Thiết  kế cửa hàng rượu, mỹ thẩm, điện thoại tại đường Láng, Hà Nội

Dự án Thiết  kế và thi công cửa hàng rượu – mỹ thẩm – điện thoại tại đường Láng, Hà Nội
Chủ đầu tư Anh Tuấn Anh
Địa chỉ 928 Đường Láng, Hà Nội
Diện tích 60 m2
Thiết kế 3D KTS. Nguyễn Thế Vĩnh Lộc
Chất liệu chính Gỗ MDF phun sơn và sắt sơn tĩnh điện

Trong thời buổi bão giá thị trường kinh tế thị trường bão giá như hiện nay thì việc kinh doanh ngày càng trở nên cạnh tranh hơn. Vì thế nhiều ý tưởng mới đã được ra đời nhằm tăng doanh thu nhưng lại tiết kiệm được chi phí đầu tư, mặt bằng.
Thiết kế cửa hàng rượu, mỹ phẩm, điện thoại mà chúng tôi sắp giới thiệu sau đây có thể coi là một ý tưởng mới lạ dành cho nhiều chủ cửa hàng, khi kết hợp nhiều sản phẩm trong một cửa hàng để kinh doanh. Điều này vừa giúp gây sự chú ý với khách hàng vừa giúp tiết kiệm mặt bằng cùng chi phí đầu tư.
thiet-ke-cua-hang-ruou-my-tham-dien-thoai-1
Thiết kế cửa hàng được dựa theo các sản phẩm kinh doanh vì thế trước khi thiết kế các kiến trúc sư của thiết kế Á Âu cũng phải nghiên cứu mặt hàng kinh doanh. Không giống như các thiết kế thông thường thường chỉ kinh doanh một mặt hàng hoặc 1 dòng sản phẩm nhất định. Chủ đầu tư lần này quyết định kinh doanh 3 loại mặt hàng trên cùng một mặt bằng. Dường như chúng cũng không hề có chút liên quan đến nhau đó là rượu, điện thoại, phụ kiện và mỹ phẩm.
thiet-ke-cua-hang-ruou-my-tham-dien-thoai-2
Chúng tôi đã quyết định thiết kế tổng thể không gian đơn giản, để tạo nên hài hòa cho các khu vực trưng bày các mặt hàng khác nhau. Màu sắc được sử dụng như một yếu tố đánh dấu lãnh thổ và luân chuyển giữa các khu vực.
thiet-ke-cua-hang-ruou-my-tham-dien-thoai-3
Khu vực trưng bày điện thoại và các phụ kiện được thiết kế dọc theo chiều dài của hàng. Bước từ ngoài vào có thể nhìn thấy các tủ trưng bày phụ kiện được thiết kế nhiều móc treo đầu tiên. Tiếp theo tiến vào phía trong sẽ là những bàn và tủ kính trưng bày điện thoại. Trong cùng sẽ là khu vực tư vấn và hỗ trợ khách hàng.
thiet-ke-cua-hang-ruou-my-tham-dien-thoai-4
Các tủ trưng bày được thiết kế với gam màu đen trắng giúp làm nổi bật từng thương hiệu. Gam màu cũng khiến các sản phẩm công nghệ được trưng bày trở nên đẳng cấp hơn.
thiet-ke-cua-hang-ruou-my-tham-dien-thoai-5
Khu vực trưng bày rượu được sắp xếp đối diện với khu vực trưng bày phụ kiện. Tại đây các kiến trúc sư đã thiết kế nhiều ngăn trưng bày nhỏ với ánh sáng vàng để làm nổi bật sản phẩm. Rẽ phải sẽ là khu vực bày bán các loại mỹ phẩm.
thiet-ke-cua-hang-ruou-my-tham-dien-thoai-6
Khu vực trưng bày mỹ phẩm đã sử dụng gam màu hồng để tạo điểm nhấn cũng như hướng đến những cô nàng nữ. Thiết kế nằm phía trong giống như một cửa hàng thu nhỏ trong siêu thị tổng hợp vậy.