Thiết kế cửa hàng điện thoại di động BASE Flagship Store

Cửa hàng điện thoại di động BASE Flagship Store sở hữu vị trí trung tâm tại nhà ga Antwerp, là một công trình vững chãi, quy mô và được xếp loại vào di tích lịch sử.

thiet-ke-cua-hang-dien-thoai-di-dong-base-flagship-store-1
Sự đối lập giữa cổ điển và hiện đại
Cửa hàng điện thoại di động này là sự kết hợp đầy tinh tế giữa sự cổ kính của không gian với phong cách hiện đại mà chủ cửa hàng muốn xây dựng
thiet-ke-cua-hang-dien-thoai-di-dong-base-flagship-store-2
Ánh sáng và sự tinh tế trong thiết kế nội thất cửa hàng điện thoại di động BASE
thiet-ke-cua-hang-dien-thoai-di-dong-base-flagship-store-5
Đem lại cảm giác thoải mái nhất cho khách hàng luôn là điều mà Base hướng tới
 
Nét đặc trưng của các cửa hàng điện thoại di động mang thương hiệu BASE là sử dụng phong cách thiết kế giống với thiết kế nhà kính, và thương hiệu Base luôn muốn khi khách hàng đến các cửa hàng của mình thì đó sẽ là một nơi mà khách hàng có thể tìm được chính mình trong một môi trường của những sản phẩm công nghệ cao với một cảm giác thoải mái và dễ chịu nhất.
thiet-ke-cua-hang-dien-thoai-di-dong-base-flagship-store-4
Khách hàng có thể tận hưởng những sản phẩm công nghệ cao trong một không gian thân thiện
thiet-ke-cua-hang-dien-thoai-di-dong-base-flagship-store-3
Để thực hiện được điều đó tại một công trình có quy mô lớn và đầy sự cổ kính như nhà ga Antwep, các nhà thiết kế nội thất cửa hàng cho BASE đã lựa chọn phương án thi công cho toàn bộ cửa hàng theo cách “hộp trong hộp”. Tất cả những yếu tố được lồng ghép hiện diện một cách tự do bên trong những bức tường. Bằng cách này, công trình cổ kính sẽ trở thành phông nền, giúp làm nổi bật hơn cửa hàng điện thoại di động của thương hiệu BASE.