Mẫu thiết kế quán trà sữa – Grundriss Milktea

“Grundriss” trong tiếng Đức có nghĩa là cách trình bày. Vì thế, dự án thiết kế quán trà sữa – Grundriss Milktea, được AAU Interior Design tập trung vào việc thể hiện phong cách bày trí cũng như đem lại một chút hơi hướng cổ điển từ nước Đức. Grundriss Milktea được khách hàng đánh giá là một mẫu thiết kế quán trà sữa đẹp và tinh tế.

Thông tin dự án 

  • Tên dự án: Grundriss Milktea
  • Mô hình: Quán trà sữa
  • Phong cách thiết kế: Tân cổ điển

Chi tiết trong dự án thiết kế quán trà sữa – Grundriss Milktea

Đâu là lý do dự án Grundriss Milktea được xếp vào các mẫu thiết kế quán trà sữa đẹp, xuất hiện trong catalogue của AAU Interior Design. Chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc trên thông qua các chi tiết trong cách thiết kế quán trà sữa được nêu lên dưới đây.

Đường nét thiết kế tại dự án Grundriss Milktea

Lựa chọn phong cách nội thất Tân cổ điển/ Modern Classic, đường nét trong bản thiết kế quán trà sữa được AAU hài hòa giữa sự hiện đại và vẻ xưa cũ. Dễ dàng nhận thấy những đường cong thường xuyên xuất hiện trong toàn bộ không gian nội thất như: Bàn ghế, bóng đèn trang trí, thiết kế khung tại các vách ngăn của từng khu vực,…

Mẫu thiết kế quán trà sữa - Grundriss Milktea
Đường nét thiết kế hài hòa

Tuy nhiên, vì ý tưởng thiết kế quán trà sữa Grundriss được dựa trên phong cách Tân cổ điển, kiến trúc sư tại AAU không thể bỏ qua những “đường thẳng”. Đường nét thẳng thắn hiện lên đầy tinh tế trong cách thiết kế khu vực order – lấy nước, tại các đường viền trên tường hay trên nội thất như: sofa và bàn nước.

Phối màu trong thiết kế quán trà sữa

Phong cách Modern Classic là sự giao thoa giữa vẻ quyền quý của giới thượng lưu và nét hiện đại trong đời sống mới. Vì thế, dự án thiết kế quán trà sữa – Grundriss Milktea sử dụng hoàn hảo các gam màu đại diện cho hơi hướng tân cổ điển. Hai gam màu chủ đạo: Xanh Navy sang trọng và Trắng hiện đại, tạo nên diện mạo sang trọng nhưng không kém phần thời thượng.

Ý tưởng thiết kế quán trà sữa Grundriss
Phối màu chuẩn chỉnh phong cách tân cổ điển

Bên cạnh đó để thêm vào một chút nổi bật, sắc đỏ Bordeaux được khéo léo xuất hiện tại một số khu vực trong quán. Điểm đặc biệt ở đây là nghệ thuật thiết kế đối xứng của hai bức tường đỏ, tạo nên sự thú vị trong mẫu thiết kế quán trà sữa từ đội ngũ AAU.

Vật liệu trong mẫu thiết kế quán trà sữa tại AAU

Yếu tố chất liệu cũng được chú trọng, không chỉ trong phong cách Tân cổ điển mà cả cách thiết kế quán trà sữa tại AAU. Để thể hiện rõ sự hiện đại pha lẫn vẻ hoài cổ trên, những cái tên quen thuộc như: Gỗ, nhung, đá granite, bê tông, được hòa quyền hoàn hảo vào ý tưởng thiết kế quán trà sữa Grundriss Milktea.

Mẫu thiết kế quán trà sữa tại AAU
Các chất liệu gỗ, nhung, đá granite,…Hòa quyện vào nhau

Khó có thể cưỡng lại sự quyền quý của chất liệu nhung trên sofa xanh navy, hay sự mộc mạc đầy tinh tế đến từ những chiếc bàn gỗ. Và không thể bỏ qua phần đá granite với hoa văn cổ điển được sử dụng cho toàn bộ không gian nội thất.

Không gian mở trong cách thiết kế quán trà sữa

Kiến trúc sư đã tinh ý trong việc lựa chọn thiết kế mở để gia tăng diện tích của dự án Grundriss Milktea. Cách thiết kế quán trà sữa với những phần khung cửa trống có vai trò kết nối không gian, vừa tạo nên sự thông thoáng nhưng giữ vững yếu tố riêng tư một cách xuất sắc.

Cách thiết kế quán trà sữa
Thiết kế không gian mở gia tăng độ rộng

Yếu tố ánh sáng trong ý tưởng thiết kế quán trà sữa

Để sở hữu một không gian quán sang trọng, ánh sáng có vai trò quan trọng ít nhiều. Tại dự án thiết kế quán trà sữa Grundriss, AAU sử dụng những bóng đèn thả trần để tạo điểm nhấn đúng chuẩn Modern Classic Style. Hệ thống đèn rọi và viền led tại khu vực sở hữu yếu tố thương hiệu cũng được thêm vào, hoàn thiện sự nổi bật của phong cách thiết kế.

Dự án thiết kế quán trà sữa Grundriss
Ánh sáng là điều không thể thiếu

Grundriss Milktea chính xác là mẫu thiết kế quán trà sữa hoàn hảo được AAU Interior Design tạo ra, với nhiều tâm huyết cùng sự cố gắng. Đội ngũ AAU chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng lựa chọn chúng tôi cho một không gian sống hoàn hảo.