Mẫu thiết kế showroom máy in Hoàng Minh

Tọa lạc tại Thủ đô với sức cạnh tranh khốc liệt, đòi hỏi mẫu thiết kế showroom máy in phải có sự mới mẻ và độc đáo mới có thể thu hút khách hàng. Chủ đầu tư Hoàng Minh tìm đến đội ngũ Thiết kế nội thất Á Âu với mong muốn cải tạo trên nền bố cục cũ, và mẫu thiết kế mới ra đời với vẻ đẹp hoàn toàn khác được dựa trên phong cách hiện đại cùng sự sắp xếp khoa học.

Thông tin dự án

  • Tên dự án: Hoàng Minh 
  • Mô hình: Showroom máy in và linh kiện
  • Địa điểm: Hà Đông, Hà Nội
  • Phong cách thiết kế: Hiện đại

Những nét đặc trưng của dự án thiết kế showroom máy in Hoàng Minh

Phong cách thiết kế hiện đại xuyên suốt dự án

mẫu thiết kế showroom
Một diện mạo mới hòan toàn so với cửa hàng cũ, mang trong mình nét hiện đại, sang trọng và đẳng cấp

Không gian thiết kế theo chiều sâu nên đồ nội thất được sắp xếp chủ yếu ốp tường hoặc âm tường và chạy dọc theo chiều dài. Những đường thẳng theo hơi hướng hiện đại được thể hiện rõ nét và dường như mẫu thiết kế không dùng đến bất kỳ đường cong uốn lượn nào. Tuy nhiên, chính những đường thẳng cùng sự tối giản đường nét lại làm toát lên phong cách hiện đại, sang trọng của showroom.

mẫu thiết kế showroom
Nếu như phong cách khác lấy vẻ đẹp từ những vật liệu trang trí hay những đường cong mềm mại thì phong cách hiện đại đẹp hơn nhờ những đường thẳng

Màu sắc trong mẫu thiết kế showroom sử dụng chính những màu vân gỗ sáng, kết hợp với những sắc màu đại diện cho phong cách hiện đại như ghi, trắng, xám và đen được kết hợp hiệu quả tạo nên không gian mới lạ, sang trọng khác biệt hẳn với mẫu tiền nhiệm trước đó. Với cùng một không gian như nhau nhưng qua bàn tay của đội ngũ Thiết kế nội thất Á ÂU, vẫn trưng bày được đầy đủ sản phẩm đồng thời tạo một không gian thông thoáng để khách hàng có thể chiêm ngưỡng và mua sắm sản phẩm.

Nguồn ánh sáng dồi dào trong mẫu thiết kế showroom máy in

mẫu thiết kế showroom
Nguồn ánh sáng nhân tạo từ hệ thống đèn điện bố trí dày

Để những sản phẩm trong shop được hiện lên sang trọng nhất thì ánh sáng là yếu tố vô cùng quan trọng. Mẫu thiết kế showroom Hoàng Minh sử dụng ánh sáng nhân tạo từ hệ thống đèn âm trần khuếch tán xung quanh không gian kết hợp với một hệ thống đèn rọi ray dày đặc nhưng được thiết kế chạy dọc trần tạo chiều sâu cho toàn bộ dự án. 

mẫu thiết kế showroom
Kết hợp với ánh sáng tự nhiên từ hệ thống cửa kính

Với lợi thế mặt tiền rộng rãi, đội ngũ Á Âu sử dụng cửa kính để đón năng lượng tích cực từ thiên nhiên. Ánh sáng tự nhiên kết hợp với nhân tạo giúp không gian luôn tươi mới và rực sáng. Một khoảng không gian rộng lớn được để trống nhằm luân chuyển không khí khắp showroom, đồng thời khách hàng có thể quan sát toàn bộ khi đứng ở vị trí bất kỳ. Đó chính là nét khác biệt trong những thiết kế nhà Á Âu.

Mẫu thiết kế showroom Hoàng Minh sắp xếp không gian khoa học

mẫu thiết kế showroom
Không gian được sắp xếp khoa học tạo sự thông thoáng nhưng vẫn tối ưu hóa công năng

Phá bỏ hoàn toàn những lớp kính ngăn cách không gian ở mẫu thiết kế cũ, thay vào đó sử dụng không gian mở với hệ thống kệ ốp tường, kệ âm tường và bàn rời để trưng bày sản phẩm, vừa tạo sự thông thoáng cho không gian, đồng thời giúp dự án trở nên hiện đại và sang trọng hơn. 

Dự án mẫu thiết kế showroom sử dụng những chiếc kệ và bàn gỗ để trưng bày tạo sự tiện dụng với thiết kế kệ tầng ốp tường, phân không gian trống được kiến trúc sư đặt tên thương hiệu sản xuất để người dùng dễ dàng lựa chọn. Một vài bộ bàn ghế tiếp khách thiết kế nhỏ được đặt ngay ngắn tại vị trí trung tâm để khách hàng có thể ngồi nghe tư vấn và ký hợp đồng.

Một số hình ảnh khác của dự án

mẫu thiết kế showroom

mẫu thiết kế showroom

mẫu thiết kế showroom

Với khả năng nhìn tổng quan và đưa ra ý tưởng đổi mới hoàn toàn, mẫu thiết kế showroom Hoàng Minh đã được đội ngũ Thiết kế nội thất Á Âu thay áo mới với diện mạo hoàn toàn khác biệt. Sử dụng những vật liệu bình dân nhưng nhờ sự khéo léo trong sắp xếp, mẫu thiết kế vẫn toát lên vẻ hiện đại, sang trọng và nổi bật. Á Âu rất vui khi được góp phần công sức vào sự thành công dự án này và hàng ngàn những dự án khác.