Mẫu thiết kế văn phòng đẹp HULASA

Đội ngũ Thiết kế nội thất Á Âu lựa chọn phong cách hiện đại cho toàn bộ không gian mẫu thiết kế văn phòng đẹp HULASA. Tuy nhiên, sau khi hoàn thiện thì dự án lại mang những nét riêng biệt, không trùng lặp với các dự án hiện đại khác, vẫn đảm bảo tiêu chí năng động, tươi trẻ như chủ đầu tư đã mong muốn. Cùng AAU điểm qua những yếu tố tạo nên thành công cho dự án này nhé!

Thông tin dự án

  • Tên dự án: HULASA
  • Mô hình: Văn phòng làm việc
  • Địa điểm: Bình Dương
  • Phong cách thiết kế: Hiện đại

Những yếu tố tạo nên thành công cho không gian làm việc của mẫu thiết kế văn phòng đẹp

Không gian làm việc hội tụ đủ những nét khỏe khoắn của phong cách hiện đại, kết hợp màu sắc hài hòa, vật liệu tiện dụng cùng lối sắp xếp khoa học tạo nên một không gian năng động.

Sắc màu sử dụng trong không gian làm việc

mẫu thiết kế văn phòng đẹp
Không gian văn phòng với sắc màu trung tính thiên lạnh 

Dùng trọn không gian cho những sắc màu hiện đại đã tạo nên một mẫu thiết kế văn phòng đẹp và sang trọng. Không cần đến những màu sắc nổi bật hay tương phản, chỉ là những tone màu trung tính như be, nâu đến từ hệ tường và khung cửa, sắc đen đến từ những chiếc ghế xoay và chậu cây cảnh hay sắc trắng của hệ thống bàn làm việc… Những chiếc ghế được điểm tô thêm sắc vàng ở viền giúp tăng thêm sự sang trọng. Ngoài ra, không thể không nhắc đến những chậu cây mang sắc xanh tươi mát được đặt trong phòng giúp cho luồng không khí được luân chuyển, tạo nên sự hứng khởi cho đội ngũ nhân viên.

Những vật liệu đơn giản được sử dụng trong mẫu thiết kế văn phòng đẹp

mẫu thiết kế văn phòng đẹp
Vật liệu sử dụng chủ yếu là nhựa, sắt, nỉ …

Nhựa có lẽ là vật liệu khá tiện dụng được sử dụng nhiều trong phong cách hiện đại và dự án HULASA cũng không ngoại lệ. Đội ngũ Á Âu dùng nhựa làm hệ thống bàn kèm tủ với sắc màu trắng tinh khôi, sử dụng chân bằng sắt để nâng đỡ bàn. Ngoài ra, gỗ được sử dụng làm khung cửa kính với sắc nâu nổi bật trên nền trắng. Bức tường để lại lớp gạch thô tạo điểm nhấn cho không gian, vừa tiết kiệm một chút chi phí cho chủ đầu tư.

Ánh sáng lan tỏa từ hệ đèn điện kết hợp với ánh sáng tự nhiên

mẫu thiết kế văn phòng đẹp
Ánh sáng chan hòa giữa tự nhiên và nhân tạo 

Một hệ thống bóng đèn tuýp được đặt trong những khung sắt màu đen thả dây từ trần xuống tạo nên ánh sáng cho không gian làm việc, và đó cũng là loại đèn duy nhất sử dụng trong mẫu thiết kế văn phòng đẹp. Được đặt ở những vị trí quan trọng, kết hợp với ánh sáng tự nhiên len lỏi qua lớp cửa kính tạo nên không gian tràn đầy màu sắc khi soi chiếu lên đồ nội thất.

Khu vực phòng họp với không gian tách biệt tạo sự yên tĩnh

mẫu thiết kế văn phòng đẹp
Không gian phòng họp với màu sắc nổi bật hơn

Ngăn cách với các không gian khác bằng lớp cửa kính, phòng họp là nơi thường tạo ra nhiều tiếng ồn nên cần tách biệt. Sắc vàng nổi bật được đội ngũ Á Âu sử dụng khá nhiều trong không gian này, đó là những chiếc ghế nệm thiết kế sang trọng với chân sắt cùng chiếc bàn gỗ dài được đặt lên một tấm thảm nỉ họa tiết thổ cẩm. 

mẫu thiết kế văn phòng đẹp
Tên thương hiệu được đặt trên bức tường lớn 

Tên thương hiệu được đặt một cách trang trọng trên bức tường trống với chất liệu inox mang sắc xanh thương hiệu. Một bên là hệ thống kính mờ ngăn cách với không gian bên ngoài và cũng đón nhận được một chút ánh sáng vào trong phòng họp. Ánh sáng trong khu vực phòng họp của mẫu thiết kế văn phòng đẹp được soi chiếu bởi hệ thống khung đèn tuýp bằng sắt, thiết kế hình chữ nhật bao trùm toàn bộ căn phòng.

Một số hình ảnh đẹp khác của dự án HULASA 

mẫu thiết kế văn phòng đẹpmẫu thiết kế văn phòng đẹp mẫu thiết kế văn phòng đẹpmẫu thiết kế văn phòng đẹp

Không gian mẫu thiết kế văn phòng đẹp HULASA ngoài những yếu tố đậm chất hiện đại thì vẫn mang những nét riêng khác biệt với các dự án khác. Đội ngũ AAU Interior Design đã thành công trong việc tạo nên một bản thiết kế thể hiện sự năng động, tươi trẻ của đội ngũ nhân viên nhà HULASA.