Thiết kế cửa hàng bánh ngọt nhỏ Lisa

Tuy là một mẫu thiết kế cửa hàng bánh ngọt nhỏ, nhưng không vì thế mà Lisa Bakery lại không sở hữu đầy đủ những tiêu chuẩn trong lĩnh vực thiết kế cửa hàng. Đội ngũ kiến trúc sư tại AAU Interior Design đã tính toán kỹ lưỡng từng bước trong quá trình tạo ra bản vẽ thiết kế tiệm bánh nhỏ, đáp ứng hoàn hảo yêu cầu của chủ đầu tư cũng như những quy chuẩn trong sắp xếp nội thất. Cùng AAU ngắm nhìn những hình ảnh của mẫu thiết kế tiệm bánh.

Thông tin dự án

  • Tên dự án: Lisa Bakery
  • Mô hình: Cửa hàng bánh ngọt
  • Phong cách thiết kế: Hiện đại 

Những điểm nổi bật có trong dự án thiết kế cửa hàng bánh ngọt nhỏ Lisa

AAU Interior Design đã lựa chọn phối màu tươi sáng cho mẫu thiết kế tiệm bánh này, để phù hợp với yêu cầu sở hữu không gian bày trí bánh ngọt nhẹ nhàng và thu hút của chủ đầu tư. Các gam màu như: Beige, trắng, vàng được sử dụng cho toàn bộ những chi tiết lớn nhỏ trong bản thiết kế cửa hàng bánh ngọt nhỏ. Cách này giúp gia tăng độ rộng của không gian nội thất một cách đáng kể, và thể hiện đúng vẻ tươi sáng cần có của một tiệm bánh ngọt.

Thiết kế cửa hàng bánh ngọt nhỏ Lisa
Phối màu tươi sáng và ngọt ngào của thiết kế cửa hàng bánh ngọt nhỏ

Yếu tố thương hiệu cũng xuất hiện một cách đầy tinh tế trong khu vực trung tâm của bản vẽ thiết kế cửa hàng bánh ngọt nhỏ. Tuy được bố trí trên nền hoa văn cổ điển với sắc xanh dương nổi bật, nhưng không vì thế mà “Lisa” bị thiếu đi sự thu hút cần có của một điểm nhấn trong thiết kế tiệm bánh nhỏ. Với nét chữ mảnh cùng sự uyển chuyển trong đường nét, thương hiệu bánh ngọt còn được thêm vào viền led trắng, tăng cường tối đa độ nổi bật.

Kiến trúc sư AAU đã lựa chọn chất liệu gỗ là cái tên chính để tạo ra vẻ đẹp mộc mạc, đầy hiện đại cho bản vẽ thiết kế cửa hàng bánh ngọt nhỏ Lisa Bakery. Tuy nhiên, đây không phải là chất liệu duy nhất xuất hiện trong bản thiết kế tiệm bánh nhỏ, ta còn bắt gặp các loại vật liệu như: kính, kim loại, váp ép gỗ công nghiệp,…Tất cả đều sử dụng gam màu nhẹ nhàng, tạo nên sự đồng bộ trong màu sắc nhưng không gây ra sự nhàm chán trong chất liệu.

Thiết kế cửa hàng bánh ngọt nhỏ Lisa
Điểm mặt các chất liệu có trong bản thiết kế tiệm bánh

Thiết kế cửa hàng bánh ngọt nhỏ tuy không có ưu điểm về diện tích nhưng lại được sắp xếp vật dụng nội thất một cách hợp lý, đáp ứng đủ không gian cho khách hàng muốn dùng bánh ngọt tại chỗ và cả khách mang đi. Kiến trúc sư AAU Interior Design lựa chọn tủ bếp góc L để tiết kiệm tối đa diện tích mà vẫn cung cấp đủ không gian làm bánh cho nhân viên cửa hàng.

Bên cạnh đó là sự xuất hiện của một bộ bàn ghế gỗ nhỏ tại khu vực tiếp nối cửa ra vào và quầy bánh, là nơi thích hợp cho những vị khách có nhu cầu thưởng thức bánh ngọt tại chỗ. Đây cũng là một điểm nhấn thú vị trong dự án thiết kế cửa tiệm bánh nhỏ khi được tạo hình đầy mộc mạc.

Thiết kế cửa hàng bánh ngọt nhỏ Lisa
Bố trí nội thất một cách hợp lý

Mẫu thiết kế tiệm bánh nhỏ còn có sự xuất hiện của yếu tố thiên nhiên, tuy nhiên chi tiết này không đánh mất gam màu ngọt ngào được lựa chọn trước đó. AAU sử dụng cỏ lau khô với gam màu trắng để điểm thêm vẻ sinh động cho toàn bộ không gian của dự án thiết kế cửa hàng bánh ngọt nhỏ Lisa Bakery.

Ánh sáng trong bản thiết kế tiệm bánh không được bố trí quá nhiều bởi diện tích có phần khiêm tốn của Lisa Bakery. Hệ thống đèn rọi được bố trí tại khu vực dùng bánh và nơi làm bánh của nhân viên. Hai mẫu đèn thả cổ điển được lựa chọn cho quầy bánh, hỗ trợ khách hàng dễ dàng lựa chọn.

Thiết kế cửa hàng bánh ngọt nhỏ Lisa
Hệ thống ánh sáng được bố trí trong không gian tiệm bánh

Qua những bức hình cùng các chi tiết nổi bật trong dự án thiết kế cửa hàng bánh ngọt nhỏ Lisa Bakery, đây chính xác là một trong những thành phẩm chứa đựng tâm huyết của đội ngũ AAU Interior Design. Chúng tôi sẽ không ngừng cố gắng trau dồi kỹ năng và kiến thức, để có thể cho ra đời nhiều bản thiết kế nội thất hoàn hảo cho quý khách hàng.