Thiết kế cửa hàng mỹ phẩm – Uni Store

mẫu thiết kế cửa hàng mỹ phẩm mang sắc xanh đầu tiên trong bộ sưu tập dự án của AAU Interior Design, dự án Uni Store sở hữu một diện mạo mộc mạc nhưng không kém phần hiện đại, đúng như yêu cầu của chủ đầu tư là Mr. Thanh. Phong cách nội thất hiện đại được thống nhất sẽ là yếu tố tạo nên bản thiết kế shop mỹ phẩm đẹp sau khi đã trao đổi với chủ đầu tư.

Thông tin dự án

  • Tên dự án: Uni Store
  • Mô hình: Cửa hàng mỹ phẩm
  • Khách hàng: Mr. Thanh
  • Phong cách thiết kế: Hiện đại

Chi tiết nổi bật trong dự án thiết kế cửa hàng mỹ phẩm 

Yếu tố thương hiệu được đánh mạnh trong phần ngoại thất của bản vẽ thiết kế cửa hàng mỹ phẩm Uni Store. Có thể thấy logo cửa hàng nổi bật hoàn toàn với gam màu xanh vàng gradient đầy độc đáo, chiếm trọn ánh nhìn của khách hàng khi đến mua sắm. Như đã nói, Uni Store là dự án mang sắc xanh đầu tiên có trong những dự án của AAU Interior Design, vì thế sắc xanh rêu được chọn làm nền cho toàn bộ bảng hiệu của cửa hàng mỹ phẩm này.

Thiết kế cửa hàng mỹ phẩm Uni Store
Phần ngoại thất đơn giản nhưng cuốn hút

Phần mặt tiền của mẫu thiết kế shop mỹ phẩm Uni Store, tuy được thiết kế vô cùng đơn giản nhưng lại mang đến diện mạo đầy thu hút và ấn tượng. Sử dụng cửa ra vào với chất liệu kính cao cấp, vừa đem lại vẻ hiện đại vừa gia tăng độ sâu cho toàn bộ không gian bên trong.

Về mặt thiết kế nội thất cửa hàng mỹ phẩm Uni Store, kiến trúc sư AAU lựa chọn cách bố trí đối xứng nhằm đem lại một không gian ngăn nắp và gọn gàng. Bên cạnh đó cách thiết kế này cũng góp phần tiết kiệm tối đa diện tích sử dụng, đảm bảo cung cấp đủ không gian trưng bày mỹ phẩm và vẫn có không gian rộng thoáng cho khách hàng khi mua sắm.

Thiết kế nội thất cửa hàng mỹ phẩm
Sử dụng cách bố trí đối xứng, tiết kiệm không gian tối đa

Kệ góc chữ L được bố trí cho phía bên phải của không gian dự án thiết kế cửa hàng mỹ phẩm, là nói bày trí các dòng mỹ phẩm dành riêng cho từng bộ phận. Tại đây, AAU Interior Design sử dụng gam màu trắng và xanh non, đại diện cho sự tươi mới cũng như độ an toàn của các sản phẩm làm đẹp được bày bán.

Trong khi đó phần tường đối diện được ưu ái dành riêng cho những sản phẩm “best sellers” của thương hiệu. Do đó, yếu tố màu sắc cũng có phần khác biệt. Tại khu vực này, mẫu thiết kế shop mỹ phẩm được phủ lên sắc xanh rêu phối trắng với họa tiết sọc dọc bắt mắt. Phần kệ trưng bày bên cạnh cũng có sự khác biệt trong cách thiết kế, được kết hợp giữa hai gam màu xanh non và xanh rêu, đi cùng chi tiết viền vòm cung metallic đầy sang trọng, thời thượng.

Mẫu thiết kế shop mỹ phẩm Uni Store
Khu vực trưng bày các dòng sản phẩm best sellers

Điểm chung của thiết kế nội thất cửa hàng mỹ phẩm trong dự án Uni Store nằm ở việc không sử dụng dáng kệ rời tại hai bên khu vực chính. AAU Interior Design lựa chọn kệ treo tường và kiểu kệ âm tường cho toàn bộ không gian trưng bày tại dự án thiết kế cửa hàng mỹ phẩm. Điều này vô cùng hiệu quả trong việc tiết kiệm diện tích không gian nhưng vẫn giữ được dáng vẻ hiện đại một cách toàn diện.

Thiết kế nội thất cửa hàng mỹ phẩm
Dự án shop mỹ phẩm không sử dụng thiết kệ rời

Và không thể bỏ qua vị trí còn trống tại khu vực trung tâm, kiến trúc sư đã tinh ý thêm vào hai thiết kế kệ rời dành cho dòng mỹ phẩm trang điểm và mặt nạ dưỡng da. Cách thiết kế cửa hàng mỹ phẩm như trên giúp thỏa lấp tối ưu sự trống trải của toàn bộ không gian chính giữa shop Uni Store.

Thiết kế cửa hàng mỹ phẩm
Tận dụng vị trí trống tại khu vực trung tâm

Quầy thu ngân thường thấy trong các dự án thiết kế shop tại AAU Interior Design, đều được bố trí tại khu vực cuối không gian cửa hàng. Dự án Uni Store cũng như thế, bàn thu ngân chữ L kích thước nhỏ được thiết kế bởi mục đích đem lại cái nhìn bao quát cho nhân viên, cũng như thuận tiện cho khách hàng thực hiện thanh toán sau khi mua sắm.

Thiết kế cửa hàng mỹ phẩm - Uni Store
Quầy thu ngân được thiết kế thông minh

AAU Interior Design rất hân hạnh là đơn vị được giao trọng trách thực hiện bản thiết kế cửa hàng mỹ phẩm của thương hiệu Uni. Chúng tôi sẽ luôn không ngừng cố gắng để mang lại một không gian nội thất chuẩn chỉnh theo ý muốn của mọi khách hàng.