Thiết kế cửa hàng quần áo trẻ em Gấu Kid

Dự án thiết kế cửa hàng quần áo trẻ em Gấu Kid xứng đáng là thiên đường mua sắm siêu cấp đáng yêu cho thời trang của các bé. Đội ngũ AAU Interior Design đã lựa chọn phong cách cũng như những tone màu thích hợp cho yêu cầu của một mẫu thiết kế shop thời trang trẻ em. Cùng chiêm ngưỡng sự ngọt ngào và điểm nổi bật có trong dự án nội thất cửa hàng này nhé!

Thông tin dự án

  • Tên dự án: Shop Gấu Kid
  • Mô hình: Cửa hàng quần áo, thời trang trẻ em
  • Địa điểm: Hai Bà Trưng, Hà Nội
  • Phong cách thiết kế: Hiện đại

Những điểm nổi bật trong bản thiết kế cửa hàng quần áo trẻ em Gấu Kid

Thiết kế cửa hàng quần áo diện tích nhỏ nổi bật với phần ngoại thất

Tuy là một bản thiết kế cửa hàng quần áo trẻ em diện tích nhỏ, thế nhưng Gấu Kid vẫn sở hữu một vẻ ngoài sẵn sàng hút hồn bất kỳ mẹ bỉm hay em bé nào khi bước qua. Ngoại thất của mẫu thiết kế shop quần áo sử dụng ánh sáng làm cách thức chính để thu hút sự chú ý, những bóng đèn tròn lớn kết hợp cùng viền led âm bản trên biển hiệu đem lại cảm giác lung linh cho diện mạo bên ngoài cửa hàng.

Thiết kế cửa hàng quần áo trẻ em Gấu Kid
Mặt tiền nhỏ nhưng được thiết kế đầy thu hút

Mẫu thiết kế shop quần áo trẻ em sở hữu bảng màu “ngọt lịm”

Phong cách thời trang “cưng xỉu” của các bé hiển nhiên phải có các tone màu pastel và mẫu thiết kế shop quần áo trẻ em Gấu Kid cũng như vậy. Kiến trúc sư đã lựa chọn phối màu hot trend: Trắng – Xanh – Cam, vô cùng nổi bật cho toàn bộ không gian bên trong bản thiết kế cửa hàng quần áo trẻ em.

Thiết kế cửa hàng quần áo trẻ em Gấu Kid
Sự ngọt ngào đến từ những sắc màu

Tổng thể diện mạo không gian nội thất của dự án thiết kế shop thời trang trẻ em hiện lên tựa như một trái cam đầy ngọt ngào và tươi mát. Bên cạnh sắc trắng chủ đạo cùng những khu vực trưng bày sử dụng hai tone màu còn lại, ta có thể thấy sự hiện diện của gam màu vàng ấm áp đến từ chất liệu gỗ. Chiếm một phần lớn trong bản thiết kế cửa hàng quần áo diện tích nhỏ, vật liệu này còn giúp cho không gian trở nên sâu và rộng hơn.

Thiết kế cửa hàng quần áo trẻ em Gấu Kid
Bên cạnh đó là sự ấm áp của gỗ

Thiết kế cửa hàng quần áo trẻ em bố trí ánh sáng thông minh

Ánh sáng không chỉ là cánh tay đắt lực đem lại phần ngoại thất đầy cuốn hút, đây còn là một điểm cộng trong cách thiết kế shop thời trang trẻ em của AAU. Dễ dàng nhận thấy hệ thống đèn rọi so le “làm chủ” ánh sáng toàn bộ không gian. Bên cạnh đó là sự xuất hiện của những bóng đèn trang trí đầy tinh tế, nâng cấp vẻ đẹp của mẫu thiết kế shop quần áo trẻ em.

Thiết kế cửa hàng quần áo trẻ em Gấu Kid
Hệ thống đèn rọi làm chủ không gian

Và tương tự như cách thiết kế bên ngoài, đèn led được kiến trúc sư sử dụng làm điểm nhấn cũng như nổi bật yếu tố thương hiệu của thời trang Gấu Kid. Sự xuất hiện của chi tiết ánh sáng tại quầy thu ngân càng khiến bản vẽ thiết kế cửa hàng quần áo trẻ em thêm lung linh.

Thiết kế cửa hàng quần áo trẻ em Gấu Kid
Led âm bản thu hút trong bản thiết kế cửa hàng quần áo trẻ em

Thiết kế shop thời trang trẻ em đúng với tiêu chuẩn phân chia bố cục

Nếu đã biết đến AAU Interior Design, hẳn lối bố trí đối xứng đã quá quen thuộc trong các dự án thiết kế cửa hàng quần áo diện tích nhỏ. Tại Gấu Kid, kiến trúc sư cũng sử dụng cách bố trí trên. Mọi thiết kế kệ trưng bày tại hai bên không gian chính trong bản thiết kế cửa hàng quần áo trẻ em đều là kiểu kệ gắn tường đi cùng kệ bục lưu trữ bên dưới, giúp tiết kiệm đối đa diện tích sử dụng.

Thiết kế cửa hàng quần áo trẻ em Gấu Kid
Bố cục đối xứng tạo sự gọn gàng đi cùng màu sắc hợp lý

Thiết kế cửa hàng quần áo trẻ em Gấu KidThiết kế cửa hàng quần áo trẻ em Gấu Kid

Một số hình ảnh từ mẫu thiết kế shop quần áo trẻ em Gấu Kid shop

Thiết kế cửa hàng quần áo trẻ em Gấu Kid Thiết kế cửa hàng quần áo trẻ em Gấu Kid Thiết kế cửa hàng quần áo trẻ em Gấu Kid Thiết kế cửa hàng quần áo trẻ em Gấu Kid Thiết kế cửa hàng quần áo trẻ em Gấu Kid Thiết kế cửa hàng quần áo trẻ em Gấu Kid

Với những đường nét thiết kế nhẹ nhàng, không kém phần hiện đại cùng tone màu kẹo ngọt kể trên, hẳn bản vẽ thiết kế cửa hàng quần áo trẻ em Gấu Kid đã ghi điểm tuyệt đối trong lòng người xem, đặc biệt là các mẹ bỉm. Nếu đang loay hoay lựa chọn, đội ngũ AAU Interior Design luôn sẵn sàng tư vấn cho quý khách hàng một phong cách thiết kế cửa hàng phù hợp nhất.