Mẫu thiết kế cửa hàng kem – Ice cream shop

Ice cream shop là một dự án tuy không có quá nhiều hình ảnh minh họa nhưng lại là một mẫu thiết kế cửa hàng kem nhận được vô vàn lời khen của khách hàng khi tìm đến AAU Interior Design. Tất nhiên, đây là một bản vẽ thiết kế cửa hàng kinh doanh được kiến trúc sư nghiên cứu và thực hiện trong một khoảng thời gian, trước khi hoàn tất và bàn giao cho chủ đầu tư. AAU đã lựa chọn việc kết hợp sự ngọt ngào vào trong phong cách Art Deco để thể hiện hoàn hảo sự thu hút của

Thông tin dự án

  • Tên dự án: Ice cream shop
  • Mô hình: Cửa hàng kinh doanh
  • Địa điểm: Đống Đa, Hà Nội
  • Phong cách thiết kế: Art Deco x Sweetness

Những điểm nổi bật trong bản mẫu thiết kế cửa hàng kem – Ice cream shop

Nhắc đến những gam màu đại diện cho sự ngọt ngào của một cây kem, các tone màu pastel chắc chắn là ứng cử viên phù hợp nhất. Trong mẫu thiết kế cửa hàng có trong dự án Ice cream shop, kiến trúc sư AAU Interior Design đã chắt lọc các lựa chọn thích hợp bậc nhất, bao gồm: Baby pink (hồng pastel), Milky Orange (cam sữa), Trắng và Baby Blue (xanh dương nhạt). Tuy nhiên, sắc hồng được AAU ưu ái giao phó vai trò làm màu nền chủ đạo cho bản vẽ thiết kế quán kem trà sữa.

Mẫu thiết kế cửa hàng kem - Ice cream shop
Tone màu ngọt ngào được AAU sử dụng cho mẫu thiết kế cửa hàng kinh doanh đồ ngọt

Gam xanh và cam được bố trí ở hai mặt tường đối xứng trong không chính của mẫu thiết kế cửa hàng kinh doanh kem đặc biệt, tạo nên diện mạo độc đáo pha chút cổ điển cho dự án Ice cream shop. Và lí do vì sao lại có chất cổ điển ở đây? Hãy đọc hết bài viết của AAU Interior Design để biết được nguyên nhân nhé! Tone trắng tinh khiết cũng được thêm vào một cách hài hòa, dù không có quá nhiều đất diễn nhưng vẫn là một yếu tố hoàn thiện diện mạo của bản thiết kế nội thất cửa hàng.

Mẫu thiết kế cửa hàng kinh doanh còn gây ấn tượng mạnh với những đường nét thiết kế được kết hợp hài hòa. AAU Inteiror Design đã sử dụng hoàn hảo những điểm đặc trưng trong phong cách Art Deco cho bản thiết kế nội thất cửa hàng Ice cream shop. Xuyên suốt bên trong không gian của mẫu thiết kế cửa hàng kem, những khối hình kích thước lớn luôn chiếm trọn sự chú ý của khách hàng, từ khu vực order cho đến không gian thưởng thức.

Mẫu thiết kế cửa hàng kem - Ice cream shop
Mẫu thiết kế cửa hàng kem sở hữu sự hài hòa trong đường nét

Bên cạnh đó, mẫu thiết kế cửa hàng kem còn gây chú ý khi được tiết chế tối đa sự xuất hiện của những nét thẳng quen thuộc trong đồ dùng nội thất. Thay vào đó, toàn bộ được thay thể với đường bo góc mềm mại, từ bàn ghế cho đến tủ trưng bày kem. Đường thẳng hoặc nói chính xác hơn là những đường kẻ dọc xuất hiện trên quầy order, ghế sofa để chỉ là một điểm nhấn tạo nên sự khác biệt cho bản thiết kế quán kem trà sữa.

Lí do vì sao khẳng định mẫu thiết kế cửa hàng kinh doanh Ice cream shop sở hữu vẻ cổ điển, ta có thể thấy điều đó thông qua hình ảnh cây kem được vẽ tay trên phần tường cam sữa. Chi tiết này sử dụng font chữ retro cùng các gam màu ấm, là một điểm nhấn ấn tượng khi nhắc đến quá trình thiết kế nội thất cửa hàng Ice cream shop của đội ngũ AAU Interior Design. Ngoài ra, những đám mây được bố trí tại khu vực này cũng góp phần đem sự đáng yêu vào trong mẫu thiết kế cửa hàng kem.

Mẫu thiết kế cửa hàng kem - Ice cream shop
Lí do tại sao mẫu thiết kế cửa hàng kem lại sở hữu một chút cổ điển

Quả thật, mẫu thiết kế cửa hàng kem của dự án Ice cream shop được thực hiện bởi đội ngũ AAU Interior Design đã đi đúng với những quy chuẩn trong lĩnh vực thiết kế cửa hàng kinh doanh. Sự kết hợp hoàn hảo giữa màu sắc ngọt ngào cùng đường nét thiết kế sang trọng nổi tiếng của phong cách nội thất Art Deco, đã tạo ra một bản thiết kế quán kem trà sữa hiện đại, hoàn hảo trên mọi phương diện. AAU rất mong được lsẽ à đơn vị chắp bút cho nhiều dự án sáng tạo trong tương lai không xa.