Thiết kế cửa hàng mỹ phẩm đẹp Thanh Hằng

Nếu đã quá nhàm chán với những bản thiết kế cửa hàng mỹ phẩm đẹp nhưng vô vị, AAU Interior Design tin rằng khi nhìn thấy dự án dưới đây, bạn sẽ phải trầm trồ về sự độc đáo cùng vẻ sang trọng nó sở hữu. Dự án mỹ phẩm Thanh Hằng còn được AAU lựa chọn là một mẫu thiết kế showroom đẹp. Cùng tìm hiểu những điểm thú vị có trong bản vẽ này nhé!

Thông tin dự án

  • Tên dự án: Mỹ phẩm Thanh Hằng
  • Mô hình: Showroom, cửa hàng mỹ phẩm
  • Địa điểm: Thái Nguyên
  • Phong cách thiết kế: Hiện đại

Những điểm nổi bật trên thiết kế cửa hàng mỹ phẩm đẹp Thanh Hằng

Màu sắc được sử dụng trong mẫu thiết kế showroom đẹp

Khác với những tác phẩm thiết kế cửa hàng, shop mỹ phẩm trước đây, tuy vẫn dùng phong cách hiện đại nhưng mẫu thiết kế cửa hàng mỹ phẩm đẹp Thanh Hằng không sử dụng các gam màu thông thường. Thay vào đó, AAU đã lựa chọn hai sắc màu bình thường nhất: Trắng – Đen, nhưng lại đem đến hiệu quả khác thường. Bởi được mệnh danh là các màu sắc cơ bản, phối màu này giúp không gian thiết kế tiệm mỹ phẩm trở nên sang trọng và hài hòa, đơn giản nhưng không đơn điệu.

Thiết kế cửa hàng mỹ phẩm đẹp Thanh Hằng
AAU sử dụng hai gam màu cơ bản tạo nên mẫu thiết kế showroom đẹp

Thiết kế tiệm mỹ phẩm tuân thủ các tiêu chuẩn thiết kế

Nhắc đến phong cách nội thất Hiện đại – Cái tên quá đỗi nổi tiếng trong danh sách những cái tên nổi tiếng, ta thường sẽ bắt gặp các đường nét thẳng đầy mạnh mẽ, thời thượng đi cùng nhiều hình khối góc cạnh. Tất nhiên, bản vẽ thiết kế tiệm mỹ phẩm Thanh Hằng cũng tuân thủ đúng đặc điểm này. Kiến trúc sư AAU đã hạn chế tối đa sự xuất hiện của bo góc hay đường vẽ uyển chuyển, dự án thiết kế cửa hàng mỹ phẩm đẹp này là nơi tỏa sáng của những nét vẽ thời đại mới.

Thiết kế cửa hàng mỹ phẩm đẹp
Sử dụng lối bố trí đối xứng cùng thiết kế kệ âm tường

Những đường cong chỉ hiện diện tựa như một điểm nhấn trang trí, giúp giảm thiểu sự cứng nhắc có trong các mẫu thiết kế cửa hàng mỹ phẩm theo hơi hướng phong cách nội thất hiện đại.

Các mẫu thiết kế cửa hàng mỹ phẩm yêu cầu phân chia không gian hợp lý

Tất nhiên, một mẫu thiết kế cửa hàng mỹ phẩm đẹp luôn được đặt ra những yêu cầu khắt khe về việc phấn bổ không gian hợp lý. Đối với dự án Thanh Hằng, AAU Interior Design lựa chọn lối sắp xếp đối xứng nhằm tạo ra một khung cảnh ngăn nắp, chuyên nghiệp của shop mỹ phẩm của chủ đầu tư. Toàn bộ kệ trưng bày tại hai bên khu vực trung tâm đều sử dụng kiểu kệ âm tường, cách thiết kế này giúp tận dụng tối đa diện tích có trong dự án.

Thiết kế showroom đẹp

Và để tiếp tục phân chia không gian của mẫu thiết kế cửa hàng mỹ phẩm đẹp Thanh Hằng, những mẫu tủ trưng bày rời được kiến trúc sư AAU đặt tại vị trí chính giữa và xếp thành hai hàng dọc. Điều này có tác dụng chia tách và cung cấp nhiều lối đi, thuận tiện cho khách hàng di chuyển trông khi mua sắm tại thiết kế showroom đẹp này. Các kệ tủ này còn gia tăng tối đa khả năng trưng bày mỹ phẩm.

mẫu thiết kế cửa hàng mỹ phẩm đẹp Thanh Hằng
Phân chia lối đi, cung cấp đủ không gian cho khách hàng

Thiết kế cửa hàng mỹ phẩm đẹp nhờ vào yếu tố ánh sáng

Không chỉ tại bản thiết kế cửa hàng mỹ phẩm đẹp này, yếu tố ánh sáng luôn được chú trọng trong mọi dự án thiết kế showroom đẹp tại AAU Interior Design. Kiến trúc sư không sử dụng quá nhiều đèn âm tường, thay vào đó là viền led hắt âm với ánh sáng trắng cùng hệ thống đèn trần đầy thu hút. Tất cả cung cấp nguồn sáng đủ cho toàn bộ không gian thiết kế tiệm mỹ phẩm.

Thiết kế tiệm mỹ phẩm
Ánh sáng hài hòa trong bản thiết kế cửa hàng mỹ phẩm đẹp

Một số hình ảnh từ mẫu thiết kế showroom đẹp – Mỹ phẩm Thanh Hằng

Chỉ với hai tone màu cùng những đường nét thẳng thời thượng, dự án Thanh Hằng chắc chắn đủ tiêu chuẩn để trở thành một mẫu thiết kế cửa hàng mỹ phẩm đẹp, góp mặt trong hàng ngàn thành công của đội ngũ AAU Interior Design. Chúng tôi rất vinh dự được quý khách hàng tin tưởng và lựa chọn là nơi chấp bút cho không gian sống trong tương lai gần.