Thiết kế cửa hàng quần áo – Eili Sport

Dự án Eili Sport là bản thiết kế cửa hàng quần áo sở hữu diện mạo đậm chất thời thượng nhưng không kém phần nổi bật. Đi đúng với yếu tố năng động có trong những bộ trang phục thể thao của nam và nữ, AAU Interior Design đã lựa chọn phong cách thiết kế Modern cho cửa hàng quần áo Eili Sport. Cùng điểm qua những điểm nổi bật có trong dự án thiết kế shop quần áo đơn giản nhưng chất lượng này nhé!

Thông tin dự án

  • Tên dự án: Eili Sport
  • Mô hình: Cửa hàng quần áo thời trang
  • Phong cách thiết kế: Hiện đại

Chi tiết trong dự án thiết kế cửa hàng quần áo Eili

Khi nhắc đến sự năng động của những bộ môn thể thao, gam màu vàng chắc hẳn sẽ là đại diện tiêu biểu cho yếu nguồn năng lượng dồi dào trên. Chính vì thế, khi lên bản vẽ thiết kế của hàng quần áo thể thao Eili, AAU đã sử dụng những gam màu tươi sáng cho tổng thể cửa hàng của chủ đầu tư.

Thiết kế cửa hàng quần áo - Eili Sport
Các gam màu năng động được sử dụng cho bản thiết kế

Các sắc màu như: Vàng, nâu, beige có mặt trong dải Earth tone được tận dụng cho toàn bộ thiết kế cửa hàng quần áo thể thao. Điều này mang đến một không gian ấm áp nhưng không kém phần hiện đại và nổi bật, phù hợp với phong cách đã được lựa chọn. Trong những gam màu trên, yếu tố thương hiệu được đánh bật lên với hai gam màu xanh dương, cam. 

Hai bên không gian cửa hàng trong bản thiết kế shop thời trang được phân chia theo dòng sản phẩm: cho nam và cho nữ. Trong khi khu vực dành cho phái mạnh sở hữu sắc vàng nổi bật thì bên phía còn lại là diện mạo tinh tế với gam màu Beige, dành cho nữ giới.

Cách thiết kế cửa hàng quần áo
Phân chia khu vực dành cho nam giới và nữ giới

Dù không chiếm lĩnh vị trí trung tâm nhưng phần logo và tên thương hiệu vẫn được kiến trúc sư tại AAU dành riêng cho vị trí đắc địa: Bên trên khu vực thu ngân. Đây cũng là cách thiết kế cửa hàng quần áo khá phổ biến khi đến với AAU Interior Design. Vị trí quầy thu ngân được đặt trong góc trái cửa hàng, đem lại cho nhân viên của Eili Sport một tầm nhìn bao quát và thuận tiện cho khách hàng khi cần thanh toán.

Chi tiết thể hiện đúng chuẩn phong cách thiết kế hiện đại phải kể đến những chiếc kệ trưng bày trong bản vẽ thiết kế cửa hàng quần áo từ đội ngũ AAU. Form dáng góc cạnh mạnh mẽ cùng sắc đen tuyền thời thượng chính là điểm nhấn trong toàn bộ không gian cửa hàng. Gam màu này giúp trung hòa được sự nổi bật từ những sắc vàng hay nâu.

Thiết kế cửa hàng quần áo
Kệ trưng bày độc đáo với thiết kế góc cạnh

Đáng chú ý hơn, kiến trúc sư đã tinh tế trong việc bố trí gương soi cỡ lớn, phân tách khu vực bày trí quần áo nam thành hai phần riêng. Cách thiết kế cửa hàng quần áo thể thao này thuận tiện cho cả hai khu vực khi có nhu cầu ướm thử sản phẩm thời trang.

Như thường lệ khu vực trung tâm trong thiết kế cửa hàng quần áo sẽ là nơi trưng bày riêng một số dòng sản phẩm đáng chú ý. Tại đây, AAU sử dụng kiểu kệ trụ rỗng với họa tiết đan chéo, mang đến điểm mới lạ cho bản vẽ của dự án Eili Sport. Kết hợp cùng chất liệu kim loại chắc chắn của phần trụ là bề mặt gỗ công nghiệp nhẵn bóng, đánh bật các thiết kế được bày trí bên trên.

Thiết kế cửa hàng quần áo
Khu vực trung tâm đầy nổi bật với kệ gỗ trụ rỗng

Khác với những mẫu thiết kế cửa hàng quần áo thể thao thông thường, khu vực Fitting room trong dự án Eili Sport được đội ngũ AAU Interior sắp xếp ở một vị trí kín đáo hơn. Tuy nhiên, vị trí này vẫn vô cùng thuận lợi cho khách hàng khi mua sắm. Fitting room được đặt đối diện quầy thu ngân cũng là cách giúp nhân viên đảm bảo tránh khỏi tình trạng mất đồ khi đông khách.

Bản thiết kế cửa hàng quần áo
Fitting room được sắp xếp tại vị trí hợp lý

Bản thiết kế cửa hàng quần áo trong dự án Eili Sport thoạt nhìn có phần đơn giản nhưng lại chứa đầy tâm huyết của đội ngũ AAU. Nếu quý khách hàng có nhu cầu tìm về dịch vụ thiết kế nội thất, đừng ngần ngại liên hệ với AAU Interior Design ngay hôm nay!