Open Tech – thiết kế shop phụ kiện hiện đại

Là một công ty chuyên về đồ chơi công nghệ, chắc chắn cửa hàng Open Tech phải là một thiết kế shop phụ kiện đại, pha một chút viễn tưởng đến từ tương lai để khai thác được hết ý tưởng và sản phẩm của cửa hàng. Chính vì thế mà đội ngũ kiến trúc sư của AAU đã suy nghĩ và sáng tạo ra bản thiết kế shop phụ kiện hiện đại, ấn tượng cho Open Tech.

Thông tin dự án

  • Tên dự án: Open Tech
  • Mô hình: Shop phụ kiện
  • Địa điểm: Hà Nội
  • Phong cách thiết kế: Hiện đại x Tương lai

Đặc điểm nổi bật trong bản thiết kế shop phụ kiện Open Tech

Thiết kế shop phụ kiện với đường nét nổi bật, ấn tượng kết hợp cùng cách phối màu vô cùng táo bạo mang đến một diện mạo riêng biệt hoàn toàn cho Open Tech so với các shop phụ kiện khác. Bên cạnh đó, cách sử dụng và thiết kế nội thất cũng tạo nên một điểm độc lạ cho bản thiết kế hiện đại này, hãy cùng AAU tìm hiểu những nét nổi bật của shop phụ kiện Open Tech nhé!

Thiết kế shop phụ kiện hiện đại với mặt tiền ấn tượng

Màu sắc chính là điểm nổi bật nhất trong thiết kế mặt tiền cửa hàng khi phối với nhau 2 màu sắc trung tính, trắng – đen để tạo nên sự tương phản nhưng cũng rất nổi trội. Sắc trắng thanh lịch chiếm phần lớn ở các mảng tường thì màu đen sang trọng chính là màu sắc cho các chi tiết nhỏ từ cửa ra vào đến logo thương hiệu.

Open Tech - thiết kế shop phụ kiện hiện đại
Thiết kế shop phụ kiện hiện đại với mặt tiền độc đáo

Logo Open Tech được thiết kế ấn tượng, sử dụng chữ nổi màu đen trên nên tường trắng vô cùng nổi bật. Chữ O trong tên thương hiệu được cách điệu thành một ô cửa sổ tròn với viền kim loại đen sang trọng. Cửa ra vào được vẽ dựa trên cửa của một chiếc két sắt, làm bằng kim loại đen và một tay nắm hình tròn to. Phần còn lại là cửa kính với viền đen bên ngoài để có thể dễ dàng nhìn thấy được phía bên trong.

Không gian chính của shop phụ kiện đầy độc đáo

Phối màu sử dụng cho không gian bên trong ngoài trắng và đen còn có sự xuất hiện của màu xám như để trung hòa 2 sắc trắng – đen. Thiết kế hiện đại, có phần trừu tượng với những đường nét cong, hình thù có phần kì lạ. Dễ nhận thấy nhấn là mảng trần màu trắng với 2 lớp nền và một lớp làm nổi bo đường cong táo bạo. Mảng tường màu xám điểm trắng trơn nhẵn, được khoét một khoảng trống đầy ngẫu nhiên để thông lối đi.

Open Tech - thiết kế shop phụ kiện hiện đại
Không gian nhỏ gọn với đường nét nổi bật

Bàn lễ tân được đặt gọn trong góc bên trong cửa hàng, tựa vào một mảng tường gạch màu trắng thanh lịch và một thiết kế tròn được làm nổi, khắc họa hình ảnh mặt trăng với logo Open Tech. Nội thất ở gian chính này sử dụng chủ yếu màu trắng, chất liệu nhựa để mang lại sự tinh tế, nhẹ nhàng, hiện đại cho thiết kế shop phụ kiện hiện đại.

Open Tech - thiết kế shop phụ kiện hiện đại
Thiết kế kệ trưng bày mới lạ, hiện đại

Đường nét của nội thất là những đường cong, không có góc cạnh và được sáng tạo bởi những hình dạng kì lạ. Chiếc kệ trưng bày đặt cạnh bức tường như một chữ X được cách điệu, mềm mại hơn, mới lạ hơn, kết hợp cùng dàn đèn spotlight treo ở trên để chiếu sáng. Ghế ngồi trong cửa hàng với lưng ghế rất ngắn, phần chân thay vì thẳng tắp lại là một đường nghiêng cho thiết kế shop phụ kiện thêm phần mới lạ.

Nội thất không gian bên trong của thiết kế shop phụ kiện hiện đại

Bước sâu vào bên trong là một không gian nhỏ khác với sự bao phủ của màu trắng, kết hợp với những line đèn cho cảm giác tương lai, như bước vào một phòng thí nghiệm. Thiết kế kệ trưng bày đơn giản, tích hợp kệ và tủ ở phía dưới. Mỗi hàng kệ không sử dụng thiết kế thẳng đơn giản mà lại có phần nhô ra ở cuối để giữ được sự đặc sắc cho tổng thể thiết kế shop phụ kiện tương lai.

Open Tech - thiết kế shop phụ kiện hiện đại
Không gian bên trong vô cùng tươi sáng và hiện đại

Hai không gian cửa hàng được kết nối với nhau bằng một lối đi được khoét hình dạng ngẫu nhiên, kết hợp với những ô cửa sổ tương tự như mặt tiền, nhưng với đa dạng hình thù từ hình tròn đến hình chữ nhật bo góc. Ánh sáng cũng là một yếu tố đáng chú ý, khi phần này được tối giản hóa thành những line đèn ẩn trong thiết kế vô cùng tự nhiên. Không những mang lại hiệu quả chiếu sáng cao mà còn tạo được hiệu ứng vô cùng thực tế về một bản thiết kế shop phụ kiện tương lai.

Một số hình ảnh khác của thiết kế shop phụ kiện Open Tech

Open Tech - thiết kế shop phụ kiện hiện đại Open Tech - thiết kế shop phụ kiện hiện đại Open Tech - thiết kế shop phụ kiện hiện đại Open Tech - thiết kế shop phụ kiện hiện đại