Những điều không thể bỏ qua khi thiết kế nội thất shop

Đừng bỏ qua những lưu ý dưới đây nếu bạn muốn có một không gian nội thất shop đẹp, khoa học.

  1. Tránh bỏ phí không gian

Bỏ phí những khoảng không gian vẫn có thể bố trí thêm nhiều hạng mục là điều mà nhiều cửa hàng thường gặp phải khi tự mình lên ý tưởng thiết kế và trang trí.

Tận dụng mọi khoảng không gian để sắp xếp đồ

Bạn nên tận dụng tối đa diện tích của shop mình bằng cách sử dụng kệ gỗ đa năng có thể di chuyển được hay nội thất thông minh, điều này góp phần tạo thêm nhiều không gian trưng bày hiệu quả.

  1. Chú ý đến hệ thống ánh sáng

Hệ thống ánh sáng đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong thiết kế shop, giúp cho sản phẩm tăng thêm sự lung linh và nổi bật. Khi đó trông sản phẩm sẽ có giá trị hơn rất nhiều và khách hàng sẵn sàng móc hầu bao khi cảm thấy thích thú.
thiet-ke-shop-thoi-trang-tui-xach-nu-hoan-boutique-2

Hệ thống ánh sáng lung linh giúp làm nổi bật sản phẩm

Một cửa hàng với thiết kế đẹp thì điều quan trọng đầu tiên là có hệ thống chiếu sáng hiệu quả, khi lượng ánh sáng được cung cấp đầy đủ sẽ góp phần tôn vinh các sản phẩm có trong cửa hàng.

  1. Cách bài trí sản phẩm

Việc sắp đặt sản phẩm phù hợp sẽ giúp sản phẩm gây ấn tượng khi khách hàng nhiều hơn. Bởi vậy mà các bài trí và bố trí quầy kệ nên được tính toán kĩ lưỡng để làm cho sản phẩm được nổi bật hơn.

Sản phẩm được sắp đặt khoa học

Một thiết kế cửa hàng thời trang đẹp, hiện đại thì yêu cầu đầu tiên là các sản phẩm phải được trưng bày một cách khoa học, dễ nhìn, tiện lợi cho khách hàng nhìn ngắm, cầm thử. Các sản phẩm mới nên được bày ở khu vực trung tâm để tạo sự thu hút cho khách hàng.

  1. Thiết kế cửa hàng hướng đến nhu cầu của khách hàng

Khách hàng cần gì thì bạn cần cung cấp đủ thứ đó

Khi nắm bắt được nhu cầu, tâm lý mua hàng thì bạn nên thiết kế cửa hàng dựa theo xu hướng đó. Bởi khách hàng chính là yếu tố quyết định sự thành công trong kinh doanh của bạn. Vì vậy việc chú ý đến nhu cầu và mong muốn của khách hàng là điều cần thiết trong thiết kế nội thất cửa hàng.