Thiết kế cửa hàng đồ gia dụng Fissler

Bao trùm lên toàn bộ mẫu thiết kế cửa hàng đồ gia dụng Fissler là một phong cách hiện đại, sang trọng nhưng vẫn mang những nét độc đáo riêng. Những ý tưởng mới mẻ và sáng tạo của đội ngũ nhà AUU đã được chủ đầu tư rất tâm đắc, dự án hoàn thiện hơn cả sự mong đợi của chủ cửa hàng. Chúng tôi muốn lan tỏa dự án này đến nhiều người hơn để quý khách hàng có thể tham khảo.

Thông tin tổng quan dự án

  • Tên dự án: Fissler
  • Mô hình: showroom đồ gia dụng
  • Phong cách thiết kế: hiện đại, tối giản

Những điểm nổi bật trong dự án thiết kế cửa hàng đồ gia dụng Fissler

Nhìn qua mẫu thiết kế này, có lẽ nhiều người sẽ lầm tưởng đây là mẫu thiết kế cửa hàng đồ gia dụng tại Nhật Bản. Bởi kiến trúc sư nhà AUU lấy cảm hứng từ những mẫu showroom đơn giản của người Nhật, phối màu sắc phù hợp và tạo ra một không gian chuẩn nhất từ kích thước, kiểu dáng đồ nội thất để trưng bày sản phẩm được nổi bật, tạo sự thuận tiện và thu hút người mua.

thiết kế cửa hàng đồ gia dụng
Phong cách Nhật Bản hiện rõ trong mẫu thiết kế cửa hàng đồ gia dụng Fissler

Sử dụng 3 màu trắng, đỏ và đen trong đó màu đen chủ đạo trong thiết kế mặt tiền showroom, dòng chữ tên thương hiệu được cách điệu với gam trắng nổi bật trên nền đỏ tươi tạo ra một phong cách chuẩn Nhật. Vì AUU theo thiên hướng hiện đại nên những đường nét thẳng được sử dụng khá nhiều để khách hàng có thể dồn sự tập trung vào những sản phẩm chất lượng mà cửa hàng mang lại.

thiết kế cửa hàng đồ gia dụng
Ánh sáng, màu sắc được bố trí hài hòa, hợp lý

Bước vào khu vực trong shop vẫn là mẫu thiết kế cửa hàng đồ gia dụng đơn giản. Vật liệu gỗ được sử dụng làm hệ thống kệ với sắc màu vân gỗ tự nhiên. Rất nhiều những mẫu kệ được thiết kế phù hợp trưng bày các sản phẩm khác nhau như: kệ tầng gắn tường, kệ đứng đặt khu vực giữa cửa hàng hay kệ có móc treo… Dù kiểu dáng có khác nhau nhưng được thiết kế đồng điệu bằng chất liệu gỗ.

thiết kế cửa hàng đồ gia dụng
Những tấm pano quảng cáo phía trên được gắn đèn giúp không gian thêm lung linh

Tên thương hiệu một lần nữa lại được nổi bật trên nền đỏ khi KTS tinh tế đặt giữa các kệ gỗ. Đồng thời, để lấp đầy khoảng trống khu vực phía trên kệ thì những tấm tranh mô tả sản phẩm gia dụng có gắn đèn được trưng bày vừa để trang trí để không gian bớt đơn điệu, vừa mang đến cho khách hàng cái nhìn khách quan nhất về sản phẩm.

thiết kế cửa hàng đồ gia dụng
Phong cách đối xứng được sử dụng để khách hàng cảm nhận được sự liên kết không gian và lựa chọn sản phẩm dễ dàng hơn

Quầy thu ngân được đặt phía cuối trong thiết kế cửa hàng đồ gia dụng để nhân viên có cái nhìn bao quát nhất toàn bộ showroom và đó cũng là vị trí hợp lý nhất khi không gian cửa hàng không cho phép bày trí quá nhiều. 

thiết kế cửa hàng đồ gia dụng
Mẫu thiết kế cửa hàng đồ gia dụng với không gian hạn chế nhưng đạt được sự thành công ngoài mong đợi

Phong cách đối xứng được kiến trúc sư sử dụng thành công trong dự án này thông qua hệ thống kệ, để không gian có sự liên kết thì nghệ thuật đối xứng sẽ là phù hợp nhất. Tổng thể không gian là sự đồng điệu, thành công cả về sự bố trí vị trí đồ nội thất, màu sắc và ánh sáng. Một số điểm nhấn cũng được sử dụng giúp nổi bật những gam màu lạnh của phong cách hiện đại.

thiết kế cửa hàng đồ gia dụng
Tên thương hiệu một lần nữa được nhắc đến ở vị trí quầy thu ngân

Tận dụng khoảng trống phía sau quầy thu ngân, AUU tinh tế đặt những tên thương hiệu được showroom sử dụng để cung cấp sản phẩm cho khách hàng cùng slogan nhấn mạnh hơn nữa thương hiệu mang tới cho thượng khách. Hệ thống ánh sáng âm trần giúp không gian lung linh hơn, nổi bật những khu vực quan trọng để khách hàng có thể dễ dàng tham quan và chiêm ngưỡng.

Không cần sử dụng những đường nét, họa tiết quá cầu kỳ, mẫu thiết kế cửa hàng đồ gia dụng Fissler vẫn mang lại những ấn tượng khó quên cho chủ đầu tư cũng như khách hàng khi tham khảo những dự án nhà AUU Interior Design. Nếu bạn đang ấp ủ đứa con tinh thần mà chưa biết thiết kế thế nào cho khác biệt, hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được những ý tưởng thú vị nhất, chúng tôi luôn sẵn lòng phục vụ quý khách hàng.