Tạo vẻ đẹp ấn tượng cho phòng khách với họa tiết kẻ sọc

Không gian sinh hoạt chung của gia đình không chỉ được tạo nên từ những bộ bàn ghế gỗ phòng khách đẹp mà còn là sự phối hợp ăn ý của từng mảng màu và rất nhiều chi tiết nhỏ khác.

+ Đắm say cùng phòng khách phong cách đồng quê nước Pháp
+ Rực rỡ sắc hoa mùa xuân trong phòng ngủ đẹp
Khi bạn đã quá nhàm chán với màu sắc, kiểu dáng thiết kế của nội thất và cảm thấy bế tắc vì chưa tìm thấy được cách làm mới không gian phòng khách của mình thì sự lựa chọn họa tiết trang trí kẻ – sọc sẽ giúp bạn.

tao-ve-dep-an-tuong-cho-phong-khach-voi-hoa-tiet-ke-soc-1
Vẻ đẹp của phòng khách thực sự trở nên ấn tượng cùng tấm thảm kẻ sọc trắng- đen lạ mắt.
Họa tiết kẻ – sọc thường tạo được cảm giác mới lạ cùng đường nét độc đáo. Do vậy, chỉ cần sử dụng chúng trong những món đồ, chi tiết nhỏ cũng đã tạo nên được sự thay đổi rất lớn trong không gian. Đôi khi chỉ đơn giản là kẻ sọc trong chiếc gối ôm của bàn ghế phòng khách cũng mang tới nét trẻ trung, cá tính. Ngoài ra, bạn cũng có thể linh động trong việc lựa chọn và sử dụng họa tiết kẻ sọc trong trang trí phòng khách gia đình với những món đồ khác nhau. Kẻ sọc trong rèm cửa, thảm trải nhà hay giấy gián tường… cũng đã có sức hút rất lớn trong không gian sinh hoạt chung của gia đình.
tao-ve-dep-an-tuong-cho-phong-khach-voi-hoa-tiet-ke-soc-2
Một chút điểm nhấn trong họa tiết kẻ sọc của những chiếc gối ôm cũng tạo nên được rất nhiều sự thay đổi và khác biệt trong không gian phòng khách gia đình.
Mọi người thường nghĩ rằng, màu kẻ sọc đi kèm với sắc trắng – đen. Tuy nhiên, cũng có rất nhiều gam màu khác phù hợp với họa tiết này như sắc tím – đen, tím – trắng hay đỏ – trắng trong kẻ – sọc của bộ bàn ghế hay bất cứ một vật dụng nhỏ xinh nào cũng tạo được nét ấn tượng đặc biệt.
tao-ve-dep-an-tuong-cho-phong-khach-voi-hoa-tiet-ke-soc-3
Thay vì sử dụng bàn ghế gỗ phòng khách, gia chủ có thể lựa chọn cho ngôi nhà của mình bộ sofa kẻ – sọc lạ mắt.
Ngoài ra, một lưu ý nhỏ khi sử dụng chi tiết kẻ – sọc trong trang trí phòng khách hay bất cứ khu vực nào của ngôi nhà đó là cần đơn giản hóa trong sử dụng các món đồ nội thất hay vật dụng trang trí khác để hạn chế tối đa sự rối mắt. Đặc biệt, gia chủ cũng cần có sự sắp xếp cũng như bố trí nội thất có sự cân xứng và ăn nhập với họa tiết kẻ sọc.
Thay đổi phòng khách chỉ đơn giản với những chi tiết kẻ sọc nhưng bạn sẽ có được một không gian hoàn toàn mới lạ và có được đường nét cá tính, phá cách rất riêng.
Xem thêm nếu bạn muốn thiết kế cửa hàng và shop thì hãy liên hệ HotLine : 0943.789.535 để được tư vấn thiết kế và thi công đẹp và chuyên nghiệp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *