Hướng dẫn thiết kế shop thời trang nam

Bạn chuẩn bị kinh doanh thời trang nam, bạn chưa biết thiết kế nội thất shop thời trang nam như thế nào? Vậy hãy tham khảo bài viết hữu ích dưới đây nhé. Để có thể thiết kế shop thời trang nam, bạn cần quan tâm đến những điều gì.

  1. Lựa chọn đơn vị thiết kế, thi công nội thất

Nên lựa chọn được đơn vị thiết kế, thi công shop thời trang nam chất lượng thì bạn có thể yên tâm giao phó không gian kinh doanh cho họ. Vì vậy việc tìm hiểu đơn vị thiết kế, thi công nội thất shop uy tín là rất quan trọng.

Thời trang nam công sở

  1. Màu sắc phù hợp

Lượng khách hàng chủ yếu là nam vì thế cần những màu sắc trẻ trung năng động, hay cá tính chứ không phải những màu sắc quá nổi bật. Gam màu trắng – đen được coi là cặp đôi hoàn hảo cho shop thời trang nam.

  1. Lựa chọn nội thất phù hợp

Những chiếc quần jeans nên được đặt trên kệ và gấp gọn gàng, còn những chiếc áo phông trên được treo dọc 2 lối đi, giày và túi thể thể thiết kế tủ trưng bày ở vị trí trung tâm để thu hút tối đa lượng khách hàng. Tùy vào từng sản phẩm kinh doanh trong shop thời trang nam mà bạn lựa chọn thiết kế, chất liệu sao cho phù hợp. Chất liệu gỗ với kệ đặt sát tường, khung treo sắt vẫn là nội thất được sử dụng phổ biến nhất. Hãy tham khảo tư vấn của nhà thiết kế để có được nội thất đẹp, ấn tượng phù hợp với mặt hàng shop kinh doanh.

Thiết kế shop thời trang thanh lịch

  1. Bày trí nội thất shop cho phù hợp

Việc bày trí nội thất đòi hỏi người sắp đặt phải có mắt thẩm mỹ cao. Thiết kế shop quần áo nam dù đẹp mà bày trí không tốt cũng làm cho không gian trở nên kém thu hút, thậm chí gây rối mắt. Vì thế tùy vào từng không gian mà bạn cần sắp xếp nội thất sao cho phù hợp.

Thiết kế shop trẻ trung

  1. Kích thước nội thất phù hợp

Nếu shop thời trang của bạn có diện tích lớn thì việc lựa chọn kích thước nội thất sẽ không là vấn đề. Tuy nhiên với những shop thời trang có diện tích nhỏ thì việc lựa chọn kích thước nội thất phù hợp là yếu tố rất quan trọng. Hãy lựa chọn cho kích thước nội thất phù hợp tùy không gian shop nhé