Thiết kế cửa hàng mắt kính – Hoàng Mai, Hà Nội

Khác với những không gian cửa hàng kính mắt, sở hữu nhiều thiết bị công nghệ cao, mẫu thiết kế cửa hàng mắt kính dưới đây được kiến trúc sư AAU Interior Design thực hiện dựa trên vẻ đẹp yên bình của vùng đất thủ đô, không quá vội vã, không chút hào hoa. Dự án showroom kính mắt sở hữu một dáng vẻ tối giản khi được phủ lên bảng màu tao nhã. Cùng AAU tìm hiểu điều gì đã làm nên vẻ đẹp trang nhã trên nhé!

Thông tin dự án

  • Tên dự án: Showroom kính mắt 
  • Mô hình: Showroom, cửa hàng kinh doanh
  • Địa điểm: Hoàng Mai, Hà Nội
  • Phong cách thiết kế: Minimalist

Những điểm nổi bật trong thiết kế cửa hàng mắt kính – Hoàng Mai, Hà Nội

Bảng màu trang nhã của dự án thiết kế cửa hàng mắt kính

Trong bản vẽ thiết kế cửa hàng mắt kính, kiến trúc sư AAU Interior Design sử dụng duy nhất chỉ hai màu sắc: Trắng và Beige trầm, để làm gam màu chính tạo nên vẻ đẹp tinh tế không kém phần sang trọng của dự án thiết kế showroom cửa hàng cao cấp này. Trong đó, sắc trắng được ưu ái lựa chọn làm gam màu nền cho phần khung kiến trúc của không gian cửa hàng và cả những vật dụng nội thất quan trọng như tủ và kệ trưng bày.

Thiết kế cửa hàng mắt kính - Hoàng Mai, Hà Nội
Chiếm trọn không gian là hai gam màu tinh tế

Việc quyết định sử dụng hai màu sắc trên của kiến trúc sư đã đi đúng với tinh thần của phong cách Minimalist trong lĩnh vực thiết kế showroom cửa hàng tối giản. Hơn nữa, đây cũng là hai cái tên thường xuyên được chọn lựa, không chỉ tại lĩnh vực thiết kế nội thất mô hình kinh doanh mà cả nội thất nhà ở.

Thiết kế cửa hàng mắt kính - Hoàng Mai, Hà Nội

Nội thất cao cấp của bản thiết kế showroom cửa hàng

Chất lượng nội thất của một bản thiết kế showroom cửa hàng sẽ góp phần khẳng định sự cao cấp của dòng sản phẩm được bày bán. Tất nhiên điều đó hoàn toàn đúng với mọi dự án thiết kế cửa hàng mắt kính của AAU Interior Design. Xuyên suốt trong không gian của bản vẽ thiết kế shop này, người nhìn có thể dễ dàng nhận thấy sự xuất hiện với tần suất cao của những vật dụng sử dụng chất liệu gỗ (bàn ghế, tủ trưng bày, trần nhà,…).

Thiết kế cửa hàng mắt kính - Hoàng Mai, Hà Nội
Gỗ xuất hiện xuyên suốt trong không gian shop

Vật liệu nổi tiếng này cũng là nguyên nhân chính tạo nên gam màu Beige – Một phần không thể thiếu trong bảng màu tinh tế và trang nhã của bản vẽ thiết kế cửa hàng mắt kính được đội ngũ kiến trúc sư AAU Interior Design hoàn thiện. Chất liệu gỗ được sử dụng trên đã nâng cấp hoàn hảo vẻ sang trọng, cao cấp nhưng không làm mất đi sự bình dị cần có của một mẫu thiết kế showroom cửa hàng Minimalist.

Thiết kế cửa hàng mắt kính - Hoàng Mai, Hà Nội
Chất liệu góp phần tăng sự sang trọng và ấm cúng cho dự án

Không gian rộng lớn có trong thiết kế cửa hàng kính mắt

Khi nhắc đến dự án thiết kế cửa hàng kính mắt này, chắc chẳn không gian rộng lớn là điều được nhiều khách hàng ấn tượng. Quả thật, ưu điểm này đã tạo điều kiện thuận lợi cho kiến trúc sư AAU có thể bố trí những mẫu tủ trưng bày lớn, tạo ra vẻ bề thế cho một bản vẽ thiết kế showroom cửa hàng mắt kính ấn tượng. Lấy quầy thu ngân làm tâm điểm, những chiếc tủ được bố trí xung quanh với độ đối xứng tuyệt đối, tạo nên không gian ngăn nắp cho bản thiết kế cửa hàng mắt kính.

Thiết kế cửa hàng mắt kính - Hoàng Mai, Hà Nội
Bố cục tạo nên sự bề thế của bản thiết kế cửa hàng mắt kính

Một điểm đáng chú ý trong dự án thiết kế showroom cửa hàng phải kể đến việc tận dụng phần khung cho mục đích trưng bày các dòng kính mắt cao cấp của kiến trúc sư. Thiết kế kệ âm tường được lắp đặt men theo đường viền của cấu trúc không gian chính kết hợp với hệ thống viền led, tăng thêm vẻ hiện đại cho toàn bộ mẫu thiết kế cửa hàng mắt kính.

Thiết kế cửa hàng mắt kính - Hoàng Mai, Hà Nội
Kệ trưng bày được men theo cấu trúc không gian chính

Một số hình ảnh đẹp của bản vẽ thiết kế cửa hàng kính mắt từ AAU Interior Design

Thiết kế cửa hàng mắt kính - Hoàng Mai, Hà Nội Thiết kế cửa hàng mắt kính - Hoàng Mai, Hà Nội Thiết kế cửa hàng mắt kính - Hoàng Mai, Hà Nội

Chỉ với duy nhất hai sắc màu cùng việc tiết chế tối đa sự rườm rà trong phong cách thiết kế cửa hàng mắt kính, bản vẽ thiết kế showroom cửa hàng kính mắt đã được đội ngũ AAU Interior Design thêm vào vẻ hoàn hảo đến từng chi tiết. Nếu quý khách hàng đang loay hoay tìm kiếm một đơn vị tư vấn thiết kế nội thất uy tín, đừng ngần ngại liên hệ với AAU để nhận được tư vấn chi tiết nhất nhé!