Thiết kế cửa hàng hoa tươi – Dalat Hasfarm

Tuy là một dự án thiết kế cửa hàng hoa tươi nhưng phần thiết kế không gian văn phòng của Dalat Hasfarm cũng được giao phó cho đội ngũ kiến trúc sư AAU Interior Design. Quả thật đây chính xác là một công trình 2in1 tiêu tốn rất nhiều tâm sức của toàn bộ nhân sự thiết kế nội thất AAU. Để phù hợp với độ chất lượng có trong mỗi một sản phẩm tươi sạch của thương hiệu Dalat Hasfarm, sự hiện đại của nội thất Modern đã được lựa chọn làm phong cách chính cho bản vẽ thiết kế cửa hàng bán cây cảnh.

Thông tin dự án

  • Tên dự án: Dalat Hasfarm
  • Mô hình: Cửa hàng hoa tươi x cây cảnh
  • Địa điểm: Hai Bà Trưng, Hà Nội
  • Phong cách thiết kế: Modern

Những điểm nổi bật của bản thiết kế cửa hàng hoa tươi Dalat Hasfarm

Thiết kế cửa hàng bán cây cảnh đối lập về màu sắc

Phong cách hiện đại có trong dự án thiết kế cửa hàng bán cây cảnh xuất hiện vô cùng hài hòa và trang nhã, không sử dụng quá nhiều gam màu đặc trưng, kiến trúc sư AAU chỉ chọn lựa tone xám trắng cho phần nền và khung kiến trúc của bản vẽ thiết kế cửa hàng hoa tươi. Tuy nhiên để tạo ra điểm nhấn cho toàn bộ không gian bên trong Dalat Hasfarm, vẻ đẹp đối lập có trong màu sắc là một điều cần thiết.

Thiết kế cửa hàng hoa tươi - Dalat Hasfarm
Gam màu trung tính được chọn lựa làm nền cho không gian

Và kiến trúc sư của Thiết kế nội thất AAD đã sử dụng một trong hai gam màu có trong yếu tố thương hiệu để điểm xuyết cho bản vẽ thiết kế shop hoa hiện đại Dalat Hasfarm này. Ngoài ra tone Beige, một đại diện cho sự ấm áp và trang nhã trong các dự án nội thất cũng không thể bị bỏ qua khi cho ra đời một mẫu thiết kế cửa hàng hơi hướng hiện đại.

Thiết kế cửa hàng hoa tươi - Dalat Hasfarm
Cam và Beige được lựa chọn là điểm nhấn khác biệt

Thiết kế shop hoa hiện đại tiết chế đường nét mỹ miều

Đã là một dự án thiết kế shop hoa hiện đại, hiển nhiên đường nét thiết kế cũng là một yếu tố cần được chú trọng trong quá trình phác thảo. Đối với Dalat Hasfarm, dễ dàng nhận thấy sự thống trị xuyên suốt của các nét vẽ thẳng thắn và dứt khoát trong toàn bộ bản vẽ thiết kế cửa hàng hoa tươi. Thêm vào đó, vẻ đẹp mộc mạc và mỹ miều của những cánh hoa hay cành lá tươi tắn đã nhẹ nhàng trung hòa đường nét của bản thiết kế cửa hàng hoa tươi.

Thiết kế cửa hàng hoa tươi - Dalat Hasfarm
Thiết kế cửa hàng hoa tươi sử dụng đường nét hiện đại

Sự thẳng thắn kể trên còn góp phần cung cấp nhiều khu vực trưng bày, đáp ứng đủ những nhu cầu bày biện các chậu cây cảnh, hoa tươi cho một dự án thiết kế cửa hàng bán cây cảnh. AAU Interior Design đã lựa chọn kiểu kệ gắn tường với khung kim loại vững chắc.

Thiết kế cửa hàng hoa tươi - Dalat Hasfarm

Bên cạnh thiết kế kệ với chất liệu kim loại cao cấp, đầy hiện đại, ta còn có thể dễ dàng nhận thấy những khu vực trưng bày sở hữu tone màu Beige từ chất liệu gỗ được bố trí xen kẽ, tạo nên sự phân chia rõ ràng trong không gian của bản thiết kế shop hoa hiện đại. Kiến trúc sư AAU không quên tận dụng triệt để diện tích trống ở giữa để bố trí một mẫu kệ tam cấp, gia tăng tối đa khả năng bày trí hoa tươi cho dự án Dalat Hasfarm.

Thiết kế cửa hàng hoa tươi - Dalat Hasfarm
Chất liệu gỗ xuất hiện xuyên suốt

Thiết kế cửa hàng hoa tươi đi cùng không gian văn phòng

Như đã đề cập bên trên, dự án thiết kế cửa hàng hoa tươi Dalat Hasfarm còn cung cấp cả không gian làm việc cho nhân viên. Kiến trúc sư Thiết kế nội thất AAU cũng sử dụng những chất liệu hiện đại tuy nhiên nhẹ nhàng và điềm đạm hơn hẳn, để dành riêng cho khu vực đặc biệt trong bản thiết kế cửa hàng bán cây cảnh.

Thiết kế cửa hàng hoa tươi - Dalat Hasfarm
Vẫn giữ vẻ hiện đại tuy nhiên không gian văn phòng lại nhẹ nhàng hơn

Thiết kế cửa hàng hoa tươi - Dalat Hasfarm

Một số hình ảnh từ dự án thiết kế cửa hàng bán cây cảnh, hoa tươi của AAU

Thiết kế cửa hàng hoa tươi - Dalat HasfarmThiết kế cửa hàng hoa tươi - Dalat Hasfarm Thiết kế cửa hàng hoa tươi - Dalat Hasfarm Thiết kế cửa hàng hoa tươi - Dalat Hasfarm Thiết kế cửa hàng hoa tươi - Dalat Hasfarm Thiết kế cửa hàng hoa tươi - Dalat Hasfarm Thiết kế cửa hàng hoa tươi - Dalat Hasfarm Thiết kế cửa hàng hoa tươi - Dalat Hasfarm

Không chỉ đơn thuần là một dự án thiết kế cửa hàng hoa tươi hiện đại, Dalat Hasfarm còn được đánh giá là bản vẽ thiết kế shop hoa kèm không gian văn phòng được đồng nhất về phong cách cũng như đường nét. Sau khi hoàn thiện, đội ngũ kiến trúc sư AAU Interior Design đã nhận được cơn mưa lời khen từ chủ đầu tư. Chúng tôi rất vinh hạnh khi được nhiều thương hiệu nổi tiếng trao trọn niềm tin.