Thiết kế cửa hàng nhỏ – LO STORE

Dự án thiết kế cửa hàng nhỏ cung cấp họa cụ cho họa sĩ LO STORE mang một phong cách rất khác biệt. Một sự kết hợp hài hòa giữa yếu tố hiện đại và cổ điển, mang một chút cũ kỹ của đồ nội thất khiến người chiêm ngưỡng muốn bước vào và khám phá không gian ấy. Đội ngũ AAU Interior Design bằng kinh nghiệm của mình đã vẽ lên một tuyệt tác thiết kế, mang đúng hơi thở về phong cách của những người họa sĩ.

Thông tin dự án

  • Tên dự án: LO STORE
  • Mô hình: Cửa hàng họa cụ
  • Địa điểm: Hà Nội
  • Phong cách thiết kế: Hiện đại x Cổ điển

Những đặc điểm tạo nên thành công của dự án thiết kế cửa hàng nhỏ LO STORE

Không gian dành cho quầy lễ tân, phòng khách

thiết kế cửa hàng nhỏ
Không gian bên ngoài dự án mang một chút hiện đại kết hợp với một chút cổ xưa 

Không gian bên ngoài mang những sắc màu trung tính, hoài cổ, đó là sắc trắng đến từ gạch ốp tường, quầy thu ngân và chiếc bàn tiếp khách. Màu vân gỗ của những lớp sàn nhà hay sắc gỗ loang cũ kỹ của hệ tủ, ghế sofa. Những sắc màu đậm chất phá cách được đội ngũ AAU sử dụng để thể hiện được phong cách mà chủ đầu tư hướng tới. 

Sự bố trí không gian mẫu thiết kế cửa hàng nhỏ chia làm hai phần, bên ngoài là khu vực lễ tân kiêm phòng tiếp khách để những vị khách sẽ được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tư vấn trước khi lựa chọn được sản phẩm phù hợp. Một vài vật liệu trang trí được bố trí để không gian thêm phần nổi bật, có thể kể đến là những quả địa cầu, một chiếc gương nhỏ khung gỗ hay một vài chiếc kệ treo tường để tranh. 

Hệ thống cửa hình vòm dẫn vào không gian trưng bày bên trong

thiết kế cửa hàng nhỏ
Bước qua quầy lễ tân, khách hàng sẽ vào một không gian với thiết kế hoàn toàn khác, màu sắc đối lập với không gian bên ngoài

Những chiếc cửa được sắp xếp theo nghệ thuật đối xứng với hai chiếc cửa sổ 2 bên, đối diện nhau qua cửa vòm đặt giữa. Bước qua không gian này sẽ là không gian đồ sộ bên trong với những chiếc kệ trưng bày nhiều hình dáng, phù hợp với nhiều loại họa cụ khác nhau. Vật liệu gỗ chiếm chủ đạo kết hợp với khung sắt đen tạo nên một không gian huyền bí, ưu tiên những mẫu kệ gắn tường để tối ưu hóa không gian và kiến trúc sư dành một không gian nhỏ ở giữa dự án thiết kế cửa hàng nhỏ để đặt kệ rời. 

Ánh sáng trong dự án thiết kế cửa hàng nhỏ LO STORE

thiết kế cửa hàng nhỏ
Không gian phía ngoài lấy ánh sáng từ hệ thống đèn âm trần kết hợp với ánh sáng tự nhiên 

Ánh sáng được cung cấp bởi một hệ thống đèn âm trần, đèn led và đèn decor. Ba chiếc đèn decor được thiết kế hình dạng giống nhau, phân bổ cao thấp tạo nên sự nổi bật cho không gian mẫu thiết kế. Ánh sáng thêm phần rực rỡ hơn khi soi chiếu qua những vật liệu gỗ gam màu tối và chiếc gương lớn giúp mở rộng thêm không gian. Những đồ vật trong dự án ngoài những đường thẳng của phong cách hiện đại thì vật liệu và sắc màu đều gây gợi nhớ đến thời xa xưa, khi gỗ và sắt là những thứ thông dụng trong xây dựng. 

thiết kế cửa hàng nhỏ
Những chiếc đèn decor, đèn led và đèn âm trần tạo ánh sáng cho không gian bên trong

Bố trí không gian hợp lý trong mẫu thiết kế cửa hàng nhỏ

Không gian được chia làm đôi với đầy đủ công năng, mỗi khu vực mang một phong cách thiết kế khác nhau. Không gian bên ngoài mang những màu sắc tươi sáng, đối lập thì không gian trưng bày phía trong lại là những sắc màu huyền bí. Việc sắp xếp không gian của đội ngũ AAU giúp tạo yếu tố bất ngờ cho khách hàng, đồng thời, tạo tâm lý thoải  mái, khách hàng trước khi lựa chọn đồ sẽ được tư vấn nhiệt tình nhất.

thiết kế cửa hàng nhỏ thiết kế cửa hàng nhỏ

Với những ý tưởng táo bạo của đội ngũ AAU Interior Design kết hợp với mong muốn phá cách của chủ đầu tư, mẫu thiết kế cửa hàng nhỏ LO STORE đã mang đến một không gian trải nghiệm thú vị cho khách hàng. Chắc chắn, đây sẽ là điểm dừng chân của nhiều họa sĩ yêu thích không gian đơn giản, mang chút hơi thở xưa giống như LO STORE.