Mẫu thiết kế shop mỹ phẩm – Eco City Cosmetic

Eco City Cosmetic là một mẫu thiết kế shop mỹ phẩm ghi dấu ấn mạnh mẽ với vẻ đẹp sang trọng và đầy hào nhoáng. Đội ngũ AAU Interior Design khi nhận được dự án này đã mất một khoảng thời gian dài để nghiên cứu và cho ra phương án tối ưu, tạo ra một bản thiết kế cửa hàng mỹ phẩm đẹp và trang nhã. Chúng tôi đã quyết định lựa chọn hai cái tên Modern và Luxury để phủ lên vẻ đẹp hoàn hảo cho dự án thiết kế shop mỹ phẩm hiện đại này.

Thông tin dự án

  • Tên dự án: Eco City Cosmetic
  • Mô hình: Thiết kế shop mỹ phẩm
  • Địa điểm: Buôn Ma Thuột
  • Phong cách thiết kế: Modern x Luxury

Những điểm nổi bật có trong mẫu thiết kế shop mỹ phẩm – Eco City Cosmetic

Thiết kế shop mỹ phẩm hiện đại ghi dấu bởi màu sắc

Eco City Cosmetic là một dự án được kết hợp từ hai thể loại phong cách nổi tiếng bậc nhất: Modern và Luxury, vì thế diện mạo của không gian bên trong hiển nhiên cần được đảm bảo sở hữu các điểm đặc trưng nổi trội nhất. Một trong những điểm nổi bật thể hiện hoàn hảo việc mix&match trên phải kể đến tone màu – Yếu tố chính và tiên quyết trong việc thu hút khách hàng.

Mẫu thiết kế shop mỹ phẩm - Eco City Cosmetic
Tone màu có trong mẫu thiết kế shop mỹ phẩm hiện đại

Beige là gam màu chủ đạo được kiến trúc sư AAU Interior Design lựa chọn cho bản vẽ thiết kế shop mỹ phẩm hiện đại tại dự án này. Vừa là cái tên quen thuộc trong phong cách nội thất hiện đại, gam màu trung tính này còn là ứng cử viên hoàn hảo cho một không gian theo hơi hướng Luxury – Đúng với yêu cầu của chủ đầu tư dự án Eco City Cosmetic.

Mẫu thiết kế shop mỹ phẩm sở hữu vẻ đẹp sang trọng

Sở hữu sự hiện không là không đủ! Một mẫu thiết kế shop mỹ phẩm được “mix” như Eco City Cosmetic còn cần phải thể hiện được nét đẹp sang trọng có trong phong cách Luxury. Bên cạnh tone màu trung lập kể trên, khách hàng còn dễ dàng nhận thấy sự xuất hiện của hai gam màu thời thượng khác: Đen và Đồng. Tổ hợp Beige và Đen là hai cái tên nổi tiếng trong nhiều dự án thiết kế cửa hàng mỹ phẩm đẹp được AAU Interior Design hoàn thiện.

Mẫu thiết kế shop mỹ phẩm - Eco City Cosmetic
Vẻ đẹp sang trọng của mẫu thiết kế cửa hàng mỹ thuật đẹp

Và để đem đến vẻ sang trọng một cách hoàn hảo, tone màu đồng metallic được kiến trúc sư sắp xếp và điểm thêm vào những vị trí vô cùng hợp lý: Trang trí quầy thu ngân, kệ trưng bày,…Khác với việc sử dụng silver metallic như thường lệ, copper metallic được lựa chọn để đem lại sự khác biệt. Và dễ dàng nhận thấy điều đó đã thành công trong mẫu thiết kế shop mỹ phẩm.

Đường nét trong mẫu thiết kế cửa hàng mỹ phẩm đẹp

Nhận thấy rõ dự án thiết kế cửa hàng mỹ phẩm đẹp Eco City mang trong mình các điểm đặc trưng của hai thể loại nội thất: màu sắc, chất liệu,…Và chắc chắn không thể bỏ qua đường nét thiết kế. Đối với cái tên Modern mà nói, những nét thẳng và sự mạnh mẽ chắc chắn là yếu tố nhận diện không thể rõ ràng hơn. Tuy nhiên, khi được kết hợp với các đường cong nhẹ nhàng, uyển chuyển có trong phong cách Luxury, mẫu thiết kế shop mỹ phẩm Eco City mang đến cảm giác hài hòa cho người nhìn.

Mẫu thiết kế shop mỹ phẩm - Eco City Cosmetic
Kết hợp hài hòa đường nét thiết kế

Ngoài ra, sự sang trọng có trong bản vẽ thiết kế cửa hàng mỹ phẩm đẹp còn xuất hiện tại các vật dụng nội thất được sử dụng. Đó là ghế sofa thiết kế lạ mắt, là bàn sofa nhỏ gọn, là chiếc thảm lông cao cấp,…Tất cả cùng với những chi tiết nổi trội bên trên đã cùng nhau hoàn thiện một mẫu thiết kế shop mỹ phẩm cao cấp và hiện đại.

Một số hình ảnh từ thiết kế cửa hàng mỹ phẩm đẹp – Eco City Cosmetic

Mẫu thiết kế shop mỹ phẩm - Eco City Cosmetic Mẫu thiết kế shop mỹ phẩm - Eco City Cosmetic

Với những gam màu tinh tế, trang nhã cùng đường nét thiết kế tối giản có trong mẫu thiết kế shop mỹ phẩm – Eco City Cosmetic, đội ngũ AAU Interior Design đã nhận được nhiều lời tán dương đến từ chủ đầu tư và khách hàng. Chúng tôi rất vinh dự và mong đợi có được cơ hội trở thành đơn vị đảm nhiệm việc thiết kế và thi công nhiều dự án, công trình trên toàn quốc.