Thiết kế cửa hàng điện thoại Xạ – Tân Bình

Bản vẽ thiết kế cửa hàng điện thoại Xạ là dự án mang một diện mạo lạ, khác biệt với đại đa số các mẫu cửa hàng điện thoại đẹp đã từng được đội ngũ thiết kế nội thất AAU thực hiện trước đây. Không mang dáng dấp công nghiệp hay thương mại hóa, toàn bộ không gian trong dự án thiết kế nội thất cửa hàng điện thoại Xạ Store VietNam được kiến trúc sư AAU phủ lên gam màu trầm ấm của nội thất phong cách Nhật.

Thông tin dự án

  • Tên dự án: Xạ Store VietNam 
  • Mô hình: Cửa hàng kinh doanh điện thoại
  • Địa điểm: Tân Bình, TP.HCM
  • Phong cách thiết kế: Japanese

Những điểm nổi bật tại bản thiết kế cửa hàng điện thoại Xạ – Tân Bình

Phong cách kiến trúc Nhật – Japanese gây thương nhớ với sự gọn gàng, tinh giản. Và đó cũng là đặc điểm nổi bật khi nhắc đến bản thiết kế cửa hàng điện thoại Xạ Store, đặc biệt là khu vực mặt tiền của cửa hàng. Toàn bộ các chi tiết quan trọng của không gian ngoại thất như: Logo, tên thương hiệu, địa chỉ,…Đều được kiến trúc sư AAU sắp đặt tại vị trí trung tâm và được xếp thẳng hàng, tạo nên một diện mạo tuy đơn giản nhưng thu hút sự chú ý tối đa.

Thiết kế cửa hàng điện thoại Xạ - Tân Bình
Sự thẳng hàng của các chi tiết quan trọng trong phần mặt tiền

Mẫu cửa hàng điện thoại đẹp đến từ bảng màu

Từ bản vẽ mặt tiền, dễ dàng nhận ra những gam màu chính sẽ xuất hiện trong phần nội thất dự án thiết kế cửa hàng điện thoại Xạ. Nâu, trắng, xám, đen chính là các màu sắc được AAU Interior Design lựa chọn cho toàn bộ các khu vực có trong mẫu cửa hàng điện thoại đẹp này.

Thiết kế cửa hàng điện thoại Xạ - Tân Bình
Bảng màu đối lập và tinh tế của mẫu cửa hàng điện thoại đẹp

Trong đó những tone màu trung tính chiếm nhiều ưu thế hơn cả khi được kiến trúc sư của thiết kế nội thất AAU ưu ái sử dụng cho nhiều chi tiết lớn nhỏ trong quá trình thiết kế nội thất cửa hàng điện thoại, từ khung kiến trúc với những bức tường cho đến các mẫu kệ trưng bày hay khu vực quầy thu ngân của dự án thiết kế cửa hàng điện thoại Xạ.

Thiết kế nội thất cửa hàng điện thoại chú trọng đến chất liệu

Xạ Store không được ưu ái sở hữu một không gian bên trong quá rộng lớn. Do đó khi thiết kế cửa hàng điện thoại, kiến trúc sư của thiết kế nội thất AAU đã lựa chọn chất liệu kính cho phần cửa ra vào, đem lại không gian mở cho toàn khu vực bên trong, gia tăng tối đa chiều sâu của dự án thiết kế nội thất cửa hàng điện thoại.

Thiết kế cửa hàng điện thoại Xạ - Tân Bình
Chất liệu bên trong của bản thiết kế cửa hàng điện thoại

Hiển nhiên một bản thiết kế nội thất cửa hàng điện thoại chất lượng cao khi được sử dụng các loại chất liệu cao cấp. Đối với không gian bên trong của mẫu cửa hàng điện thoại đẹp Xạ Store, AAU Interior Design đã lựa chọn cái tên quen thuộc nhất trong văn hóa nhà ở Nhật: Gỗ. Nội thất gỗ với gam màu nâu ấm áp xuất hiện xen kẽ bên cạnh sự “lạnh lùng” của sắc xám từ xi măng, mang lại tổng thể hài hòa.

Thiết kế cửa hàng điện thoại gây ấn tượng bởi bố cục

Điều đem lại sự khác biệt rõ rệt của dự án thiết kế cửa hàng điện thoại Xạ còn nằm ở mặt bố cục được phân chia. Mẫu cửa hàng điện thoại đẹp này đem lại bầu không khí gần gũi khi không sắp đặt quá nhiều kệ trưng bày trong không gian chính, thay vào đó là khu vực bàn trà sofa chiếm 2/3 tổng diện tích. Bên cạnh đó, những mẫu kệ được trải dài đến cả khu vực thu ngân.

Thiết kế cửa hàng điện thoại Xạ - Tân Bình
Bố cục đem lại không khí thân thuộc cho Xạ Store

Ngoài ra, chi tiết rèm noren canvas đặc trưng của Nhật Bản cũng được kiến trúc sư AAU thêm vào để gia tăng tối đa sự tinh tế, trang nhã của bản thiết kế cửa hàng điện thoại Xạ.

Một số hình ảnh trong mẫu cửa hàng điện thoại đẹp từ AAU

Thiết kế cửa hàng điện thoại Xạ - Tân Bình Thiết kế cửa hàng điện thoại Xạ - Tân Bình

Không thể phủ nhận vẻ đẹp đậm chất Nhật Bản có trong bản vẽ thiết kế cửa hàng điện thoại Xạ. Chỉ với ba sắc màu cùng những đường nét đặc biệt tối giản, đội ngũ AAU Interior Design đã thành công trong việc tạo ra một mẫu cửa hàng điện thoại đẹp và ấn tượng, ghi dấu ấn mạnh mẽ cho những khách hàng khi ghé thăm. Chúng tôi rất mong muốn sẽ trở thành cánh tay đắc lực trong quá trình kiến tạo không gian sống cho mọi khách hàng, đối tác.