Thiết kế cửa hàng điện thoại nhỏ – Long iPhone

Với diện tích có phần khiêm tốn của dự án thiết kế cửa hàng điện thoại nhỏ – Long iPhone, đội ngũ AAU đã dành một khoảng thời gian nghiên cứu và bàn bạc với khách hàng để có thể cho ra một mẫu cửa hàng điện thoại đẹp, đúng với mong muốn của chủ đầu tư. Cùng AAU Interior Design khám phá cách trưng thông minh của dự án Long iPhone thông qua hình ảnh bên dưới nhé!

Thông tin dự án

  • Tên dự án: Long iPhone
  • Mô hình: Cửa hàng điện thoại
  • Phong cách thiết kế: Hiện đại

Chi tiết của mẫu thiết kế cửa hàng điện thoại nhỏ – Long iPhone

Yếu tố thương hiệu khi thiết kế tiệm điện thoại nhỏ

Thông thường, những cửa hàng có diện tích nhỏ sẽ dễ bị “chìm nghỉm” trong hàng loạt không gian đồ sộ của những shop bán hàng khác. Nắm bắt được khả năng trên, kiến trúc sư tại AAU đã tập trung vào việc đánh bật yếu tố thương hiệu trong thiết kế cửa hàng điện thoại nhỏ – Long iPhone.

Thiết kế tiệm điện thoại nhỏ
Yếu tố thương hiệu được thiết kế tối giản, đầy nổi bật

Không quá cầu kỳ trong việc thiết kế logo shop điện thoại, nhưng biển hiệu đến từ AAU Interior Design vẫn đủ nổi bật để thu hút sự chú ý trên con đường tấp nập người qua lại. Sử dụng hai gam màu trắng đen cơ bản, yếu tố thương hiệu tại mẫu cửa hàng điện thoại đẹp được AAU bổ sung sự tương động từ bên ngoài đến bên trong.

Thiết kế cửa hàng điện thoại nhỏ với đường nét đơn giản

Sử dụng phong cách nội thất hiện đại, đội ngũ AAU đã đơn giản hóa tối đa các đường nét trong thiết kế cửa hàng điện thoại nhỏ của khách hàng, giúp không gian chính được thoáng đãng hơn. Có thể thấy, đường thẳng xuất hiện hầu hết tại các chi tiết lớn nhỏ trong cách trưng bày cửa hàng điện thoại Long iPhone, từ vách ngăn cho đến kệ sản phẩm và bàn ghế.

Thiết kế cửa hàng điện thoại nhỏ
Thiết kế không sở hữu quá nhiều đường cong

Đi đúng với đặc trưng của phong cách hiện đại, những đường cong hiếm khi xuất hiện trong bản thiết kế cửa hàng điện thoại nhỏ đến từ AAU Interior Design. Đường nét mềm mại trên chỉ hiện diện tại những chiếc ghế dành cho khách mua hàng và nhân viên tư vấn.

Mẫu cửa hàng điện thoại đẹp không bỏ qua yếu tố chất liệu 

Không chỉ riêng tại lĩnh vực thiết kế cửa hàng điện thoại, chất liệu là yếu tố cần được chú tâm ở hầu hết các mô hình thiết kế nội thất. Tại mẫu cửa hàng điện thoại đẹp được AAU giới thiệu hôm nay, gỗ là vật liệu chính góp phần tạo nên diện mạo tinh tế cho tổng thể không gian nội thất. Sử dụng sắc trắng đi đôi cùng gam màu ấm áp của gỗ, dự án thiết kế cửa hàng điện thoại nhỏ – Long iPhone, không chỉ có được diện mạo chuẩn hiện đại mà còn mang trong mình vẻ trang nhã, đầy nổi bật.

Mẫu cửa hàng điện thoại đẹp
Chất liệu Gỗ được lựa chọn thiết kế tiệm điện thoại nhỏ

Không thể bỏ qua yếu tố ánh sáng khi đây là điểm giúp cho thiết kế cửa hàng điện thoại nhỏ được hoàn thiện diện mạo một cách tối ưu nhất. Tại dự án Long iPhone, đội ngũ AAU đã kết hợp hệ thống đèn rọi đa hướng, đi đôi với đèn trần thiết kế tối giản. Bên cạnh đó, cách trưng bày cửa hàng điện thoại cũng sử dụng hệ thống đèn led vàng, tạo sự nổi bật

Cách trưng bày cửa hàng điện thoại trong dự án Long iPhone

Đối với một nơi yếu thế về diện tích, việc phân bổ không gian và cách trưng bày cửa hàng điện thoại vô cùng quan trọng. Điều này giúp cửa hàng có đủ độ rộng cho người mua khi lựa chọn sản phẩm và tạo cảm giác gọn gàng cho toàn bộ không gian.

Thiết kế cửa hàng điện thoại nhỏ - Long ihone
Bố trí kệ trưng bày và nội thất một cách thông minh

Như thường lệ, các kệ trưng bày trong thiết kế cửa hàng điện thoại nhỏ được AAU Interior Design bố trí tại hai bên sườn của không gian chính. Chính giữa sẽ là vị trí dành cho khu vực tư vấn, sửa chữa sản phẩm,… Cách trưng bày này giúp nhân viên cũng như khách hàng thuận tiện trong mọi hoạt động.

Một số hình ảnh đến từ dự án Long iPhone – Thiết kế cửa hàng điện thoại nhỏ

Cách trưng bày cửa hàng điện thoại Dự án thiết kế cửa hàng điện thoại nhỏ - Long ihone

Sở hữu một mẫu cửa hàng điện thoại đẹp không hề khó khăn với những nơi có diện tích ít ỏi. AAU Interior Design đã chứng minh được điều đó qua dự án thiết kế cửa hàng điện thoại nhỏ – Long iPhone. Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu kết nối với một đội ngũ thiết kế cửa hàng điện thoại nhỏ uy tín, AAU chắc chắn là nơi đủ tâm và đủ tầm!