Mẫu thiết kế cửa hàng điện thoại – Cường Apple

Có tính mới lạ và độc đáo, mẫu thiết kế cửa hàng điện thoại – Cường Apple đến từ AAU Interior Design nhận được sự yêu thích ngay từ cái nhìn đầu tiên của chủ đầu tư. Bản thiết kế shop điện thoại như mang cả vũ trụ vào trong cửa hàng, đem lại sự huyền ảo đến diệu kỳ. Cùng AAU điểm qua những nét đặc biệt, mới lạ trong dự án Cường Apple.

Thông tin dự án

  • Tên dự án: Cường Apple
  • Mô hình: Cửa hàng điện thoại
  • Phong cách thiết kế: Hitech + Universe

Chi tiết trong dự án thiết kế shop điện thoại

Vì sao đội ngũ kiến trúc sư tại AAU Interior Design lại lựa chọn Hitech trở thành phong cách chính của mẫu thiết kế cửa hàng điện thoại? Bởi cái tên này thể hiện đúng tình yêu to lớn với những món đồ công nghệ cao của chủ đầu tư cũng như khách hàng khi đến mua sắm. Để đem lại cảm giác dễ chịu, thay vì sử dụng sắc đen hay xám làm gam màu chủ đạo, tone màu tinh khiết tựa mặt trăng được lựa chọn cho toàn bộ dự án thiết kế shop điện thoại.

Mẫu thiết kế cửa hàng điện thoại - Cường Apple
Mẫu thiết kế cửa hàng điện thoại sử dụng phong cách Hitech

Tuy nhiên, vẫn không thể thiếu đi những gam màu đen, xám cho các chi tiết nhỏ trong cách bố trí cửa hàng điện thoại chuẩn phong cách Hitech. Có thể nhận thấy điều đó ở các khu trưng bày sản phẩm công nghệ, nội thất bàn ghế,… Tạo ra sự tương phản rõ rệt, đem đến ấn tượng thị giác mạnh mẽ cho người nhìn.

Thiết kế shop điện thoại
Sở hữu diện mạo tương phản với nền trắng chủ đạo

Mẫu thiết kế cửa hàng điện thoại từ AAU Interior Design sở hữu những đường nét thiết kế thẳng thắn, mạnh mẽ và táo bạo. Dự án Cường Apple sử dụng các thiết kế nội thất thẳng, phẳng có phần gai góc nhưng không mất đi vẻ hiện đại vốn có của Hitech style. Bên cạnh đó, các đường cong nhẹ nhàng cũng được tô điểm vào bản thiết kế shop điện thoại để giảm bớt sự khô khan, quy chuẩn.

Cách bố trí cửa hàng điện thoại
Kết hợp giữa đường thẳng và đường cong trong thiết kế

Và khu vực thu ngân là một trong những không gian sở hữu đường cong mềm mại đó. Cách bố trí cửa hàng điện thoại với vị trí bàn thanh toán nằm sâu bên trong, giúp nhân viên có thể dễ dàng quan sát bao quát cửa hàng, thuận tiện di chuyển khi cần thiết. AAU không quên thêm vào yếu tố thương hiệu “trái táo cắn dở” với viền led trắng, tạo điểm nhấn ảo diệu.

Về không gian trưng bày sản phẩm công nghệ chính trong mẫu thiết kế cửa hàng điện thoại, AAU Interior Design sử dụng phong cách đối xứng quen thuộc để tận dụng diện tích một cách tối ưu nhất. Không chỉ phân loại rõ ràng các dòng sản phẩm, AAU còn sử dụng chất liệu thời đại mới: kính, kim loại,…Để đem lại điểm khác biệt cho vị trí trưng bày. Đây được xem là cách bố trí cửa hàng điện thoại thông minh.

Thiết kế nội thất cửa hàng điện thoại
Cách bố trí cửa hàng điện thoại thông minh

Tận dụng khu vực trung tâm, mẫu thiết kế cửa hàng điện thoại được thêm vào khu vực trưng bày riêng, kết hợp với một bộ bàn ghế dài. Điều này không chỉ gia tăng sự cân bằng cho toàn bộ thiết kế shop điện thoại, mà còn tiện lợi cho cả người mua lẫn người bán.

Mẫu thiết kế cửa hàng điện thoại
Trung tâm cửa hàng được thêm vào khu vực trưng bày riêng

Không gian vũ trụ tuy chỉ là yếu tố phụ nhưng lại là trọng điểm chính đem lại sự độc lạ trong mẫu thiết kế cửa hàng điện thoại từ team AAU. Kết hợp cùng ánh đèn led mờ ảo, trung tâm trần nhà với vô vàn khung tam giác nổi bật, sẽ đem lại một bầu trời đầy sao cho người nhìn. Ngoài ra, hai dàn đèn âm tường cũng góp phần đảm bảo ánh sáng cho toàn bộ thiết kế nội thất cửa hàng điện thoại.

Thiết kế nội thất cửa hàng điện thoại
Ánh sáng huyền ảo từ không gian vũ trụ phía trên

Hình ảnh từ mẫu thiết kế cửa hàng điện thoại – Cường Apple

Mẫu thiết kế cửa hàng điện thoại - Cường Apple Mẫu thiết kế cửa hàng điện thoại - Cường Apple

Mẫu thiết kế cửa hàng điện thoại Cường Apple đưa người nhìn vào một không gian tựa như khoang phi thuyền vũ trụ. Đội ngũ AAU Interior Design rất vinh dự là đơn vị được giao trọng trách hoàn thiện thiết kế shop điện thoại như mong muốn của quý khách hàng. Đừng ngần ngại liên hệ với AAU nếu bạn đang có dự định tìm kiếm một đội ngũ thiết kế nội thất chất lượng, uy tín.