Một số mẫu thiết kế gian hàng triển lãm ôtô ấn tượng

Đối với mỗi hãng otô thì việc tham gia hội chợ triển lãm ô tô chính là nơi mà các nhà sản xuất lựa chọn để trưng bày và tiếp cận khách hàng tiềm năng của mình dễ dàng hơn. Bài viết dưới đây Thiết Kế AAU sẽ gửi đến cho các bạn những mẫu thiết kế showroom, gian hàng triển lãm ôtô độc đáo của một số các nhà phân phối ôtô lớn trên thế giới để gây được ấn tượng cho các khách hàng tiềm năng của mình

Gian hàng của hãng Mercedes Benz
chiem-nguong-nhung-thiet-ke-gian-hang-trien-lam-oto-an-tuong-1
Tại triển lãm ô tô Auto Show, thiết kế gian hàng của hãng Mersedes Benz được đặc biệt quan tâm với thiết kế bắt mắt và độc đáo. Với những hình khối đa góc cạnh bằng bạc là các hình ảnh đặc trưng của hãng Marcedes Benz. Ngoài ra trên trần nhà được bao phủ bằng nhiều đèn LED. Với hiệu ứng đẹp của ánh sáng, âm nhạc và các thủ thuật tách lớp của gian hàng đã mang đến trải nghiệm mới lạ cho khách hàng.
Gian hàng triển lãm của Audi
chiem-nguong-nhung-thiet-ke-gian-hang-trien-lam-oto-an-tuong-2
Audi là một công ty sản xuất ô tô lớn hàng đầu thế giới. Gian hàng tại các hội chợ triển lãm lớn về ô tô của họ luôn để lại được ấn tượng mạnh đến khách hàng. Không cần sử dụng thiết kế quá cầu kì hay sặc sỡ, những gian hàng của Audi luôn toát lên được sự sang trọng và đẳng cấp bởi tông màu trắng đen cơ bản kết hợp với sự tối giản trong chi tiết.
Gian hàng triển lãm của Toyota
chiem-nguong-nhung-thiet-ke-gian-hang-trien-lam-oto-an-tuong-3
Toyota là một thương hiệu nổi tiếng đến từ Nhật Bản. Tại triển lãm Geneva 2013, Toyota đã cho ra mắt gian hàng trưng bày của mình với thiết kế ấn tượng bởi nhà thiết kế người Đức Gari với tên gọi “The Wave”. Được lấy cảm hứng từ nghệ thuật xếp giấy truyền thống của Nhật Bản, ý tưởng về gian hàng đã được hình thành đơn giản chỉ từ những mảnh giấy cuộn. Bên trong ” The wave” là một trải nghiệm ấn tượng cho thị giác, với mọi thứ đều chuyển động liện tục và kết nối với nhau
Gian hàng triển lãm của Acura
chiem-nguong-nhung-thiet-ke-gian-hang-trien-lam-oto-an-tuong-4
Acura là một hãng rất chịu khó chăm chút cho hình ảnh của mình tại các buổi hội chợ triển lãm. Gian hàng của Acura tại Auto Show 2014 đã đem lại ấn tượng mạnh cho khách hàng bởi các hình khối của hai vòng kim loại khổng xoắn vào nhau tạo thành hình chiếc nhẫn độc đáo. Mỗi vòng của chiếc nhẫn được tạo ra bởi một loại kim có độ bóng cao, và một vòng phải có màu vân gỗ veneer để đồng bộ với màu của các vật dụng và tường gỗ ở phía dưới. Để lắp ráp hoàn chỉnh và thành công gian hàng này, hãng Newmat USA đã phải chia hình khối của hai chiếc vòng này thành rất nhiều miếng ghép bằng nhôm và dùng miếng dán có màu gỗ để tạo màu cho chúng.
Xem nhiều : Thiết kế Á Âu, thiết kế cửa hàng, thiết kế shop, thiết kế showroom

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *