Mẫu thiết kế tiệm nail nhỏ – Mai Tròn

Nhiều người quan niệm những không gian nhỏ thường khó thiết kế và phong cách sang trọng khó mà thực hiện được. Nhưng điều đó không đúng với mẫu thiết kế tiệm nail nhỏ Mai Tròn được thực hiện bởi AAU Interior Design. Biến không gian hạn chế thành một tiệm nail sang trọng, hiện đại có thể là bài toán khó với nhiều người nhưng lại là thế mạnh của đội ngũ AAU. 

Thông tin dự án

  • Tên dự án: Mai Tròn
  • Mô hình: Tiệm nail
  • Địa điểm: Thanh Xuân, Hà Nội
  • Phong cách thiết kế: Luxury

Những nét đặc trưng làm nên vẻ sang trọng của mẫu thiết kế tiệm nail nhỏ  

Phong cách Luxury hiện diện trong từng nét thiết kế nội thất

mẫu thiết kế tiệm nail nhỏ
Không gian dự án sang trọng, tỉ mỉ đến từng chi tiết

Nhắc đến phong cách Luxury, có thể hình dung đến những đường nét uyển chuyển, sang trọng đến từ đồ nội thất. Với mẫu thiết kế tiệm nail nhỏ Mai Tròn thì những bộ bàn ghế cách điệu tạo nên điểm nhấn cho toàn bộ dự án. Vì không gian hạn chế nên những đồ nội thất được thiết kế nhỏ lại, nhưng kiến trúc sư vẫn không quên tạo nên nét khác biệt với những chiếc chân ghế nhiều hình dáng khác nhau được làm từ vật liệu inox.

Những đồ nội thất được mini hóa để phù hợp không gian

mẫu thiết kế tiệm nail nhỏ
Những đồ nội thất được thiết kế nhỏ lại nhưng vẫn sang trọng

Do phong cách Luxury được thể hiện trong một diện tích nhỏ nên những đồ nội thất trong mẫu thiết kế tiệm nail nhỏ được thiết kế nhỏ lại để phù hợp cũng như tối ưu hóa không gian. Điển hình như một chiếc quầy thu ngân nhỏ xinh đồng thời là nơi tiếp đón những vị khách quý được thiết kế sang trọng, nhỏ nhắn được đặt trang trọng ngay phía cửa ra vào. Chất liệu inox vàng sáng loáng được ốp phía ngoài tạo nên một không gian đẹp mắt, ấn tượng với khách hàng.

Mẫu thiết kế tiệm nail nhỏ bố trí không gian một cách khoa học

mẫu thiết kế tiệm nail nhỏ
Nhờ sắp xếp không gian khoa học mà tất cả các khu vực chức năng đều có thể sắp xếp được

“Nhỏ mà có võ” chính là câu nói phù hợp với tiệm nail Mai Tròn, dưới bàn tay thiết kế khéo léo của đội ngũ AAU mà không gian nhỏ vẫn đầy đủ công năng, quầy thu ngân đặt phía lối ra vào, một bộ bàn ghế tiếp khách đặt ngay ngắn sát tường với tone trắng vàng của nhựa và inox vẫn là thiết kế nhỏ gọn. Phía trong là không gian để đặt những chậu cây trang trí nhỏ giúp nổi bật tên thương hiệu gắn led trắng trên nền xám và không gian còn lại dành cho khách hàng sử dụng dịch vụ nail.

mẫu thiết kế tiệm nail nhỏ
Đủ chỗ cho bàn tiếp khách, khu vực trang trí

Theo hơi hướng phong cách Luxury, mẫu thiết kế tiệm nail nhỏ tận dụng mọi khoảng trống trên tường để đặt những vật trang trí giúp không gian thêm sang trọng. Cụ thể trong tiệm nail Mai Tròn, một chiếc gương được thiết kế đặc biệt với ý tưởng từ áng mây đặt ngay vị trí bộ bàn ghế tiếp khách và đối xứng hai bên là hai chiếc kệ gỗ treo tường hình tròn để đặt sơn nail. Các không gian tường còn lại cũng được tận dụng để treo những bức tranh decor hay những chiếc kệ gỗ chữ nhật.

Yếu tố ánh sáng của mẫu thiết kế tiệm nail nhỏ Mai Tròn

mẫu thiết kế tiệm nail nhỏ
Ánh sáng tự nhiên kết hợp nhân tạo rọi chiếu vào những đồ nội thất đa sắc màu

Nếu như hệ thống cửa kính được thiết kế để đón ánh sáng tự nhiên thì ánh sáng nhân tạo vẫn rất quan trọng giúp soi chiếu mọi ngóc ngách trong bản thiết kế. Ánh sáng nhân tạo trong dự án lấy từ hệ thống đèn rọi ray được sơn đen và gắn trần nổi bật trên nền trắng kết hợp với những chiếc đèn decor inox nối từ trần thả xuống. Ánh sáng tự nhiên kết hợp ánh sáng từ hệ thống đèn tạo nên mẫu thiết kế tiệm nail nhỏ đầy sang trọng.

Những hình ảnh đẹp khác từ mẫu thiết kế tiệm nail nhỏ Mai Tròn

mẫu thiết kế tiệm nail nhỏ mẫu thiết kế tiệm nail nhỏmẫu thiết kế tiệm nail nhỏ

Một không gian được tối ưu hóa chức năng trong diện tích nhỏ hẹp nhưng mẫu thiết kế tiệm nail nhỏ Mai Tròn đã thực hiện đúng sứ mệnh của mình, mang đến cho khách hàng những trải nghiệm thú vị. Dưới bàn tay của AAU Interior Design, tiệm nail không chỉ là nơi để khách hàng đến làm đẹp mà còn là nơi thư giãn, đắm chìm trong không gian sang trọng.