Cửa hàng áo cưới tại Ấn Độ thiết pha trộn giữa hiện đại và truyền thống

Thiết kế nội thất cửa hàng áo cưới Ấn Độ Tashya là một thiết kế tuyệt đẹp nằm giữ lại những nét đẹp truyền thống với kĩ thuật xây dựng hiện đại.

Bằng lối kiến trúc truyền thống, pha trộn với nét hiện đại đây thực sự là một ý tưởng hay dành cho showroom áo cưới truyền thống tại Ấn Độ.
cua-hang-ao-cuoi-tai-an-do-1

Tashya là một thương hiệu thời trang cao cấp tại Ấn Độ

cua-hang-ao-cuoi-tai-an-do-2

Được biết đến là nơi quy tụ nhiều thiết kế và đồ trang sức cao cấp dành cho phụ nữ, đặc biệt là các trang phục cô dâu truyền thống

Không chỉ thu hút bằng những món đồ cao cấp nội thất cửa hàng còn là để đặc biệt để thu hút khách hàng bởi sự lộng lẫy, snag trọng nhưng hết sức gần gũi. Mục đích của cửa hàng là khôi phục những nét đẹp truyền thống của người dân Ấn Độ bằng những nét hiện đại.
Và kết quả là một cửa hàng hiện đại với các trang phục dân tộc truyền thống Ấn Độ ra đời dưới sự pha trộn giữ vật liệu truyền thống bao gồm đồng,  cửa ra vào bằng thép, tường ốp gỗ thủ công và đồ nội thất được linh hoạt điều chỉnh thông minh.
Cửa hàng được thiết kế bởi hai kiến trúc sự nổi tiếng làAggarwal và Siddharth Gaind người đã từng dành nhiều giải thưởng thiết kế độc đáo. Ý tưởng giúp họ hoàn thành thiết kế này là những đường nét tinh xảo trong các sản phẩm thủ công truyền thống của Ấn Độ và máy móc hiện đại.
cua-hang-ao-cuoi-tai-an-do-3

 Chất liệu truyền thống của đồ thủ công Ấn Độ là đồng và thép nhẹ

cua-hang-ao-cuoi-tai-an-do-4

Cửa hàng áo cưới Tashya sử dụng phần lớn nội thất là những mẫu Jaalis, loại tấm ốp tường truyền thống với những hoa văn trang trí tỉ mỉ

cua-hang-ao-cuoi-tai-an-do-5

Họa tiết truyền thống của Ấn Độ

Thiết kế cửa hàng hạn chế sử dụng các vật liệu mới mà chủ yếu trọng tâm hướng vào vật liệu truyền thống của Ấn Độ như đồng, đồng thau và thép nhẹ. Không gian cửa hàng được thiết kế dựa trên sự sáng tạo của màu sắc cùng với sự tỏa sáng, sang trọng của các chất liệu. Những chiếc đèn thủ công tinh xảo được treo dọc lối vào và bên trong tạo nên một không khí vừa lãng mạn, sang trọng vừa cổ kính. Ánh sáng vàng tạo cho không gian sự ấm ấm áp kết hợp với những họa tiết kim loại chiếu vào khiến khiến nội thất bên trong lung linh, mang lại cảm giác như những vua chúa thời xưa.
cua-hang-ao-cuoi-tai-an-do-6

Nội thất lung linh ấm áp

Thiết kế nội thất cửa hàng có thể nói là một nỗ lực lớn để làm sống dậy những nét đẹp truyền thống đang bị lãng quên bằng cách pha trộn giữ yếu tố hiện đại và nét đẹp truyền thống của Ấn Độ.