Thiết kế cửa hàng điện thoại Gojo Sensei

Chủ đầu tư của dự án thiết kế cửa hàng điện thoại Gojo Sensei là một người có niềm yêu thích đặc biệt với thể loại hoạt hình Anime. Do đó, AAU Interior Design đã đề xuất và quyết định lựa chọn một phong cách thiết kế nội thất cửa hàng điện thoại vừa mang vẻ hiện đại nhưng không kém phần độc đáo, nổi bật.

Thông tin dự án

  • Tên dự án: Gojo Sensei
  • Mô hình: Shop điện thoại
  • Phong cách thiết kế: Hiện đại – Độc đáo

Chi tiết dự án thiết kế cửa hàng điện thoại Gojo Sensei

Thiết kế logo cửa hàng điện thoại Gojo Sensei khắc họa hoàn hảo sự phá cách trong tính cách của chủ đầu tư. Logo vừa sở hữu nét tròn trịa của tên thương hiệu nhưng chứa đầy sự mạnh mẽ với dáng hình thoi cách điệu chữ G từ phần logo. Ngoài ra, AAU sử dụng những nét chữ dài nhọn cùng sắc đỏ nổi bật để thể hiện các dịch vụ tại cửa hàng điện thoại của khách hàng. Tất nhiên, không thể bỏ qua gam màu xanh lạ mắt trên bảng hiệu cửa hàng Gojo Sensei.

Thiết kế cửa hàng điện thoại Gojo Sensei
Thiết kế logo cửa hàng điện thoại độc đáo từ AAU

Và để những dòng chữ trên có thể “chiếm trọn spotlight”, đội ngũ AAU Interior Design đã sử dụng sắc đen tinh tế làm nền màu chủ đạo phía bên ngoài. Thêm vào đó là họa tiết vân đá/ marble để không gian bên ngoài của nội thất cửa hàng điện thoại sở hữu vẻ hiện đại theo đúng phong cách thiết kế ban đầu.

Bởi sở hữu một diện tích rộng lớn, cách bố trí cửa hàng điện thoại trong dự án Gojo Sensei được đội ngũ kiến trúc sư tại AAU nghiên cứu kỹ lưỡng, để có thể giúp khách hàng trưng bày được nhiều sản phẩm nhất. Chúng tôi lựa chọn kệ gỗ tối giản cho hai dòng sản phẩm smartphone chính: Apple và Samsung, trong khi đó những khu vực bày bán phụ kiện được phủ lên tone màu đen để đem lại sự hài hòa trong bố cục thiết kế.

Thiết kế cửa hàng điện thoại Gojo Sensei
Bố cục thiết kế hài hòa với hai màu vàng gỗ và đen

Bàn về bố trí công năng trong dự án thiết kế cửa hàng điện thoại Gojo Sensei, đội ngũ AAU lựa chọn hai kiểu bàn ghế khác nhau để đem lại tính mới lạ cho không gian nội thất. Màu sắc được lựa chọn các vật dụng trên cũng cần đảm bảo sự “match-ing” đối với tổng thể không gian. Bàn ghế tại khu vực chính với hai màu trắng đen, đi đôi với logo thương hiệu. Ngược lại, gam màu xanh kết hợp với sắc vàng của gỗ tại khu vực còn lại, có sự đồng điệu với kệ gỗ trưng bày. Tất cả tạo nên vẻ độc đáo nhưng đầy nét hiện đại.

Thiết kế cửa hàng điện thoại Gojo Sensei
Phần màu sắc được chú ý khá nhiều khi thiết kế cửa hàng điện thoại

Ánh sáng chắc chắn là một yếu tố không thể bị bỏ qua trong một mẫu cửa hàng điện thoại đẹp. AAU Interior Design kết hợp hài hòa cả hệ thống đèn âm tường và nguồn sáng tự nhiên thông qua hai khung cửa kính lớn. Lối thiết kế mở này giúp đem lại sự rộng thoáng tối đa cho không gian nội thất cửa hàng điện thoại của khách hàng.

Thiết kế cửa hàng điện thoại Gojo Sensei
Hệ thống đèn trần âm tường đảm bảo độ sáng hoàn hảo

Đối với những khu vực nội thất có phần trống trải trong dự án thiết kế cửa hàng điện thoại, kiến trúc sư tại AAU đã đề xuất giải pháp: Thêm vào một số khung tranh giới thiệu sản phẩm, thương hiệu. Điều này giúp tổng thể nội thất được lấp đầy một cách khéo léo mà không phá hỏng sự hiện đại vốn có trong lối thiết kế.

Thiết kế cửa hàng điện thoại Gojo Sensei
Những khung tranh được thêm vào để khỏa lấp khoảng trống trong không gian

Dự án thiết kế shop điện thoại Gojo Sensei chính là một trong những mẫu cửa hàng điện thoại đẹp, nhận được vô số sự chú ý của các khách hàng khi đến với AAU Interior Design. Vì thế, dễ dàng nhận thấy việc phối hợp các phong cách thiết kế nội thất ngày càng được ưa chuộng trong thị trường hiện nay.

Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu sở hữu một thiết kế cửa hàng điện thoại đẹp, chất lượng cho công việc kinh doanh trong tương lai, đừng ngần ngại liên hệ với Thiết kế nội thất AAU để nhận được tư vấn chi tiết về bảng dịch vụ cũng như chi phí thực hiện. Chúng tôi rất sẵn lòng được đồng hành cùng quý khách!