Độc đáo với thiết kế của quán cafe làm từ các container tái chế

Quán cafe này nằm tại một khu đô thị ven biển mới của Bãi Cháy, và được tạo nên với tiêu chí là gần gũi với thiên nhiên và có thể tháo dỡ dễ dàng, để tiện di chuyển từ khu này sang khu khác.

doc-dao-voi-thiet-ke-cua-quan-cafe-lam-tu-cac-container-tai-che-1
doc-dao-voi-thiet-ke-cua-quan-cafe-lam-tu-cac-container-tai-che-5
Được xây dựng và tạo nên từ 6 container dài 12m và 6m, với thiết kế không gian quán được mở sâu vào phía sau và khối trên công trình tạo nên điều mới lạ, thú vị cho quán nhờ sự tương phản giữa cây cỏ và sàn bê tông, giữa các đường buông mềm mại và nét thẳng. Quán cafe độc đáo này có thể chứa và phục vụ tối đa 180 khách hàng
doc-dao-voi-thiet-ke-cua-quan-cafe-lam-tu-cac-container-tai-che-2
Ngoài ra, quán cà phê này còn có thiết kế không gian ngoài trời theo kiểu thủy tạ để giúp đa dạng về điểm nhìn và không gian. Bổ sung thêm các chậu hoa giấy xung quanh để lúc nào cũng rực rỡ sắc màu lại dễ chăm sóc, dễ trồng. Không gian mở này rất tuyệt vời cho các ngày thời tiết mát mẻ.
doc-dao-voi-thiet-ke-cua-quan-cafe-lam-tu-cac-container-tai-che-3
Chủ quán là người rất yêu thích sách nên dành hẳn một container để tạo thành khu vực trưng bày cà phê sách. Rất nhiều người đến quán cafe đều yêu thích không gian này, đặc biệt là các bạn trẻ. Họ đến đây vừa có thể đọc sách vừa tranh thủ chụp ảnh với bạn bè.
doc-dao-voi-thiet-ke-cua-quan-cafe-lam-tu-cac-container-tai-che-4
 
Quán cà phê sử dụng rất nhiều gỗ tái chế để làm các đồ nội thất trong quán, việc này vừa giúp tiết kiệm chi phí, vừa dễ thi công mà còn tạo nên một không gian vô cùng mộc mạc. Các bức tường trong quán đều dược xây bằng gạch lỗ, giúp để ngăn với khu bếp thông thoáng và đẹp mắt. Bên cạnh các đồ gỗ tái chế, mặt sàn của quán cà phê chính là đáy container cũ được cải tạo cho bề mặt phẳng phiu
Xem nhiều : Thiết kế Á Âu, thiết kế cửa hàng, thiết kế shop, thiết kế showroom

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *