Mẫu thiết kế cửa hàng quần áo – KicksDaily Q10

Là một thương hiệu chuyên cung cấp sneakers, trang phục thể thao từ những thương hiệu nổi tiếng như: Puma, Adidas,...Mẫu thiết kế cửa hàng quần áo tích hợp sneaker KicksDaily Q10 được AAU Interior Design nghiên cứu, thực hiện với mọi kiến thức và kỹ năng. Tổng thể bản vẽ thiết kế shop quần áo nam đẹp này sở hữu một diện mạo thời thượng nhưng không quá rườm rà hay rối mắt. Kiến trúc sư đã quyết định kết hợp phong cách hiện đại cùng tối giản cho dự án đặc biệt này!

Thông tin dự án

  • Tên dự án: KicksDaily Store 
  • Mô hình: Cửa hàng kinh doanh quần áo, giày dép
  • Địa điểm: Quận 10, TP.HCM
  • Phong cách thiết kế: Modern x Minimalist

Những điểm nổi bật có trong mẫu thiết kế cửa hàng quần áo KicksDaily

Bảng màu tinh tế của bản vẽ thiết kế shop giày sneaker

Xuyên suốt mẫu thiết kế cửa hàng quần áo Q10 là sự xuất hiện của những tone màu trung tính – Một trong những nét đặc trưng khi nhắc đến phong cách nội thất Hiện đại trong các dự án thiết kế shop giày thể thao hay thiết kế quần áo nam. Những sắc màu này là sự kết hợp hoàn hảo cho một không gian cửa hàng thời trang thể thao cao cấp.

Mẫu thiết kế cửa hàng quần áo - KicksDaily Q10
Phối màu trung tính của mẫu thiết kế cửa hàng quần áo

Tuy nhiên, nếu chỉ sở hữu các gam màu có phần lạnh lẽo trên, tổng thể mẫu thiết kế cửa hàng quần áo – sneaker KicksDaily Q10 sẽ khá thô cứng và mờ nhạt trong lòng khách hàng khi ghé đến. Do đó, kiến trúc sư AAU đã thêm vào gam vàng tươi để làm điểm nhấn cân bằng sự lạnh lẽo của bảng màu trung lập kể trên. Ta có thể nhận thấy sự xuất hiện của màu sắc này trên yếu tố thương hiệu, chi tiết trang trí trên tường nhà,…Có trong bản thiết kế shop giày thể thao đẳng cấp.

Những đường nét tối giản trong mẫu thiết kế quần áo nam đẹp

Tại sao khẳng định đây là một đại diện cho các thiết kế quần áo nam đẹp được kết hợp từ chất liệu hiện đại cùng vẻ đẹp tối giản?! Khác với một cửa hàng lấy Modern làm phong cách chính với tần suất xuất hiện các chất liệu hiện đại (kính, kim loại,…) rất thường xuyên. Trong mẫu thiết kế cửa hàng quần áo KicksDaily, sự hiện diện của những cái tên trên không quá nhiều, vẫn giữ nguyên đường nét sắc bén và dứt khoát nhưng có thể thấy vật liệu đã được tiết chế ít hơn.

Mẫu thiết kế cửa hàng quần áo - KicksDaily Q10
Vẻ tối giản nhưng không kém phần hiện đại

Các đường nét thiết kế tối giản khi được kết hợp với những chất liệu cao cấp trong mẫu thiết kế cửa hàng quần áo sneaker không những đảm bảo đi đúng với đặc điểm của phong cách Modern mà còn mang đến vẻ đẹp hài hòa cho dự án thiết kế shop giày thể thao đặc biệt này

Bố cục quen thuộc tại mẫu thiết kế cửa hàng quần áo – sneaker

Nếu đã biết đến AAU Interior Design thông qua những dự án nổi tiếng như: thiết kế shop giày thể thao Puma, thiết kế cửa hàng quần áo Eili Sport,…Bố cục đối xứng có mặt trong cách thiết kế của kiến trúc sư có lẽ đã quá quen thuộc. Đối với mẫu thiết kế cửa hàng quần áo KicksDaily, AAU cũng lựa chọn lối bố trí thân thuộc trên. Toàn bộ diện tích của cửa hàng thời trang được chia làm 3 thông qua gương soi và quầy thu ngân. Và mỗi khu vực lại được chia đôi một cách gọn gàng.

Mẫu thiết kế cửa hàng quần áo - KicksDaily Q10
Toàn bộ bản thiết kế shop giày thể thao được chia làm 3

Toàn bộ kệ trưng bày trong mẫu thiết kế cửa hàng quần áo đều lựa chọn kiểu gắn tường để có thể tiết kiệm tối đa diện tích sử dụng. Và hiển nhiên một chiếc kệ rời được bố trí tại khu vực trung tâm là điều không thể thiếu. Tại đây, AAU lựa chọn tone trắng để tạo ra sự đồng bộ trong tổng thể diện mạo bản thiết kế shop giày thể thao Q10.

Mẫu thiết kế cửa hàng quần áo - KicksDaily Q10
Kệ rời với sắc trắng tạo nên sự đồng bộ

Một số hình ảnh từ bản vẽ thiết kế shop giày thể thao – quần áo KicksDaily

Mẫu thiết kế cửa hàng quần áo - KicksDaily Q10 Mẫu thiết kế cửa hàng quần áo - KicksDaily Q10 Mẫu thiết kế cửa hàng quần áo - KicksDaily Q10 Mẫu thiết kế cửa hàng quần áo - KicksDaily Q10 Mẫu thiết kế cửa hàng quần áo - KicksDaily Q10

Chỉ với bảng màu trung tính và những đường nét vô cùng đơn giản, mẫu thiết kế cửa hàng quần áo tích hợp sneaker KicksDaily Q10 đã được đội ngũ AAU Interior Design hoàn thiện một cách toàn diện, từ màu sắc đến đặc trưng nổi tiếng nhất có trong hai cái tên được lựa chọn. Chúng tôi rất vinh dự được quý khách hàng tin tưởng và lựa chọn trở thành đơn vị thực hiện các bản vẽ thiết kế nội thất cao cấp.