Thiết kế cửa hàng hoa Flower Shop Vincom

Hôm nay, AAU Interior Design tập làm họa sĩ với dự án thiết kế cửa hàng hoa Flower Shop Vincom. Bởi được tọa lạc tại một trong những khu đô thị cao cấp bậc nhất, vì thế diện mạo của một thiết kế shop hoa đẹp cũng cần có sự đặc biệt và ấn tượng, để thu hút và ghi dấu ấn trong trí nhớ của khách hàng. Hãy cùng chiêm ngưỡng vẻ đẹp đầy tính nghệ thuật có trong cách thiết kế cửa hàng hoa tươi của AAU ngay nhé!

Thông tin dự án

  • Tên dự án: Flower Shop Vincom
  • Mô hình: Cửa hàng hoa tươi
  • Địa điểm: Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội
  • Phong cách thiết kế: Vintage

Những điểm nổi bật trong thiết kế cửa hàng hoa Flower Shop Vincom

Bản thiết kế cửa hàng hoa không có màu sắc chủ đạo

Là điểm khác biệt lớn nhất trong những dự án thiết kế cửa hàng nói chung và thiết kế cửa hàng hoa nói riêng, toàn bộ không gian trong Flower Shop Vincom là một bức tranh không có một sắc màu nào làm nền chủ đạo. Những bức tường được kiến trúc sư AAU kết hợp vô vàn màu sắc khác nhau, tựa như một bức tranh sơn dầu của các danh họa nổi tiếng. Ở một góc ta sẽ thấy sắc xanh dương hòa trộn với tone trắng, tựa như bầu trời trong xanh, trong khi đó tại một vị trí khác, ta lại có bức vẽ hoàng hôn đầy lãng mạng với cam, hồng,…

Thiết kế cửa hàng hoa Flower Shop Vincom
Bản thiết kế cửa hàng hoa không có màu sắc chính

Dự án thiết kế cửa hàng hoa tọa lạc tại khu đô thị sầm uất lại mang trong mình một vẻ đẹp bình lặng, đầy thư thái. AAU tự tin rằng khi bước vào không gian của một thiết kế shop hoa đẹp từ Flower Shop, mọi khách hàng sẽ có một khoảng thời gian thư giãn tuyệt hảo, tránh xa khỏi phố thị náo nhiệt và đông đúc bên ngoài.

Một thiết kế shop hoa đẹp được tạo nên từ chất liệu 

Những bức tranh đầy tính nghệ thuật của họa sĩ AAU Interior Design sẽ không thể tạo nên diện mạo cổ điển cho một thiết kế shop hoa đẹp theo hơi hướng vintage. Do đó, kiến trúc sư đã chọn lựa những cái tên quen thuộc nhất của thể loại phong cách nội thất trên: Gỗ và Da, để hoàn thiện đúng màu sắc hoài cổ của mẫu thiết kế cửa hàng hoa này.

Thiết kế cửa hàng hoa Flower Shop Vincom
Mẫu thiết kế cửa hàng hoa sử dụng chất liệu cổ điển

Thế nhưng xét về mặt màu sắc trong cách thiết kế cửa hàng hoa tươi, hệ thống gam màu nâu của hai loại chất liệu trên cũng có sự khác biệt. Sàn lát gỗ với gam màu vàng mỡ gà, tất nhiên là chi tiết đầu tiên thể hiện điều đó. Trái ngược hoàn toàn với phần sàn sáng màu, những mẫu kệ gỗ trong không gian thiết kế cửa hàng hoa lại sở hữu sắc nâu trầm và ấm hơn. Đó cũng là gam màu của chất Da trên thiết kế sofa.

Cách thiết kế cửa hàng hoa tươi độc đáo trong không gian 

Nếu đã nhắc đến những chiếc kệ trong bản thiết kế cửa hàng hoa Flower Shop, bạn đọc chắc chắn sẽ suy nghĩ đó là kệ trưng bày hoa. Tuy nhiên, trái ngược hoàn toàn với nhận định trên, kệ gỗ trong cách thiết kế shop hoa tươi dành cho việc bày trí các mẫu bình gốm, sứ. Nhân vật chính trong dự án này: Các loại hoa tươi, lại được AAU bố trí ngay trên sàn nhà.

Thiết kế cửa hàng hoa Flower Shop Vincom
Kệ gỗ được sử dụng cho những mẫu bình gốm, sứ

Nghe thật lạ lùng, nhưng với cách bố trí theo kiểu bậc tam cấp cao dần, cách thiết kế cửa hàng hoa tươi này đã hô biến toàn bộ không gian thành một vừa hoa đa sắc đúng nghĩa. Cùng với đó là hình ảnh bầu trời và ánh hoàng hôn buổi chiều tà, tất cả đem lại khung cảnh thơ mộng và yên bình.

Thiết kế cửa hàng hoa Flower Shop Vincom
Toàn bộ cửa hàng tựa như vườn hoa đa sắc

Một số hình ảnh từ mẫu thiết kế shop hoa đẹp được AAU Interior Design thực hiện

Thiết kế cửa hàng hoa Flower Shop Vincom Thiết kế cửa hàng hoa Flower Shop Vincom

Quả thật, bản vẽ thiết kế cửa hàng hoa Flower Shop Vincom chính xác là một bức tranh nghệ thuật được nhào nặn dưới bàn tay của đội ngũ AAU Interior Design. Từ những nét sơn trên bức tường cho đến nội thất gỗ cổ điển, đây là dự án đậm chất nghệ thuật ở mọi khía cạnh. Chúng tôi rất vinh dự khi được chủ đầu tư tin tưởng giao phó và thỏa sức sáng tạo trên một diện tích cửa hàng kinh doanh rộng lớn như Flower Shop.