Gợi ý thiết kế cho cửa hàng vừa và nhỏ

Một cửa hàng hay shop nhỏ cũng hoàn toàn có thể thu hút nhiều khách hàng nếu bạn biết lựa chọn thiết kế cửa hàng ấn tượng.

Với sự ra đời của ngày càng nhiều thương hiệu lớn tại các trung tâm thương mại thì việc mở cửa hàng quy mô nhỏ và vừa sẽ rất khó khăn trong việc cạnh tranh thị phần. Tuy nhiên có một giải pháp khá đơn giản để thu hút thêm nhiều khách hàng, đó là việc nhấn mạnh và thiết kế và tạo phong cách riêng cho shop thông qua việc thiết kế cửa hàng.

Thiết kế nội thất cửa hàng thông chỉ thu hút khách hàng mà còn phải nổi bật thông điệp sản phẩm

Mỗi quy mô cửa hàng đều có một ưu thế riêng và chúng tôi sẽ giúp bạn phát huy thế mạnh đó nhờ vào việc thiết kế. Sức hút ngay từ mặt tiền sẽ giúp việc kinh doanh của bạn thuận lợi hơn rất nhiều.
Lựa chọn vị trí kinh doanh đẹp là điều hết sức cần thiết. Tuy nhiên để thai thác được giá trị đó thì không phải ai cũng biết cách. Đặc biệt hơn là đối với những cửa hàng, showroom nhỏ tuy không có vốn lớn nhưng cũng rất cần đến một bộ nhận diện thương hiệu rõ ràng, cũng như khả năng tạo ấn tượng cho các khách hàng từ cái nhìn đầu tiên.
Và Thiết kế Á Âu luôn biết cách làm để thương hiệu các khách hàng của mình trở nên nổi bật và hấp dẫn hơn. Không chỉ với những khách hàng tình cờ ngang qua mà ngay cả đối với những người có nhu cầu mua hàng bước chân vào cửa hàng đều phải ấn tượng từ thiết kế cửa hàng đến sản phẩm.

Thiết kế nội thất nổi bật cả bên ngoài lẫn bên trong

Sức hút ban đầu đối với một cửa hàng hay showroom nhỏ là hết sức quan trọng để khách hàng một khi đã đặt chân vào cửa hàng là muốn mua hàng ngay. Một cửa hàng không chỉ đơn giản là nơi trưng bày sản phẩm mà còn là nơi giúp bạn quảng bá thương hiệu để khách hàng luôn có những dấu ấn tốt đẹp.

Trong mỗi lĩnh vực kinh doanh, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn cách tạo dấu ấn riêng nhờ phong cách thiết kế nội thất độc đáo

Đối với những cửa hàng, showroom nhỏ thì việc cho quá nhiều nhân viên đứng tư vấn là không thể vì vậy bạn hãy chọn những  mô hình thiết kế không gian độc đáo để khách hàng tự trải nghiệm, mô hình cửa hàng tự chọn giúp bạn tiết kiệm khá nhiều nhân lực mà khách hàng mua hàng cũng khá thoải mái.

Để khách hàng tự trải nghiệm sản phẩm bằng thiết kế nội thất hiện đại

Những sản phẩm nhiều khách hàng tìm mua sẽ được sắp xếp tại hệ thống kệ trung tâm và xung quanh là các kệ trưng bày với nhiều sản phẩm liên quan khác.


Sáng tạo trong việc sắp đặt kệ giúp khách hàng nhanh chóng mua được món hàng ưng ý
Chính vì vậy, khâu chuẩn bị bước đầu quan trọng nhất để đem tới sự thành công khi mở một cửa hàng, hay showroom đó chính là việc thiết kế nội thất cửa hàng.