Gợi ý thiết kế cửa hàng quần áo trẻ em cực thu hút

Thiết kế nội thất cửa hàng là một vấn đề cực kỳ quan trọng khi mở một cửa hàng. Một không gian thiết kế đẹp sẽ khiến những sản phẩm của bạn có giá trị hơn rất nhiều trong mắt các khách hàng. Nhất là đối với việc kinh doanh thời trang trẻ em thì việc bài trí độc đáo, trẻ trung sẽ giúp thu hút sự chú ý của các em nhỏ và các bậc cha mẹ.

  1. Màu sắc cửa hàng

Tâm lý trẻ em luôn thích những điều mới lạ, đẹp đẽ. Chính vì thế khi thiết kế cửa hàng nên chú ý tới màu sắc, đồ nội thất. Nên dùng những màu sắc sáng, bắt mắt cuốn hút như hồng, xanh dương, đỏ, xanh lục, vàng…Thiết kế cửa hàng quần áo trẻ em sao cho thật cuốn hút, ngộ nghĩnh hay dễ thương để các bé có thể cảm nhận được sự thân thiện, vui tươi khi đến mua sắm. Đó là cách kích thích mua sắm hiệu quả nhất nên bạn cần chú trọng đầu tư.
goi-y-thiet-ke-cua-hang-quan-ao-tre-em-cuc-thu-hut-1

Bố trí màu sắc bắt mắt và quầy kệ sáng tạo

  1. Bố trí các kệ hàng sáng tạo

Do shop, cửa hàng là chuyên kinh doanh về thời trang trẻ em nên cách bố trí quầy kệ, giá hàng cần hợp lý, không được quá cao để các bé có thể dễ dàng quan sát. Với thiết kế quầy hàng vừa tầm các bé có thể dễ dàng quan sát mọi thứ và thử những bộ quần áo mình yêu thích, điều này sẽ kích thích việc các bé gợi ý bố mẹ mua đồ cho mình nhiều hơn.
goi-y-thiet-ke-cua-hang-quan-ao-tre-em-cuc-thu-hut-2

Bố trí ánh sáng hài hòa

  1. Hệ thống đèn

Sắp xếp, bố trí hệ thống ánh sáng trong cửa hàng quần áo trẻ em sẽ giúp những món đồ của các bé trở nên lung linh và đáng yêu hơn. Cần bố trí đèn tại nhiều vị trí như trước gương soi, trên các manocanh, đèn rọi trước biển hiệu để cửa hàng trông nổi bật hơn buổi tối … Tại các vị trí còn lại thì đèn cũng cần được bố trí hài hòa để đảm bảo đủ ánh giúp không gian trở nên thân thiện, ngộ nghĩnh và vui tươi hơn.

  1. Sử dụng manocanh

goi-y-thiet-ke-cua-hang-quan-ao-tre-em-cuc-thu-hut-3

Sử dụng manocanh ở mặt tiền để gây ấn tượng mạnh

Manocanh là một trong những đồ trang trí không thể thiếu ở trong các thiết kế shop quần áo trẻ em. Hãy mặc cho manocanh những bộ quần áo theo xu hướng mới nhất, có thể kết hợp những bộ đồ mẹ và bé chẳng hạn để thu hút sự chú ý hơn của các bé và mẹ.