Thiết kế cửa hàng giày Sneakerboy theo phong cách hiện đại

Cửa hàng mới của Sneakerboy được thiết kế theo phong cách hiện đại với điểm khác biệt là lối đi vào của cửa hàng được thiết kế là một lối đi kín với cửa hình tròn sơn đen giống như một trạm tàu điện ngầm với một đường hầm ở trong hình tròn kết hợp với sàn bê tông đánh bóng và ánh sáng đèn tạo ra một lối đi đầy thú vị và gây tò mò cho những người có ý định đặt chân vào trong cửa hàng

thiet-ke-cua-hang-giay-sneakerboy-1
Ở bên trong lối đi là khu vực hành lang dùng để trưng bày một loạt các sản phẩm giày thể thao từ các hãng cao cấp như Balenciaga, Lanvin cho tới các thương hiệu thể thao nổi tiếng như Nike và Adidas.
thiet-ke-cua-hang-giay-sneakerboy-2
Bên trong của cửa hàng, rất nhiều ghế hình tròn màu trắng có kiểu dáng độc đáo được gắn với một bục không cố định để dành phục vụ cho khách hàng khi thử giày và chờ đợi.
thiet-ke-cua-hang-giay-sneakerboy-3
Khu vực trưng bày cửa cửa hàng được thiết kế với phong cách “retro” giống một ga xe điện ngầm của New York vào những năm 1966 đã tạo được một điểm nhấn thú vị cho thiết kế nội thất cửa hàng
thiet-ke-cua-hang-giay-sneakerboy-4Tại các kệ hàng trưng bày ở đường hầm, những chiếc đèn led được thiết kế gắn kết và trải dài theo chiều dài của đường hầm. Màu đen của kệ, trần kết hợp với ánh sáng tạo nên một không gian ma lực, huyền ảo. Tất cả các không gian của cửa hàng đều được tận dụng để trưng bày được càng nhiều sản phẩm càng tốt. Sự đồng đều trong kích thước và màu sắc của các mẫu giày đã tạo nên một lớp vỏ tường hoàn hảo, không rối mắt cho cửa hàng.
thiet-ke-cua-hang-giay-sneakerboy-6
Thay vì cách mua sắm và thanh toán thông thường, chủ cửa hàng và các kiến trúc sư đã tạo nên một cách thức mua sắm mới trong thời kì công nghệ hóa. Cụ thể, tại khu vực ghế hình tròn, khách hàng có thể kiểm tra thông tin của những đôi giày với các ứng dụng riêng của Sneakerboy và sau đó họ có thể thanh toán bằng điện thoại thông minh của họ với một tài khoản Sneakerboy, hoặc sử dụng một chiếc iPad có sẵn trong cửa hàng. Rõ ràng, điều đó sẽ kích thích và tạo sự thoải mái cho khách hàng hơn cách thông thường. Nó cũng giúp cho cửa hàng trở nên khác biệt và ấn tượng hơn so với các cửa hàng khác.