Mẫu thiết kế shop thời trang NMAC

Không gian trong mẫu thiết kế shop thời trang NMAC quy tu những tên tuổi thương hiệu cao cấp trong thế giới thời trang. Vì thế, yêu cầu được đề ra với đội ngũ AAU Interior Design là một bản thiết kế shop thời trang đẹp về màu sắc lẫn đường nét, để phù hợp với đẳng cấp của một không gian chuyên cung cấp những món đồ high-end cho phái đẹp. Hãy cùng AAU khám phá xem dự án NMAC shop đã được tạo ra như thế nào nhé!

Thông tin dự án

  • Tên dự án: Shop thời trang nữ NMAC
  • Mô hình: Cửa hàng thời trang, quần áo nữ
  • Địa điểm: Gia Lâm, Hà Nội
  • Phong cách thiết kế: Modern Luxury

Những điểm nổi bật có trong mẫu thiết kế shop thời trang NMAC

Thiết kế shop thời trang đẹp và sang trọng với phối màu tinh tế

Một mẫu thiết kế shop thời trang theo phong cách nội thất Luxury chắc chắn phải sở hữu những gam màu hoàn hảo, sang trọng nhất để đánh bật diện mạo cao cấp một cách chuẩn xác. Trong bản vẽ thiết kế shop thời trang NMAC, kiến trúc sư đã chọn lọc những cái tên phù hợp nhất để phủ lên các khu vực khác nhau có trong không gian cửa hàng. Có thể thấy rõ ba gam màu vàng nâu, xám trắng và đen chính là chọn lựa của AAU dành cho mẫu thiết kế shop thời trang đẹp này.

Thiết kế shop quần áo nữ NMAC
Phối màu hài hòa và sang trọng của thiết kế shop quần áo nữ

Cả ba sắc màu trên được phân bổ một cách hợp lý trong toàn bộ không gian của mẫu thiết kế shop thời trang NMAC. Trong đó, xám trắng và đen được sử dụng là tone màu nền chủ đạo, sự xuất hiện của sắc vàng nâu chính là điểm nhấn ấm áp, giúp cân bằng hiệu quả giữa sự mạnh mẽ có phần cứng nhắc của các màu sắc trung tính nói trên.

Thiết kế shop quần áo nữ NMAC

Thiết kế shop quần áo nữ chú trọng vào chất liệu cao cấp

Các sắc màu hoàn hảo nói trên sẽ không thể thể hiện hoàn hảo vẻ đẹp của bản thân nếu thiếu đi các chất liệu cao cấp đi cùng. Đặc biệt đối với một dự án thiết kế shop thời trang đẹp lựa chọn sự sang trọng của thể loại Luxury, vật liệu xuất hiện trong nội thất càng cần phải đáp ứng được tiêu chuẩn trên. Gỗ là cái tên đầu tiên được AAU chọn lựa để phủ lên các chi tiết đắt giá trong mẫu thiết kế shop thời trang như: Quầy thu ngân, kệ trưng bày sản phẩm thời trang và một phần khung kiến trúc.

Thiết kế shop quần áo nữ NMAC
AAU sử dụng các chất liệu cao cấp cho toàn bộ không gian

Tiếp đến là màn thể hiện đỉnh cao của hai loại vật liệu: Đá granite và kim loại. Bởi đều sở hữu tính “lạnh” khi được phủ lên các gam màu trung tính, do đó kiến trúc sư AAU đã sử dụng chúng cho những khu vực nằm trong mẫu thiết kế shop mỹ phẩm – Một phần quan trọng có trong mẫu thiết kế shop thời trang NMAC shop.

Thiết kế shop quần áo nữ NMAC

Thiết kế shop thời trang cung cấp nhiều khu vực khác nhau

Như đã đề cập ở trên, NMAC không chỉ đơn thuần là một dự án thiết kế shop thời trang, nơi đây còn được kiến trúc sư thêm vào không gian hoàn hảo của một mẫu thiết kế shop mỹ phẩm. Với sự xuất hiện của khu vực bàn trang điểm đầy sang trọng hay những mẫu kệ trưng bày dành riêng cho các dòng mỹ phẩm high-end: Dior, Lancome,…

Thiết kế shop quần áo nữ NMAC
Sự nổi bật của khu vực bàn trang điểm trung tính

Và tất nhiên, mẫu thiết kế shop thời trang NMAC sao có thể không tập trung vào không gian trưng bày những thiết kế thời trang mới nhất từ các thương hiệu cao cấp?! Không nói quá khi nhận định AAU đã thành công trong việc cung cấp nhiều không gian đa dạng khác nhau, đáp ứng nhu cầu mua sắm của khách hàng khi ghé thăm NMAC.

Thiết kế shop quần áo nữ NMAC
Và không thể bỏ qua khu vực trưng bày thiết kế thời trang

Một số hình ảnh từ mẫu thiết kế shop thời trang đẹp NMAC shop 

Thiết kế shop quần áo nữ NMAC Thiết kế shop quần áo nữ NMAC Thiết kế shop quần áo nữ NMAC Thiết kế shop quần áo nữ NMAC

Sự phối hợp hoàn hảo giữa sự quyền quý có trong không gian nội thất Luxury cùng sự mới mẻ, thời thượng của phong cách Hiện đại, đã tạo ra một mẫu thiết kế shop thời trang hoàn hảo từ màu sắc, chất liệu cho đến bố cục không gian. Đội ngũ AAU Interior Design rất hân hạnh là đơn vị được chủ đầu tư tin tưởng giao phó một dự án nặng đô như dự án thiết kế shop thời trang NMAC.