Citek Office – mẫu thiết kế văn phòng hiện đại

Mẫu thiết kế văn phòng hiện đại của Citek Office là một thiết kế mang đậm hơi thở của phong cách hiện đại, từ màu sắc đến đường nét để tạo ra một không gian văn phòng của tương lai. Đây chắc chắn là một văn phòng lý tưởng, tạo được cảm hứng làm việc cho nhân viên suốt ngày dài.

Thông tin dự án

  • Tên dự án: Citek Office
  • Mô hình: Văn phòng
  • Địa điểm: Thành phố Hồ Chí Minh
  • Phong cách thiết kế: Hiện đại x Tương lai

Sự độc đáo trong mẫu thiết kế văn phòng hiện đại

Không gian sảnh lễ tân rộng rãi

Lễ tân là khu vực đầu tiên mà bất cứ ai bước vào cũng phải đi qua. Vì vậy, rất cần một thiết kế độc đáo để tạo sự ấn tượng, kiến trúc sư đã hiện thực hóa điều đó bằng các kết hợp 2 tone màu trắng tươi sáng và xanh cobalt mạnh mẽ. Kết hợp cùng đường nét thiết kế góc cạnh đầy dứt khoát. Có hai khu vực lễ tân với thiết kế tương đồng, đều sử dụng một bàn nhựa trắng đúc khối lớn, vát cạnh đầy sắc bén cùng một tấm vách đá trắng hoặc vân hoa cương.

Citek Office - mẫu thiết kế văn phòng hiện đại
Sảnh lễ tân với thiết kế độc đáo

Đi sâu hơn vào bên trong là không gian sảnh chờ với trung tâm là một cặp ghế sofa đệm không tựa với hai sắc xanh và trắng tệp màu thiết kế. Xung quanh là một bức tường được dựng lên vuông góc, với hàng kệ nhô ra để trưng bày sản phẩm, một cụm không gian giải trí ngay bên trong mẫu thiết kế văn phòng hiện đại của Citek Office.

Citek Office - mẫu thiết kế văn phòng hiện đại
Sảnh chờ tích hợp không gian

Mẫu thiết kế văn phòng hiện đại qua không gian làm việc

Không gian làm việc chính của nhân viên là một không gian chung, với bố cục 1:1, ngăn cách bởi lối đi ở giữa. Sàn trải thảm nhung xanh, khu vực bàn trải thêm thảm xám, đối lập hoàn toàn với trần là những mảng trắng kết hợp cùng đèn LED âm, khung cửa kính lớn để đón ánh nắng. Tổng thể vẫn nổi bật lên bởi đường nét góc cạnh, nhiều góc nhọn và thẳng, . Trên những bức tường được điểm tô bằng hình ảnh, câu nói truyền động lực cho nhân viên.

Citek Office - mẫu thiết kế văn phòng hiện đại
Không gian làm việc đối xứng

Bàn làm việc được xếp 2 bên lối đi, trải dài về 2 đầu. Là một dãy bàn dài với chân sắt trắng và mặt bàn nhựa cứng dày cùng màu và ghế đệm xoay màu đen. Ngăn giữa mặt bàn là 1 tấm vách cứng bọc vải cao ngang vai để phân chia không gian dễ dàng nhưng vẫn đảm bảo sự tương tác. Dọc lối đi là hàng tủ trắng kết hợp từ nhiều ô vuông, phía trên được tận dụng để trồng những loại cây xanh nhỏ, tô điểm thêm cho mẫu thiết kế văn phòng hiện đại.

Tách biệt với không gian chung là phòng làm việc của giám đốc, sử dụng tone màu tương tự để tạo sự đồng nhất trong mẫu thiết kế văn phòng hiện đại. Chỉ vỏn vẹn một chiếc bàn gỗ sơn trắng nổi bật trên nền thảm xanh cùng chiếc ghế đệm xoay lưng cao màu đen quyền lực. Bên cạnh đó là khung cửa sổ vuông, để đón ánh sáng vừa phải. Đối diện là hàng kệ âm tường hoàn toàn một màu trắng, kết nối với bức tường trắng có đường chéo gắn nổi và logo thương hiệu phía sau.

Citek Office - mẫu thiết kế văn phòng hiện đại
Phòng làm việc của giám đốc tinh giản

Khu vực nhà ăn hài hòa trong mẫu thiết kế văn phòng hiện đại

Một không gian không thể thiếu đó chính là nhà ăn, nơi nghỉ trưa và ăn uống sau những giờ làm việc mệt mỏi. Sở hữu một không gian dài, nhưng thiết kế lại có phần đối lập với tổng thể bên ngoài. Không còn sử dụng tone màu xanh và trắng mà thay vào đó là tone màu xám trắng thanh lịch, với những mảng thiết kế góc cạnh đầy mạnh mẽ. Trần nhà để lộ gần như hoàn toàn hệ thống ống nước, điều hòa, xen kẽ cùng những thanh đèn LED treo trần.

Citek Office - mẫu thiết kế văn phòng hiện đại
Phòng ăn với màu sắc đối lập tổng thể mẫu thiết kế văn phòng hiện đại

Dãy bàn ăn được đặt ngay bên cạnh cửa kính để đón ánh sáng với view đường phố đầy nhộn nhịp. Những bộ bàn ghế màu xám trắng trơn nhẵn, thanh lịch được đặt dọc theo không gian. Một góc nhỏ khác biệt nhất là dãy ghế đệm đặt sát tường đối diện cửa kính, với mảng tường xanh và họa tiết độc đáo màu trắng. Phía bên kia nhà ăn là hệ thống thiết bị điện tử được chọn lọc theo màu sắc của thiết kế. Tất cả tạo nên một không gian đối lập, tươi sáng cho những giờ thư giãn thoải mái.

Một vài hình ảnh khác của mẫu thiết kế văn phòng hiện đại

Citek Office - mẫu thiết kế văn phòng hiện đại Citek Office - mẫu thiết kế văn phòng hiện đạiCitek Office - mẫu thiết kế văn phòng hiện đại