Mẫu văn phòng đẹp LE CAPITOLE

Sở hữu một không gian không quá rộng rãi tại Thủ đô nhưng mẫu văn phòng đẹp LE CAPITOLE vẫn chiếm trọn trái tim của những ai đã chiêm ngưỡng cũng như đội ngũ nhân viên hàng ngày làm việc tại đây. Sắc màu tươi trẻ, năng động kết hợp với sự sắp xếp không gian hợp lý đến từ đội ngũ AAU Interior Design đã giúp cho dự án trở nên nổi bật hơn. Cùng AAU tìm hiểu kỹ hơn về dự án này nhé!

Thông tin dự án

  • Tên dự án: LE CAPITOLE
  • Mô hình: Văn phòng làm việc
  • Địa điểm: Đống Đa, Hà Nội
  • Phong cách thiết kế: Hiện đại

Những nét nổi bật ở không gian quầy lễ tân dưới bàn tay của đội ngũ AAU

Không gian mẫu văn phòng đẹp LE CAPITOLE được chia thành hai phòng chức năng chính gồm khu vực quầy lễ tân và khu vực làm việc. Trong đó, nơi khách hàng và nhân viên đến với văn phòng tiếp xúc đầu tiên là khu vực quầy tiếp đón.

Mảng xanh nổi bật trong không gian hiện đại

mẫu văn phòng đẹp
Không gian quầy lễ tân thiết kế đơn giản nhưng nhờ đưa những gam màu nổi bật vào nên sang trọng hơn 

Hai tone màu không chủ đạo nhưng giúp nổi bật nhất không quan quầy tiếp đón trong mẫu văn phòng đẹp có lẽ nằm ở mảng xanh của bức tường được lấp đầy bởi những chậu cây kết hợp với sắc vàng bóng từ chất liệu inox của tên thương hiệu và logo. Đó là hai tone màu không nằm trong bảng màu hiện đại nhưng lại góp phần giúp cho những gam màu nhẹ nhàng khác trở nên bớt sự nhàm chán đơn điệu. 

Thiết kế quầy lễ tân hiện đại trong mẫu văn phòng đẹp

mẫu văn phòng đẹp
Những đường nét thẳng hiện đại thể hiện trong dự án

Không gian quầy lễ tân chạy theo chiều sâu để đón nhận gió và không khí lùa từ các khu vực khác, phía cuối là một chiếc ghế sofa mang sắc đen để khách hàng có thể ngồi đợi. Hệ thống quầy được làm từ chất liệu nhựa, đan xen giữa hai sắc trắng và vân gỗ đặt phía trên tấm thảm nỉ họa tiết mang màu sắc xám. Không gian phía sau được lấp đầy bởi gạch ốp tường cùng những tấm lam sóng nhựa. 

Khu vực làm việc tạo nên dấu ấn riêng bởi màu sắc và cách bố trí

Nơi làm việc của mẫu văn phòng đẹp chắc hẳn sẽ tạo cảm giác nhẹ nhàng, thu hút với những ai được chiêm ngưỡng bởi rất nhiều yếu tố AAU sẽ phân tích sau đây.

Sắc màu thể hiện trong không gian làm việc

mẫu văn phòng đẹp
Sắc xanh mint tạo điểm nhấn ấn tượng trong không gian vốn mang màu sắc trung tính thiên lạnh 

Màu sắc nhẹ nhàng, tươi trẻ và hiện đại là nhận xét của những người được chiêm ngưỡng dự án. Sắc trắng, be bao trùm không gian từ bàn làm việc, hệ thống tủ âm tường, tủ tài liệu… nổi bật trên sàn nhà mang sắc xám. Những file tài liệu đồng màu đen cùng máy móc làm việc và đó cũng là sắc màu thể hiện ở hệ thống khung cửa kính. Những chậu cây luôn xuất hiện ở nhiều vị trí trong không gian làm việc tạo sự hứng khởi cho nhân viên, kết hợp với mảng xanh phía ngoài mang đến một tâm lý thoải mái nhất cho công việc. Ngoài ra, có lẽ điểm nổi bật nhất trong bức tranh mẫu văn phòng đẹp có lẽ nằm ở sắc xanh mint nhẹ nhàng của những chiếc ghế xoay, giúp không gian tươi trẻ hơn.

Ánh sáng ngập tràn nhờ không gian mở

mẫu văn phòng đẹp
Hệ cửa kính lớn tạo không gian luôn tràn ngập ánh sáng và không khí được luân chuyển tốt hơn

Mẫu văn phòng đẹp được thiết kế mở hoàn toàn ở một bên và ngăn cách với không gian bên ngoài bằng hệ thống kính. Đón nhận ánh nắng tự nhiên len lỏi qua và soi chiếu vào đồ nội thất giúp thư giãn tinh thần cho đội ngũ nhân viên. Ánh sáng tự nhiên kết hợp với hệ thống đèn âm trần tạo nên một không gian luôn tràn ngập ánh sáng, giúp nhân viên làm việc hiệu quả hơn.

Một số hình ảnh khác trong mẫu văn phòng đẹp

mẫu văn phòng đẹp mẫu văn phòng đẹpmẫu văn phòng đẹp mẫu văn phòng đẹp

Lựa chọn điểm nhấn đúng vị trí, kết hợp với những nét Thiên phú của phong cách hiện đại đã tạo nên một mẫu văn phòng đẹp LE CAPITOLE. Dự án xứng đáng nằm trong top những mẫu thiết kế thành công trong series những dự án thiết kế văn phòng mà AAU Interior Design đã thực hiện.