Những lưu ý khi lựa chọn nội thất gỗ cho thiết kế cửa hàng

Bạn đang chuẩn bị kinh doanh và muốn lựa chọn đồ gỗ cho các thiết kế nội thất cửa hàng của mình nhưng lại không có kinh nghiệm về thiết kế nội thất. Và để có một không gian cửa hàng, showroom thật hấp dẫn thì việc lựa chọn nội thất vô cùng quan trọng.

Thiết kế cửa hàng thời trang trẻ em với nội thất gỗ thân thiện

Gỗ là chất liệu được dùng phổ biến trong trang trí nội thất, tùy cách sử dụng mà chất liệu gỗ lại mang lại những vẻ đẹp khác nhau cho không gian của bạn, vừa thể hiện được sự sang trọng lại làm toát lên nét đặc trưng riêng. Đặc biệt chất liệu gỗ rất thân thiện sẽ mang lại vẻ đẹp gần gũi cho không gian của bạn.

  1. Hệ thống cửa bằng gỗ

Dùng gỗ để thiết kế hệ thống cửa như cửa sổ, cửa ra vào cho cửa hàng, showroom thì nên lựa chọn những loại gỗ tối màu, nhẹ và có thể thích ứng với thời tiết mưa, nắng.

Chất liệu gỗ được sử dụng rất nhiều trong thiết kế cửa hàng này

  1. Thiết kế sàn gỗ trong nội thất cửa hàng

Sàn gỗ là một sự lựa chọn rất thông minh trong thiết kế nội thất cửa hàng góp phần tạo nên sự sang trọng, gần gũi giúp thu hút khách hàng. Khi lựa chọn sàn gỗ bạn nên chọn gỗ ván, ít cong vênh. Gỗ sáng màu bóng cộng với hệ thống ánh sáng sẽ giúp phản chiếu, giúp không gian của bạn trông rộng hơn rất nhiều.

Chất liệu gỗ công nghiệp hiện đại mang đến màu sắc đa dạng

  1. Nội thất gỗ cho kệ trưng bày, vật dụng trang trí

Hệ thống tủ, kệ trưng bày có thể nói là những món nội thất quan trọng nhất cần có trong cửa hàng của bạn. Đây sẽ là những thiết kế chứa sản phẩm bạn đang kinh doanh nên bạn cần phải chú ý thiết kế chúng với chất liệu gỗ sao cho thật nổi bật.

Gỗ góp phần mang tới sự sang trọng cho không gian shop

Nội thất không chỉ chú trọng vào yếu tố tiện dụng, thiết kế tối đa khu vực trưng bày mà còn phải tôn vinh những sản phẩm của bạn. Có thể lựa chọn chất liệu gỗ công nghiệp melamin để có thể phối màu sắc dễ dàng hơn, vì chúng đa dạng màu sắc hơn gỗ tự nhiên rất nhiều.
Thiết kế Á Âu là đơn vị chuyên tư vấn thiết kế cửa hàng, showroom với những ý tưởng sáng tạo. Các chất liệu luôn được chúng tôi kết hợp linh hoạt để góp phần mang đến sự nổi bật cho không gian shop của bạn.
Xem thêm : Thiết kế showroom đẹp