Mẫu thiết kế cửa hàng mỹ phẩm – Huệ Anh Store

Huệ Anh Store là một mẫu thiết kế cửa hàng mỹ phẩm được cải tạo dựa trên một không gian cắt tóc nam có sẵn. Bởi sở hữu những chi tiết sẵn có của một mô hình kiến trúc khác biệt, vì thế hoàn thiện bản thiết kế nội thất shop mỹ phẩm này là một bài toàn hóc búa được đặt ra cho đội ngũ AAU Interior Design. Hãy cùng chiêm ngưỡng sự thay đổi ngoạn mục của mẫu thiết kế cửa hàng mỹ phẩm Huệ Anh ngay nhé!

Thông tin dự án

  • Tên dự án: Huệ Anh Store 
  • Mô hình: Cửa hàng mỹ phẩm 
  • Địa điểm: Thị trấn An Dương, Hải Phòng
  • Phong cách thiết kế: Hiện đại x Art deco

Những điểm nổi bật trong mẫu thiết kế cửa hàng mỹ phẩm – Huệ Anh Store

Thiết kế bảng hiệu shop mỹ phẩm mang đậm cá tính riêng

So với diện mạo ban đầu không có gì đặc sắc của mặt tiền tiệm cắt tóc nam, kiến trúc sư AAU đã tạo ra một bản thiết kế bảng hiệu shop mỹ phẩm cực kỳ thu hút và mang đậm cá tính riêng của chủ đầu tư. Không gian mặt tiền ban đầu rất bình dân chỉ với phần cửa kính được dán tên thương hiệu, AAU đã thay thế sự nhàm chán đó bằng một thiết kế bảng hiệu dáng vòm lớn và đầy nổi bật.

Mẫu thiết kế cửa hàng mỹ phẩm - Huệ Anh Store
Sự thay đổi ngoạn mục của mẫu thiết kế cửa hàng mỹ phẩm

Toàn bộ khu vực mặt tiền sử dụng hai gam màu hồng pastel và trắng, tận dụng những màu sắc đặc trưng của yếu tố thương hiệu mỹ phẩm Huệ Anh. Form dáng bo tròn của các chi tiết chính trên biển hiệu của mẫu thiết kế cửa hàng mỹ phẩm tạo ra sự nhẹ nhàng và dễ chịu cho người nhìn. Kiến trúc sư không quên thêm vào thiết kế biển vẫy tròn trịa để thuận tiện cho khách hàng tìm kiếm Huệ Anh store nhanh chóng.

Màu sắc ngọt ngào trong việc thiết kế nội thất shop mỹ phẩm

Nếu thiết kế bảng hiệu shop mỹ phẩm được cân bằng giữa hai tone màu chủ đạo, thì phần thiết kế nội thất shop mỹ phẩm lại là đất diễn màu mỡ của sắc hồng ngọt ngào. Tất nhiên, để tạo ra sự đồng bộ cho mẫu thiết kế cửa hàng mỹ phẩm Huệ Anh, sắc trắng vẫn xuất hiện một cách hoàn hảo, góp phần hoàn thiện vẻ đẹp hiện đại và thu hút của không gian bên trong.

Mẫu thiết kế cửa hàng mỹ phẩm - Huệ Anh Store
Những màu sắc ngọt ngào được sử dụng cho nội thất

Tuy nhiên, để đi đúng với tuyên ngôn đối lập trong màu sắc của một mẫu thiết kế cửa hàng mỹ phẩm sử dụng Art Deco, sắc xanh dương “không chút liên quan” đã được kiến trúc sư thêm vào để tăng thêm phần mới lạ và nổi bật cho dự án thiết kế mỹ phẩm hiện đại.

Mẫu thiết kế cửa hàng mỹ phẩm - Huệ Anh Store
Một chấm xanh đầy khác biệt

Thiết kế shop mỹ phẩm hiện đại chú trọng đến đường nét thiết kế

Bản thiết kế shop mỹ phẩm hiện đại còn ghi điểm với những đường nét thiết kế được kết hợp từ cả hai phong cách nội thất. Nếu như Art Deco xuất hiện với hình khối lớn đầy thu hút đến từ vật dụng nội thất như: sofa, tủ trưng bày,…Thì phong cách hiện đại trong mẫu thiết kế cửa hàng mỹ phẩm Huệ Anh, lại thể hiện xuất sắc vẻ đẹp thời thường, mạnh mẽ với các góc nhọn, đường thẳng đầy tính dứt khoát.

Mẫu thiết kế cửa hàng mỹ phẩm - Huệ Anh Store
Đường nét thiết kế được kết hợp hài hòa

Mẫu thiết kế cửa hàng mỹ phẩm - Huệ Anh Store

Mẫu thiết kế cửa hàng mỹ phẩm đầy nổi bật với bố cục

Diện tích của mẫu thiết kế cửa hàng mỹ phẩm Huệ Anh có tuy không có thế mạnh bề rộng như lại sở hữu độ sâu khá ấn tượng. Chính vì thế, AAU đã tận dụng triệt để lợi thế trên, chia toàn bộ bản thiết kế nội thất shop mỹ phẩm thành 3 phần cùng lối bố trí đối xứng, giúp gia tăng triệt để khả năng trưng bày các dòng mỹ phẩm khác nhau cho chủ đầu tư.

Mẫu thiết kế cửa hàng mỹ phẩm - Huệ Anh Store
Lợi thế chiều sâu được AAU tận dụng triệt để

Một số hình ảnh trong bản thiết kế shop mỹ phẩm hiện đại từ AAU

Mẫu thiết kế cửa hàng mỹ phẩm - Huệ Anh Store Mẫu thiết kế cửa hàng mỹ phẩm - Huệ Anh Store Mẫu thiết kế cửa hàng mỹ phẩm - Huệ Anh StoreMẫu thiết kế cửa hàng mỹ phẩm - Huệ Anh Store

Với những hình ảnh so sánh cùng các chi tiết mô tả quá trình cải tạo không gian thiết kế nội thất shop mỹ phẩm đã được cung cấp trên. Dễ dàng nhận thấy toàn bộ đội ngũ AAU Interior Design đã thành công xuất sắc trong việc tạo ra một mẫu thiết kế cửa hàng mỹ phẩm từ một không gian hoàn toàn khác biệt ban đầu. Chúng tôi rất mong chờ sẽ là đơn vị được nhiều khách hàng tin tưởng hơn nữa cho một bản vẽ nội thất hoàn hảo trong thời gian tới.