Lên ý tưởng thiết kế shop, showroom cùng thiết kế Á Âu

Để thu hút được khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên khi bước chân vào shop đó chính là diện mạo của shop. Ở đây cần dựa vào đặc trưng của mặt hàng để lựa chọn các thiết kế shop sao cho phù hợp, việc lựa chọn nguồn sáng, hệ thống quầy kệ cần được bố trí độc đáo nhưng vẫn đảm bảo sự tiện dụng và thoải mái cho khách hàng khi mua sắm.

Ý tưởng thiết kế nội thất shop cần hài hòa giữa bố cục và yếu tố thẩm mỹ

  1. Lựa chọn màu sắc

Lựa chọn tông màu phù hợp với gia chủ, sản phẩm, yếu tố phong thủy rất cần thiết. Với các kệ hàng, tủ chứa sản phẩm có như mỹ phẩm, túi xách, giày có thể chọn tông màu trắng lắp đèn chạy viền hoặc lắp phía sau tủ để tạo sự đồng nhất về màu sắc và giúp sản phẩm trở nên bắt mắt và cao cấp hơn.

  1. Hệ thống đèn chiếu sáng

Đây là yếu tố bắt buột với một cửa hàng, showroom nào để giúp khách hàng ấn tượng, dễ quan sát sản phẩm của bạn hơn. Một cửa hàng thời trang với ánh sáng đèn lung linh, chắc chắn sẽ thu hút hơn so với một cửa hàng không chịu đầu tư về mặt ánh sáng.

Thiết kế shop mỹ phẩm

  1. Thiết kế kệ, tủ trang trí

Tủ, kệ hàng là một phần quan trọng không thể thiếu trong bất cứ thiết kế cửa hàng, showroom nào. Bạn cần dựa trên kích thước sản phẩm mà quyết định thiết kế tủ kệ, hình dạng, chiều cao rộng của tủ trưng bày sao để các sản phẩm của bạn có thể nổi bật nhất. Bên cạnh đó, màu sắc của kệ trang trí cũng nói lên giá trị của món hàng mà bạn đang kinh doanh. Vì vậy, cần thiết kế kệ trưng bày sao cho thích hợp thật hợp lý để món đồ trở nên ấn tượng hơn.

Thiết kế shop thời trang

Các bước khi thiết kế thi công nội thất shop, cửa hàng tại thiết kế Á Âu:
– Đưa ra ý tưởng lựa chọn mặt bằng. Thường thì chủ đầu tư đã có mặt bằng, nếu cần chúng tôi có thể hỗ trợ tìm hiểu thêm.
– Đưa ra ý tưởng thiết kế shop, showroom: Đây là việc cần thiết nhất mà các kiến trúc sư của chúng tôi phải trao đổi kĩ với khách hàng.
– Dựa trên ý tưởng và mặt bằng: Thiết kế Á Âu đưa ra bản vẽ cùng các tính toán sơ bộ.
– Thiết kế trên bản vẽ 3D.
– Chủ đầu tư duyệt thiết kế.
– Tiến hành thi công.
Là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực thiết kế nội thất shop, showroom Thiết kế Á Âu luôn cố gắng đem đến cho khách hàng những mẫu thiết kế nổi bật và ấn tượng nhất.