Mẫu thiết kế nhà hàng đẹp – Nét Huế

Tọa lạc trong một không gian rộng lớn với tiêu chí chủ đầu tư đưa ra là mẫu thiết kế nhà hàng đẹp, mang đậm nét cổ xưa của Huế đúng với cái tên của nhà hàng. Và đội ngũ AAU Interior Design được lựa chọn để gửi gắm hồn Huế vào trong thiết kế. Cùng chúng tôi điểm qua những nét ấn tượng đến từ dự án này nhé!

Thông tin dự án

  • Tên dự án: Nét Huế
  • Mô hình: Thiết kế nhà hàng
  • Địa điểm: Royal City, Thanh Xuân, Hà Nội
  • Phong cách thiết kế: Tối giản

Những nét tối giản là điểm nhấn của mẫu thiết kế nhà hàng đẹp Nét Huế 

Mặt tiền mẫu thiết kế nhà hàng đẹp rộng rãi, ấn tượng 

mẫu thiết kế nhà hàng đẹp
Mặt tiền ấn tượng, màu sắc nổi bật trong không gian nhạt hòa

Tọa lạc ở vị trí đặc địa với 2 mặt tiền và nhiều người qua lại nên đội ngũ AAU mong muốn tạo ấn tượng cho khách hàng ngay ở cái nhìn đầu tiên. Và kết quả đã thành công hơn mong đợi khi không gian xung quanh nhà hàng là một tone màu trắng sáng duy nhất, giúp nổi bật những nét cổ kính với tone màu tro lạnh của dự án.

Không sử dụng những vách ngăn thô cứng mà đội ngũ kiến trúc sư sử dụng những sản phẩm từ gỗ, tre với gam màu hơi nhuộm màu thời gian. Không gian nửa kín nửa hở, vẫn là những vách ngăn nhưng không bị che lấp không gian bên trong, tạo ra hiệu ứng mở vừa lấy ánh sáng từ bên ngoài, vừa giúp không khí được luân chuyển quanh nhà hàng.

Mẫu thiết kế nhà hàng đẹp với màu sắc tối giản

mẫu thiết kế nhà hàng đẹp
Sắc vàng của những bóng đèn làm nổi bật không gian vốn dĩ là những màu trầm

Mong muốn một mẫu thiết kế cổ xưa nên chắc chắn, sắc màu của dự án cũng phải theo hơi hướng đó, không thể mang những màu sắc sặc sỡ vào trong mẫu thiết kế nhà hàng đẹp tối giản được. Chính vì lẽ đó nên màu sắc chủ yếu xoay quanh màu nâu trầm của gỗ đan xen với sắc xám của hệ thống tường hay sắc đen của hệ trần nhà. Nếu nói về những yếu tố nổi bật trong dự án thì đó là những tấm tranh được gắn đèn phía sau in hình những món đồ ăn màu sắc bắt mắt nhưng kiến trúc sư vẫn không quên bọc khung gỗ xung quanh. Ngoài ra, sắc xanh của những chậu cây cũng giúp không gian thêm phần nổi bật.

Vật liệu sử dụng trong mẫu thiết kế nhà hàng đẹp Nét Huế

mẫu thiết kế nhà hàng đẹp
Vật liệu chủ đạo sử dụng trong dự án là gỗ nguyên bản

Có lẽ, chính những vật liệu đơn giản đến từ gỗ cùng những đường nét thiết kế không thể mộc mạc hơn chính là điểm cộng của dự án bởi nó mang đến một không gian đậm nét hoài cổ. Chắc chắn Nét Huế sẽ là điểm dừng chân yêu thích của những vị khách thích một không gian ấm cúng, yên bình, thưởng thức những món ăn dân dã và hòa mình vào không gian đậm chất Huế.

Ngoài gỗ thì một hệ thống khung sắt sơn đen được sử dụng làm hệ trần nhà, sắc màu tương đồng với toàn bộ không gian và tạo hiệu ứng chiều sâu cho nhà hàng. Một số vị trí khác được ốp gạch men cũng là một vật liệu thông dụng của tất cả các dự án.

Ánh sáng đến từ hệ thống đèn đồ sộ

mẫu thiết kế nhà hàng đẹp
Ánh sáng là điểm nhấn độc đáo nhất của toàn bộ dự án

Ngoài việc lấy ánh sáng từ bên ngoài qua những tấm vách ngăn gỗ thì mẫu thiết kế nhà hàng đẹp Nét Huế còn lấy ánh sáng từ một hệ thống đèn được thiết kế cầu kỳ, cũng là điểm nổi bật của dự án. Ánh sáng đến từ những chiếc đèn dây kéo từ trần xuống hình những chiếc nón lá Việt Nam hoặc từ những bóng đèn tròn cỡ lớn ốp trần, vị trí khác lại là hình những quả hồ lô. Tất cả kết hợp với ánh sáng từ đèn âm trần tạo nên một bức tranh có ánh sáng vàng ấm cúng. Đồ nội thất dưới ánh sáng cũng trở nên đặc biệt và nổi bật hơn.

Một số hình ảnh khác của mẫu thiết kế nhà hàng đẹp 

mẫu thiết kế nhà hàng đẹp mẫu thiết kế nhà hàng đẹpmẫu thiết kế nhà hàng đẹp mẫu thiết kế nhà hàng đẹpmẫu thiết kế nhà hàng đẹp mẫu thiết kế nhà hàng đẹpmẫu thiết kế nhà hàng đẹp mẫu thiết kế nhà hàng đẹpmẫu thiết kế nhà hàng đẹp mẫu thiết kế nhà hàng đẹpmẫu thiết kế nhà hàng đẹp

Có thể nói, dưới bàn tay tài ba nhà AAU Interior Design thì không điều gì là không thể. Một không gian vô tri vô giác, thô kệch với những bức tường trở nên có hồn, sống động hơn và thể hiện được cả phong cách của gia chủ. Mẫu thiết kế nhà hàng đẹp Nét Huế xứng đáng góp phần vào những dự án thành công nhà AAU.