Thiết kế cửa hàng rượu Dương Trần

Với đặc trưng diện tích khiêm tốn, do đó khi nhận được yêu cầu của dự án thiết kế cửa hàng rượu Dương Trần, kiến trúc AAU Interior Design đã tốn một khoảng thời gian dài để nghiên cứu và chọn lọc cách thức tối ưu nhất để sửu dụng cho bản vẽ thiết kế showroom rượu cao cấp này. Nhận thấy vẻ đẹp thời thượng cùng những đường nét tinh giản sẽ giúp tối ưu hóa diện tích trưng bày các dòng sản phẩm rượu ngoại cao cấp của chủ đầu tư, Thiết kế nội thất AAU đã lựa chọn phong cách nội thất Modern cho dự án đặc biệt này!

Thông tin dự án

  • Tên dự án: Showroom rượu Dương Trần 
  • Mô hình: Cửa hàng rượu
  • Địa điểm: Hà Nội
  • Phong cách thiết kế: Modern

Những điểm nổi bật có trong bản thiết kế cửa hàng rượu Dương Trần

Mẫu thiết kế showroom đẹp sở hữu sự đối lập

Một mẫu thiết kế showroom đẹp, đặc biệt hơn là dự án thiết kế cửa hàng rượu cần thể hiện được nét tinh tế có trong không gian trưng bày, để phù hợp với sự sang trọng đẳng cấp của các dòng sản phẩm được bày bán. Một trong những yếu tố tạo nên vẻ đẹp trang nhã nói trên chắc chắn không thể bỏ qua màu sắc. Phối màu của bản thiết kế showroom rượu không chỉ cần đi đúng với phong cách được lựa chọn mà còn phải phù hợp với không gian hiện có.

Thiết kế cửa hàng rượu Dương Trần
Nền màu tối được lựa chọn để mang đến vẻ đẹp sang trọng

Đối với dự án thiết kế cửa hàng rượu Dương Trần, tone màu tối được lựa chọn để làm gam màu chủ đạo cho toàn bộ không gian bên trong showroom cao cấp này, để đồng bộ với sắc đen thời thượng của những dòng rượu ngoại xuất hiện trên kệ trưng bày. Tuy nhiên việc sử dụng tone màu tối dễ khiến không gian trở nên ngột ngạt bởi hạn chế trong mặt diện tích. Do đó, kiến trúc sư AAU đã thêm vào gam màu Beige và nâu sáng để trung hòa sự tối tăm kể trên.

Thiết kế cửa hàng rượu Dương Trần
Nâu gỗ, beige đã cân bằng sự tối tăm của không gian cửa hàng

Thiết kế showroom rượu tập trung vào chất liệu

Những chai rượu quý cần được bảo quản trong một môi trường sở hữu điều kiện phù hợp, và chất liệu chính xác là yếu tố tạo nên những điều kiện cần thiết đó. Trong dự án thiết kế showroom rượu Dương Trần, chất liệu đi cùng với sản phẩm không gì khác ngoài: Gỗ. Đây được xem là cái tên hoàn hảo trong việc duy trì vị ngon cũng như chất lượng của rượu, đã được nhiều nhà sản xuất chứng nhận.

Thiết kế cửa hàng rượu Dương Trần
Chất liệu cao cấp được sử dụng cho mẫu thiết kế showroom rượu

Bên cạnh cái tên cao cấp và đặc trưng kể trên, để đi đúng với tinh thần thời đại mới của phong cách Modern, kiến trúc sư AAU Interior Design tất nhiên cũng phải thêm vào không gian của mẫu thiết kế showroom đẹp Dương Trần các loại vật liệu cao cấp và hiện đại bậc nhất. Những cái tên: Xi măng, nhung, marble, kim loại đã được AAU thêm vào một cách hợp lý về cả vị trí lẫn tần suất xuất hiện.

Thiết kế cửa hàng rượu ghi điểm trong việc sắp xếp không gian

Bởi không sở hữu lợi thế về mặt diện tích, vì thế bản thiết kế cửa hàng rượu Dương Trần đã được AAU Interior Design tính toán kỹ lưỡng trong việc sắp xếp bố cục sao cho hợp lý. Trước tiên là những thiết kế kệ khung gỗ tinh giản bao phủ hầu như toàn bộ không gian của mẫu thiết kế showroom rượu.

Thiết kế cửa hàng rượu Dương Trần
Kệ gỗ bao phủ hầu như toàn bộ không gian của thiết kế cửa hàng rượu

Và tất nhiên phần diện tích trống còn lại không thể bị bỏ qua một cách dễ dàng, kiến trúc sư đã bố trí một mẫu tủ tam giác để tăng thêm không gian trưng bày cho dự án Dương Trần. Ngoài ra, không gian chính ở trung tâm dự án thiết kế cửa hàng rượu còn là nơi dành cho việc tư vấn khách hàng khi có sự xuất hiện của một bộ bàn ghế sofa đầy ấn tượng.

Vẻ đối nghịch trong phối màu, sự tinh ý trong cách bố trí nội thất và không thể thiếu độ cao cấp trong chất liệu được sử dụng, tất cả những điểm nổi bật trên đã tạo nên không chỉ là bản vẽ thiết kế cửa hàng rượu hoàn hảo mà còn là một mẫu thiết kế showroom đẹp. Đội ngũ AAU Interior Design luôn sẵn sàng để trở thành cánh tay đắc lực cho quý khách hàng trong công cuộc kiến tạo một không gian sống hoàn mỹ bậc nhất.