Mẫu thiết kế showroom Caras Lens Quận 3

Mẫu thiết kế showroom Caras Lens Quận 3 được đánh giá là một bản vẽ của “địa đàng”, nơi ngập tràn ánh sáng lung linh huyền ảo cùng sự thanh thản của tâm trí con người. Nguyên nhân bản vẽ thiết kế cửa hàng mắt kính đặc biệt này nhận được sự nhận xét trên, phải kể đến những điểm nhấn nổi bật đầy sáng tạo đến từ đội ngũ kiến trúc sư Thiết kế nội thất AAU thông qua hàng ngàn giờ nghiên cứu. Và bài viết dưới đây sẽ mổ xẻ các đặc điểm ấn tượng kể trên.

Thông tin dự án

  • Tên dự án: Cáo Bạc Store
  • Mô hình: Shop phụ kiện trang sức
  • Địa điểm: Đống Đa, Hà Nội
  • Phong cách thiết kế: Utopia x Futuristic

Những điểm nổi bật có trong mẫu thiết kế showroom Caras Lens Quận 3

Mẫu thiết kế cửa hàng gây ấn tượng với sự đa sắc

Dự án thiết kế showroom Caras Lens là một trong số ít những bản thiết kế cửa hàng đến từ Thiết kế nội thất AAU mà không sở hữu màu sắc chủ đạo nào. Bao quát toàn bộ bản vẽ là sự trong suốt đi cùng tone xám trắng tinh tế, tuy nhiên không vì thế mà gam màu trên lại chiếm vị trí ưu thế trong không gian của Caras Lens. Bên cạnh hai yếu tố trên, ta còn thấy sự xuất hiện của tone màu đỏ nổi bật tại phần trần bên trên.

Mẫu thiết kế showroom Caras Lens Quận 3
Đây là một mẫu thiết kế showroom không sở hữu màu sắc chủ đạo

Mẫu thiết kế showroom Caras Lens Quận 3

Như đã nói đây là một dự án gây ấn tượng bởi sự đa sắc. Sự đa dạng màu sắc đó không chỉ đến từ việc sở hữu nhiều gam màu khác nhau của mẫu thiết kế showroom Caras Lens Quận 3, chúng còn được tạo ra bởi hệ thống dây led đa sắc ẩn hiện bên trong những khung hình trong suốt xuyên suốt tại bản vẽ thiết kế cửa hàng mắt kính. Việc “đánh màu” cùng hiệu ứng độc đáo đến từ chất liệu riêng biệt càng khiến cho không gian của Caras Lens trở nên kỳ ảo, đúng với vẻ đẹp Utopia.

Mẫu thiết kế showroom Caras Lens Quận 3
Dây đèn được bố trí bên trong không gian trong suốt

Mẫu thiết kế showroom Caras Lens Quận 3

Mẫu thiết kế showroom đem đến không gian độc đáo

Sự ấn tượng của mẫu thiết kế showroom Caras Lens không chỉ đến từ màu sắc hay hệ thống ánh sáng khác biệt kể trên. Không gian bên trong bản vẽ thiết kế cửa hàng mắt kính còn sở hữu sự độc đáo đến từ những chi tiết nhỏ. Một trong số đó phải kể đến một khu vườn nhỏ được bao bọc hoàn toàn bên trong không gian trong suốt xuất hiện tại phần đầu của cửa hàng. Vẻ đẹp Utopia tuy được xem là khó có thể đạt được và chỉ xuất hiện trong ước muốn của nhân loại, nhưng hiển nhiên vẫn có một phần thật, và đó chính là sự tươi xanh của cây cối.

Mẫu thiết kế showroom Caras Lens Quận 3
Một vườn cây nhỏ xuất hiện trong không gian vô thực

Mẫu thiết kế showroom Caras Lens Quận 3Bên cạnh chi tiết trong suốt kể trên, những chiếc gương tràn viền cũng là một phần tạo nên sự rộng lớn và vẻ đẹp vô thực cho mẫu thiết kế showroom độc đáo. Khả năng phản chiếu không gian đối diện của vật liệu này giúp cho diện tích đã có phần rộng lớn của Caras lens được gia tăng độ rộng một cách tối đa.

Mẫu thiết kế showroom Caras Lens Quận 3
Những chiếc gương là yếu tố tạo không gian mở

Nội thất thiết kế cửa hàng mắt đem lại sự lạ mắt

Thiết kế cửa hàng mắt kính Caras Lens đẹp và ấn tượng tất nhiên không chỉ đến từ màu sắc hay việc bố trí nội thất độc đáo. Đối với mẫu thiết kế showroom Caras Lens, vẻ đẹp đó còn khởi nguồn từ những chi tiết trang trí cổ điển hay yếu tố thương hiệu tỏa sáng nhẹ nhàng với viền led âm bản. Bên cạnh đó, bảng đo thi lực với thiết kế khác biệt cũng là một điểm cộng đáng chú ý, xuất hiện trong dự án thiết kế cửa hàng mắt kính.

Mẫu thiết kế showroom Caras Lens Quận 3
Chi tiết trang trí cổ điển trong mẫu thiết kế showroom.

Mẫu thiết kế showroom Caras Lens Quận 3

Một số hình ảnh từ bản thiết kế cửa hàng mắt kính Caras Lens

Mẫu thiết kế showroom Caras Lens Quận 3 Mẫu thiết kế showroom Caras Lens Quận 3Mẫu thiết kế showroom Caras Lens Quận 3 Mẫu thiết kế showroom Caras Lens Quận 3 Mẫu thiết kế showroom Caras Lens Quận 3 Mẫu thiết kế showroom Caras Lens Quận 3 Mẫu thiết kế showroom Caras Lens Quận 3 Mẫu thiết kế showroom Caras Lens Quận 3 Mẫu thiết kế showroom Caras Lens Quận 3

Quả thật không hề nói quá hay thần thánh hóa vẻ đẹp đậm chất Utopia có trong mẫu thiết kế showroom Caras Lens đã được đội ngũ AAU Interior Design hoàn thiện. Dáng vẻ hiện đại của Futuristic cùng nét đẹp khó có thể diễn tả bằng lời của “địa đàng” đã được kiến trúc sư AAU kết hợp một cách hoàn hảo và hài hòa. Chúng tôi rất sẵn lòng hỗ trợ quý khách hàng trong quá trình sáng tạo không gian sống tương lai.