Thiết kế cửa hàng makeup Thu Kenny

Thu Kenny là một dự án được kết hợp từ mô hình thiết kế cửa hàng makeup và thiết kế studio áo cưới, do đó đội ngũ kiến trúc sư AAU Interior Design đã dành một khoảng thời gian dài để tìm kiếm một cái tên có thể phù hợp với đặc trưng của hai mô hình nội thất khác nhau kể trên. Và cuối cùng, sự kết hợp giữa vẻ đẹp hào nhoáng của Luxury và nét vẽ tinh giản của Minimal đã được lựa chọn cho dự án thiết kế cửa hàng makeup đặc biệt lần này.

Thông tin dự án

  • Tên dự án: Thu Kenny Makeup
  • Mô hình: Cửa hàng makeup x Studio
  • Địa điểm: Hà Đông, Hà Nội
  • Phong cách thiết kế: Luxury x Minimal

Những điểm nổi bật có trong thiết kế cửa hàng makeup Thu Kenny

Màu sắc của dự án thiết kế tiệm trang điểm đẹp

Nếu như các dự án thiết kế cửa hàng makeup thông thường đều được phủ lên một diện mạo trong sáng, đầy thuần khiết từ các gam màu như: Beige, trắng, hồng,…Thì mẫu thiết kế tiệm trang điểm đẹp Thu Kenny lại mang trong mình một vẻ đẹp hoàn toàn đối lập. Bước vào bên trong Thu Kenny, các quý cô sẽ phải ngạc nhiên khi một không gian makeup lại bị bao phủ bởi một sắc đen “tăm tối”. Đây chính là điểm nhấn nổi bật đầu tiên của mẫu thiết kế tiệm trang điểm đẹp.

Thiết kế cửa hàng makeup Thu Kenny
Bao phủ thiết kế cửa hàng makeup là nền màu đen

Tất nhiên nếu sử dụng duy nhất một nền màu tối kể trên, Thu Kenny chắc chắn sẽ không được nhận xét là mẫu thiết kế tiệm trang điểm đẹp. Để cân bằng diện mạo của không gian bên trong, kiến trúc sư của thiết kế nội thất AAU đã điểm xuyết thêm sắc trắng, vàng và vàng kim. Những gam màu trên được bố trí trên các yếu tố: Sàn nhà, vật dụng nội thất và ánh sáng.

Thiết kế studio áo cưới chú trọng vào ánh sáng

Như đã nói bên trên, kiến trúc sư AAU đã điểm thêm sắc trắng và beige để cân bằng bố cục màu sắc của dự án thiết kế cửa hàng makeup Thu Kenny. Hai gam màu này được hiện hữu thông qua yếu tố ánh sáng – Một trong những chi tiết được AAU Interior Design chú trọng khi bắt tay vào hoàn thiện mọi bản vẽ thiết kế nội thất. Dễ dàng nhận thấy, sắc trắng có trong những bóng đèn tròn tại khu vực bàn trang điểm và tone vàng tại các mẫu đèn trang trí trong tiểu cảnh của không gian thiết kế studio áo cưới.

Thiết kế cửa hàng makeup Thu Kenny
Gam màu vàng và trắng đến từ yếu tố ánh sáng

Ánh sáng đến từ các chi tiết kể trên không chỉ giảm thiểu độ tối đến từ tone màu nền đặc biệt mà còn cung cấp đủ nguồn sáng cho các chuyên viên trang điểm dễ dàng thực hiện các bước makeup cho mọi khách hàng, cũng như ánh sáng cần thiết cho những tấm hình hoàn hảo. Bên cạnh đó không thể ngó lơ sự lấp lánh từ chi tiết metallic của dự án thiết kế cửa hàng makeup. Chất liệu kim loại với khả năng phản chiếu ánh sáng càng làm cho không gian bên trong Thu Kenny trở nên huyền ảo và ấn tượng.

Thiết kế cửa hàng makeup Thu Kenny
Bên cạnh đó còn có chi tiết metallic lấp lánh

Thiết kế cửa hàng makeup sở hữu bố cục hợp lý 

Bố cục cũng là một chi tiết nổi bật khi nhắc đến dự án thiết kế cửa hàng makeup Thu Kenny. Đặc biệt tại khu vực trang điểm, sự đối xứng của các vật dụng nội thất (bàn, ghế) giúp tận dụng tối đa diện tích sẵn có mà vẫn đem lại không gian hoạt động rộng rãi cho chuyên viên.

Thiết kế cửa hàng makeup Thu Kenny
Sự đối xứng của vật dụng nội thất

Bên cạnh đó, đối diện với phần thiết kế studio áo cưới có trong cửa hàng Thu Kenny, kiến trúc sư AAU cũng không quên thêm vào một khu vực bàn trang điểm để thuận tiện cho việc điều chỉnh và hoàn thiện lớp makeup trước khi thực hiện quá trình chụp ảnh.

Thiết kế cửa hàng makeup Thu Kenny
Đối diện khu vực studio cũng được bố trí một bàn trang điểm

Một số hình ảnh từ mẫu thiết kế tiệm trang điểm đẹp – Thu Kenny

Thiết kế cửa hàng makeup Thu Kenny Thiết kế cửa hàng makeup Thu Kenny Thiết kế cửa hàng makeup Thu Kenny

Dù sở hữu gam màu nền có phần tối tăm, tưởng chừng không phù hợp với một bản thiết kế studio áo cưới cần đến sự tươi sáng, nhưng dự án thiết kế cửa hàng makeup Thu Kenny đã được đội ngũ AAU Interior Design hoàn thành một cách hoàn hảo. Ánh sáng được bố trí với tần suất cao không chỉ cung cấp đủ độ sáng cho không gian bên trong mà còn đem lại điểm nhấn nổi bật khi nhắc đến một mẫu thiết kế tiệm trang điểm đẹp.