Đắm say cùng phòng khách phong cách đồng quê nước Pháp

Nói đến phong cách đồng quê nước Pháp thì người ta sẽ nghĩ ngay đến một không gian đầy lãng mạn với hoa, nội thất gỗ mộc mạc rất đỗi thanh lịch và dễ làm con người ta say đắm.

+ Các lưu ý khi trang hoàng nhà cửa đón năm mới theo phong thủy
+ Khám phá sự kết hợp tinh tế của các gam màu trong phòng khách
Bước vào một căn phòng mang phong cách đồng quê Pháp bạn như đang lạc vào một cánh đồng hoa đầy ngọt ngào. Những họa tiết hoa xuất hiện khắp mọi nơi từ bộ bàn ghế phòng khách đẹp đến giấy dán tường và những món đồ trang trí, không nơi nào có thể dấu đi sự xuất hiện của những bông hoa.

phong-khach-phong-cach-dong-que-1
Dường như các loài hoa là cảm hứng bất tận chon những họa tiết trang trí
Phong cách đồng quê đặc biệt yêu thích nội thất gỗ với màu sắc thô mộc tự nhiên. Những gam màu đặc trưng thường là những gam màu sáng. Những chiếc ghế phòng khách Gustadian êm ái cùng với những chiếc gối ôm nhỏ trở thành một phần không thể thiếu của phòng khách mang phòng cách đồng quê.
phong-khach-phong-cach-dong-que-2
Vẻ đẹp đơn giản của vùng ngoại ô nước Pháp rất được ưa chuộng
Mặc dù chú trọng vào các chi tiết trang nhã nhưng về tổng thể phòng khách vẫn mang phong cách gần gũi và đầy sự thân thiện. Ngoài những món nội thất gỗ còn giữ màu sắc tự nhiên thì vẫn có một số món đồ cũ được trang trí để đem lại chút hoài niệm.
Phong cách này được hình thành từ giới quý tộc nước Pháp, những căn nhà ngoại ô được sử dụng vào dịp nghỉ ngơi cuốn tuần vì vậy phòng khách theo phong cách đồng quê Pháp thì những bộ bàn ghế phòng khách nhỏ vẫn phải đảm đảo theo phong cách hoàng gia.
phong-khach-phong-cach-dong-que-3
Phòng khách theo phong cách đồng quê nước Pháp phải luôn đảm bảo sự rộng rãi và thoáng đãng bởi thiết kế mở rộng giúp phòng khách hòa hợp hơn với không gian bên ngoài
Được mệnh danh là đất nước của sự lãng mạn, là cái nôi của nền kiến trúc thế giới vì thế không có gì lạ khi những thiết kế kiểu Pháp lại rất được mọi người mến mộ. Phòng khách phong cách đồng quê là sự gắn bó và hòa quyện giữa con người và thiên nhiên.
Ngoài ra, nếu bạn có nhu cầu thiết kế cửa hàng và shop thì hãy liên hệ HotLine : 0943.789.535 để được tư vấn thiết kế và thi công đẹp và chuyên nghiệp

3 thoughts on “Đắm say cùng phòng khách phong cách đồng quê nước Pháp

  1. Pingback: Tạo vẻ đẹp ấn tượng cho phòng khách với họa tiết kẻ sọc | AAU-Interior Design | Chuyên Thi Công và Thiết Kế Nội Thất

  2. Pingback: Phòng khách đẹp cùng gam màu ấn tượng cho tết sum vầy | AAU-Interior Design | Chuyên Thi Công và Thiết Kế Nội Thất

  3. Pingback: Lưu ý trong bố trí phòng khách để phát tài, phát lộc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *