được sự thoải mái, không quá gò bó trong lúc làm việc cho nhân viên.

Văn phòng đẹp
Bàn làm việc không đặt quá gần nhau mà được bố trí phù hợp, thoải mái

Tất cả bàn làm việc đều được trang bị sẵn máy tính bàn và ghế xoay lưng cao. Ghế xoay có thể được điều chỉnh độ cao để phù hợp với nhiều người sử dụng khác nhau, có thể làm việc trong một thời gian dài mà không gây mỏi lưng. Qua đây cũng có thể nhận thấy được sự tinh tế, quan tâm đến nhân viên của các nhà quản lý.

Văn phòng đẹp
Không gian làm việc tiện nghi, sáng tạo trong thiết kế văn phòng đẹp

Kiến trúc sư của AAU đã lựa chọn sử dụng ánh sáng trắng vì nó tạo ra một không gian sáng, sạch và chuyên nghiệp. Ánh sáng trắng cũng giúp tăng sự tập trung và tăng cường hiệu suất làm việc. Ngoài ra, ánh sáng trắng cũng giúp cải thiện tâm trạng và sức khỏe của nhân viên, đặc biệt trong môi trường làm việc trong nhà.

Văn phòng đẹp
Ánh sáng trắng cũng giúp cải thiện tâm trạng và sức khỏe của nhân viên

Giữa các phòng trong công ty đều được ngăn cách bởi những khung cửa kính lớn. Điều đó có thể giúp tăng ánh sáng tự nhiên và tạo cảm giác mở rộng cho không gian. Qua đó, tạo điều kiện thuận lợi hơn để nhân viên có thể liên lạc với nhau và làm việc trong môi trường tràn đầy sức sống.

Văn phòng đẹp
Không gian làm việc tiện nghi, sáng tạo

Những khu vực làm việc khác trong thiết kế văn phòng đẹp

Bên cạnh không gian làm việc chính, mỗi công ty đều sẽ có thêm những khu vực khác như phòng họp, chỗ nghỉ ngơi,… để đáp ứng được nhu cầu của nhân viên.

Không gian nghỉ ngơi thoải mái

Gây ấn tượng mạnh nhất có lẽ là không gian nghỉ ngơi, thư giãn của nhân viên. Gian phòng được bố trí 2 dãy ghế đệm dài giúp cho nhân viên có thể thoải mái, tự do ngồi tán gẫu sau giờ làm việc. 

Văn phòng đẹp
Không gian nghỉ ngơi thoải mái

Ngoài ra sự phối màu hài hòa giữa ba tông màu chính vàng, xám, xanh đã tạo nên một không gian nghỉ ngơi độc đáo, sáng tạo. Khu vực nghỉ ngơi cũng được trang trí nhiều chậu cây xanh giúp điều hòa không khí, đem lại không gian tươi mới cho gian phòng.

Phòng họp nhỏ độc đáo

Phòng họp nhỏ với một chiếc bàn 5 ghế rất phù hợp cho những buổi teamwork của các phòng ban. Phòng không được trang trí quá cầu kỳ nhưng đây lại là một không gian tuyệt vời cho những lúc làm việc nhóm.

Văn phòng đẹp
Phòng họp nhỏ độc đáo của văn phòng đẹp SAI Digital

Vừa rồi là chi tiết về mẫu thiết kế, cải tạo văn phòng đẹp của SAI Digital mà Nội Thất Á Âu đã giới thiệu đến cho bạn. Mong rằng bạn sẽ thích những thông tin và hình ảnh thiết kế dự án cải tạo trên. Và đừng quên liên hệ với AAU nếu bạn muốn được hỗ trợ về thiết kế nội, ngoại thất, chung cư, văn phòng, studio,… ngay nhé!