Thiết kế cửa hàng kính mắt – Acros Lens

Acros là một thương hiệu chuyên cung cấp các dòng lens chất lượng cao. Với sự đẳng cấp trong sản phẩm, dự án thiết kế cửa hàng kính mắt Acros Lens yêu cầu AAU Interior Design phải sử dụng một phong cách sang trọng nhưng không thiếu đi sự hiện đại. Vì thế, kiến trúc sư tại AAU đã quyết định lựa chọn Hollywood Glam cho toàn bộ thiết kế shop kính mắt này.

Thông tin dự án

  • Tên dự án: Acros Lens
  • Mô hình: Cửa hàng mắt kính
  • Phong cách thiết kế: Hollywood Glam

Chi tiết trong dự án thiết kế cửa hàng kính mắt Acros

Sở hữu diện tích khá hẹp vì thế khi đảm nhiệm việc thiết kế cửa hàng mắt kính Acros, kiến trúc sư tại AAU đã chú tâm cho ra bản vẽ mặt tiền một cách hoàn hảo nhất. Có thể thấy, tên thương hiệu với sắc trắng tinh tế được ưu ái để xuất hiện đầy hoành tráng, chiếm trọn tầm nhìn của khách hàng khi ghé thăm. Phần nền sử dụng sắc đen thời thượng cùng họa tiết Marble, tạo ra diện mạo sang trọng cho tổng thể mặt tiền của bản thiết kế cửa hàng kính mắt.

Thiết kế cửa hàng mắt kính Acros
Yếu tố thương hiệu nổi bật

Một điểm đặc biệt được AAU Interior Design thêm vào bảng hiệu của Acros Lens là ánh sáng lung linh vào buổi tối. Với dàn đèn led âm cùng viền led trên hai dòng chữ, mặt tiền cửa hàng càng thu hút hơn khi màn đêm buông xuống. Cách thiết kế shop mắt kính này cực kỳ hiệu quả đối với những dự án có diện tích khiêm tốn hay vị trí khó tìm.

Thiết kế cửa hàng mắt kính
Hệ thống đèn led tăng thêm sự nổi bật

Bao trọn không thiết kế cửa hàng kính mắt Acros là gam màu trung tính quen thuộc của phong cách hiện đại. Tuy nhiên đây chưa phải là gam màu chính của bản vẽ, dễ dàng nhận thấy sắc đồng đỏ sang chảnh cũng chiếm một vị trí quan trọng trong dự án thiết kế shop kính mắt lần này. Đây là một yếu tố thường thấy khi nhắc đến nội thất Hollywood Glam hào nhoáng, vương giả. Gam màu xuất hiện trên phần trần nhà, vật dụng nội thất và khu vực chờ của khách.

Thiết kế cửa hàng mắt kính Acros
Hai gam màu hoàn hảo xuất hiện trong thiết kế

Tên thương hiệu một lần nữa, chiếm trọn ánh nhìn của khách hàng khi bước vào. Trái ngược với sắc trắng ở bên trên bảng hiệu, “Acros” khi này xuất hiện với gam màu đồng thau nổi bật, là điểm nhấn quyền quý cho toàn bộ phần nội thất trong thiết kế cửa hàng kính mắt. Phần nền phía sau cũng cực kỳ đặc biệt với thiết kế tổ ong xen kẽ hai màu trắng và vàng kim, góp phần đánh bật khu vực này.

Xét về yếu tố nội thất của dự án thiết kế cửa hàng mắt kính theo phong cách Hollywood Glam, gam màu đậm chất quý tộc như xanh hoàng gia được sử dụng cho toàn bộ những chiếc ghế có mặt trong cửa hàng. Bên cạnh đó, hai sắc màu chính: trắng và đồng đỏ, cũng được sử dụng linh hoạt cho bàn tư vấn tại Acros. Chất liệu chất lượng cũng được chú trọng không kém, khi ghế được làm từ chất da cao cấp và bàn là những kim loại bền bỉ bậc nhất.

Thiết kế cửa hàng kính mắt Acros
Gam màu quý tộc chuẩn Hollywood Glam

Thiết kế cửa hàng kính mắt làm sao có thể bỏ qua một chiếc gương hoàn hảo?! Trong dự án Acros Lens, AAU Interior Design sử dụng thiết kế gương soi lạ mắt với viền led sang trọng. Thêm vào đó, kiến trúc sư đã thổi làn gió tự nhiên một cách cực kỳ tinh tế với phần tường tươi mát. Thiết kế lavabo dáng vỏ sò cũng là điểm đáng chú ý trong bản thiết kế shop mắt kính.

Thiết kế shop mắt kính
Nổi bật với phần tường tươi mát

Yếu tố ánh sáng là một cách giúp không gian thêm phần rạng rỡ. Tại dự án thiết kế cửa hàng kính mắt Acros, AAU sử dụng nguồn sáng từ loại đèn rọi cho toàn bộ shop mắt kính của khách hàng. Được bố trí rất tỉ mỉ, các bóng đèn xuất hiện tại khu vực chờ và cả gương soi.

Thiết kế shop mắt kính
Yếu tố ánh sáng được bố trí tỉ mỉ

Một số hình ảnh từ dự án Acros lens – Thiết kế cửa hàng kính mắt

Thiết kế cửa hàng kính mắt Thiết kế cửa hàng kính mắt

Phong cách quyền quý xen lẫn hiện đại Hollywood Glam đã xuất hiện một cách đầy hoàn hảo trong bản thiết kế cửa hàng kính mắt từ AAU Interior Design. Chúng tôi rất hân hạnh là đơn vị thiết kế nội thất được nhiều khách hàng, đối tác tin tưởng cho không gian sống.