Mẫu thiết kế showroom đẹp Gem store

Không chỉ là một mẫu thiết kế showroom đẹp, Gem store còn là dự án thiết kế nhà phố tâm đắc của đội ngũ AAU Interior Design. Bởi là thành phẩm sở hữu hai lĩnh vực thiết kế nội thất khác nhau, do đó kiến trúc sư đã dành thời gian nghiên cứu kỹ lưỡng và vận dụng toàn bộ kỹ năng để cho ra đời một bản vẽ hoàn hảo nhất, theo đúng yêu cầu của chủ đầu tư.

Thông tin dự án

  • Tên dự án: Gem Store 
  • Mô hình: Showroom đá quý 
  • Địa điểm: Yên Bái
  • Phong cách thiết kế: Luxury

Những điểm nổi bật có trong mẫu thiết kế showroom đẹp Gem store

Thiết kế cửa hàng phụ kiện thời trang sử dụng màu sắc trang nhã

Phong cách nội thất Luxury luôn đề cao sự sang trọng và quý phái, điều đó được thể hiện một phần qua màu sắc xuất hiện trong không gian. Đối với mẫu thiết kế showroom đẹp lần này cũng không phải ngoại lệ, kiến trúc sư AAU đã chắt lọc và chọn ra những gam màu phù hợp nhất để phủ lên không gian đẳng cấp của các thiết kế trang sức đá quý đến từ thương hiệu Gem store.

Mẫu thiết kế showroom đẹp Gem store
Những gam màu trang nhã

Ta có thể nhận thấy toàn bộ không gian trong cửa hàng Gem sở hữu các màu sắc thuộc tone trung tính thiên sáng: Begie và Trắng. Khi so sánh với vẻ đẹp lung linh của những viên đá quý, hiển nhiên hai sắc màu này sẽ bị mờ nhạt. AAU Inteiror Design đã khéo léo thêm vào sự đối nghịch thông qua các gam màu tối (đen, nâu gỗ) để tạo ra sự nổi bật cho toàn bộ mẫu thiết kế showroom.

Mẫu thiết kế showroom đẹp Gem store
Được thêm vào tone màu tối

Thiết kế showroom cửa hàng đá quý toát lên sự thượng lưu

Sự hào nhoáng của những món đồ trang sức đá quý không đủ mạnh mẽ để giúp toàn bộ không gian trong thiết kế showroom cửa hàng thể hiện vẻ đẹp sang trọng có trong phong cách Luxury. Để đem lại nét thượng lưu cần có của một mẫu thiết kế showroom đẹp, kiến trúc sư AAU đã bổ sung thêm các điểm “sáng” cho nội thất về nghĩa đen lẫn nghĩa bóng.

Mẫu thiết kế showroom đẹp Gem store
Điểm sáng trong mẫu thiết kế showroom đẹp

Sofa băng đồ sộ, nền đá granite hay những chi tiết trang trí sử dụng chất liệu metallic chính là điểm bắt sáng hoàn hảo cho một mẫu thiết kế showroom theo hơi hướng nội thất Luxury. Ánh kim sang trọng xuất hiện trong không gian bên trong tuy không chiếm vị trí to lớn hay quan trọng nhưng lại điểm nhấn vương giả cho tổng thể thiết kế cửa hàng phụ kiện thời trang Gem store.

Mẫu thiết kế showroom đẹp Gem store
Metallic ít nhưng đủ nổi bật

Mẫu thiết kế showroom được chú trọng trong việc bố trí ánh sáng

Và những chi tiết ánh kim hay sản phẩm trang sức đá quý cao cấp của thương hiệu Gem sẽ không thể phô diễn toàn bộ vẻ đẹp một cách toàn diện nhất nếu thiếu đi yếu tố ánh sáng thích hợp. Hệ thống đèn âm tường và những bóng đèn rọi có vai trò chiếu sáng sản phẩm và làm nổi bật yếu tố thương hiệu. Trong khi đó, ánh sáng vàng nhẹ từ chiếc đèn thả trần và viền led âm bản là các yếu tố nâng cấp sự sang trọng vốn có của mẫu thiết kế showroom đẹp từ AAU.

Mẫu thiết kế showroom đẹp Gem store
Hệ thống ánh sáng trong Gem store

Mẫu thiết kế showroom đẹp trong bố cục không gian trưng bày 

Bố cục 2/3 quá đỗi quen thuộc trong cách phong cách nội thất sang trọng cũng được kiến trúc sư áp dụng vào trong mẫu thiết kế showroom đẹp và trang nhã này. Thiết kế kệ âm tường chiếm phần lớn diện tích cửa hàng, đi cùng đó là mẫu tủ kính với họa tiết marble nền đen cuốn hút.

Mẫu thiết kế showroom đẹp Gem store
Bố cục 2/3 được sử dụng

AAU cũng xin phép giới thiệu những hình ảnh thiết kế không gian sinh hoạt riêng có trong thiết kế showroom cửa hàng ở bên dưới.

Một số hình ảnh khác trong dự án thiết kế cửa hàng phụ kiện thời trang từ AAU Interior Design

Mẫu thiết kế showroom đẹp Gem store Mẫu thiết kế showroom đẹp Gem store Mẫu thiết kế showroom đẹp Gem store Mẫu thiết kế showroom đẹp Gem store Mẫu thiết kế showroom đẹp Gem store Mẫu thiết kế showroom đẹp Gem store

Bên cạnh sự tráng lệ hào nhoáng của mẫu thiết kế showroom đẹp Gem store, những không gian sinh hoạt của gia đình chủ đầu tư cũng được AAU Interior Design kỳ công xây dưng, để đem lại sự thoải mái và tiện nghi bậc nhất cho mỗi khách hàng. Chúng tôi rất vinh dự được lựa chọn làm người hỗ trợ bạn trong quá trình kiến tạo bản vẽ thiết kế nội thất hoàn hảo từng chi tiết.